HIGH SCHOOL AT VANCOUVER ISLAND UNIVERSITY, BRITISH COLUMBIA


GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG
Trường Trung học tại Vancouver Island University là một trong hai trường trung học mà thuộc một phần của trường Đại học ở Canada. Trường luôn cung cấp cho các học sinh trung học sự độc lập và linh hoạt trong học tập trong khuôn viên trường đại học với quyền truy cập vào các cơ sở đại học (bao gồm thư viện, phòng tập thể dục, phòng thí nghiệm khoa học và nhà ăn).

high school at VIU

Trung học tại VIU là một cộng đồng lấy học sinh và sinh viên làm trung tâm, nới sự xuất sắc trong học tập là mục tiêu chính. Trường luôn hoan nghênh và đánh giá cao sự đóng góp của các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Tầm nhìn của trường được định hình bởi những lý tưởng của một cộng đồng toàn cầu công bằng và bền vững.

VANCOUVER SCHOOL BOARD, BRITISH COLUMBIA
Upper Grand District School Board
Trường Halton District School Board

Địa chỉ : 900 Fifth Street, Building 350, Nanaimo, British Columbia, Canada V9R 5S5

LÝ DO NÊN CHỌN BRITISH COLUMBIA KHI ĐI DU HỌC
_ Với khí hậu cận Địa Trung Hải và thời tiết ôn hòa quanh năm, nhiệt độ trung bình ở tỉnh bang này thường rơi ở mức 23-25 độ C vào mùa hè và khoảng 2-5 độ vào mùa đông.
_ British Columbia còn được thiên nhiên ưu ái với nhiều khung cảnh ngoạn mục như Drinnon Pass Sunrise, Hồ đốm Osoyoos hay thác nước Helmcken.
_ Nhắc đến British Columbia, chúng ta không thể không nói đến Vancouver – “thành phố đáng sống nhất trên thế giới” hay “một trong những trung tâm giải trí lớn nhất khu vực Bắc Mỹ”
_ Khu vực trung tâm của Vancouver có 60% diện tích là khu vực văn phòng và là nơi có trụ sở của các công ty khai mỏ, chi nhánh ngân hàng trong nước và quốc tế, công ty kế toán và các công ty luật
_ British Columbia cũng là tỉnh bang có nhiều trường đại học danh tiếng nhất tại Canada. Có 4 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu ở British Columbia, bao gồm Đại học British Columbia, Đại học Victoria, Đại học Simon Fraser và Đại học Northern British Columbia.
_ Theo thống kê của trang báo cáo nhân lực British Columbia 2015, hiện tại có tới hơn 70% nhân lực ở tỉnh bang này có bằng đại học và sau đại học

high school at VIU

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY
   1. Du học Trung học 1 học kỳ tại VIU
Dành cho học sinh muốn học tại Canada trong 1 học kỳ để cải thiện tiếng Anh, học văn hóa Canada và trải nghiệm cuộc sống trong một gia đình và trường học
Chương trình kéo dài trong 5 tháng (tháng 9 – tháng 1) ( tháng 2 – tháng 6) và học sinh phải học bốn hoặc năm môn trong mỗi học kỳ.

   2. Tốt nghiệp trung học
_ Học sinh phải là học sinh của lớp 10 đến lớp 12
_ Học sinh thành công sẽ có đủ điều kiện để nộp đơn vào các trường cao đẳng và đại học trên khắp Canada, Mỹ và toàn cầu.
_ Áp dụng cho chương trình này nếu bạn là sinh viên quốc tế quan tâm đến Con đường Trung học đến Kỹ thuật, Vệ sinh Nha khoa, Giáo dục Mầm non hoặc Quản lý Ẩm thực.

   3. Bằng tốt nghiệp trung học quốc tế dành cho người lớn
Dành cho học sinh quốc tế từ 18 tuổi trở lên chưa tốt nghiệp ở nước họ.
Học sinh phải học 1 năm (2 học kỳ hoặc 3 học kỳ) theo giáo trình của BC, sau đó sẽ được nhận bằng tốt nghiệp dành cho người lớn và nếu thành công sẽ đủ điều kiện để nộp đơn vào các trường cao đẳng và đại học trên khắp Canada, Mỹ và toàn cầu.

high school at VIU

   4. Năm nền tảng cho sinh viên đại học quốc tế
Những sinh viên đã hoàn thành cấp độ O, IGCSE hoặc GCSE và muốn vào chương trình Văn bằng hoặc Bằng cấp tại VIU mà không cần học A level
Chương trình sẽ kéo dào 1 năm ( 8 tháng )
_ Dành cho học sinh từ 16-25 tuổi trước ngày 31 tháng 12 sau khi nhập học tháng 9.
_ Yêu cầu tối thiểu 3 môn O level với điểm trên D.

   5. Chương trình hè
Những học sinh, sinh viên muốn học tại BC, Canada trong kỳ nghỉ của họ. Mục tiêu bao gồm học tiếng Anh, chuẩn bị theo học đại học ở Canada, đạt được các kỹ năng lãnh đạo, trãi nghiệm văn hóa Canada và các hoạt động ngoài trời điển hình ở bờ biển phía tây.
_ Các chương trình dạy từ 1-8 tuần
_ Các lớp học tiếng Anh
_ Các hoạt động ngoại khóa
_ Kinh nghiệm học đại học
_ Các chuyến đi trong ngày đến Vancouver, Victoria, Parkville, Coombs và Cathedral Grove


YÊU CẦU ĐẦU VÀO
_ Tất cả học sinh phải hoàn thành lớp 9
_ Tròn 15 tuổi vào ngày 31 tháng 12 sau khi nhập học tháng 9
_ Dưới 19 tuổi
Để được chấp nhận vào trường trung học tại VIU không phụ thuộc vào điểm TOEFL. Học sinh sẽ được xếp vào một cấp độ thích hợp. Các lớp tiếng Anh này sẽ được bổ sung các khóa học cho phép học sinh phát triển và tự tin trải nghiệm tiếng Anh.

high school at VIU

HỌC PHÍ

 
Phí Một khóa (5 tháng) Cả năm
Đăng ký ( không hoàn trả) $200 $200
Đơn xin giám sát (không hoàn trả  ) $250 $250
Học tập, Cung cấp và Hoạt động $7,625 $15,150
Bảo hiểm y tế $375 $750
Homestay $4,880 $8,780
Tổng $13,330 $25,130

high school at VIU

LANGLEY SCHOOL DISTRICT, BRITISH COLUMBIA
BURNABY SCHOOL DISTRICT, BRITISH COLUMBIA
LASALLE COLLEGE VANCOUVER, BRITISH COLUMBIA

Linh Ngô 

Tags: Du học CanadaCông ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tínChứng minh tài chính du học CanadaVisa du học CanadaĐiều kiện du học CanadaDu học Canada tự túcDu lịch CanadaXin visda du lịch CanadaTư vấn du học Canada miễn phíTư vấn du lịch Canada miễn phíHọc bổng du học Canada

Mọi thắc mắc quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: www.daithienson.com
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra