RICHLAND COLLEGE, DALLAS, TEXAS


HOUSTON COMMUNITY COLLEGE
AUSTIN COMMUNITY COLLEGE DISTRICT
ALVIN COMMNUNITY COLLEGE, BRAZORIA, TEXAS


GIỚI THIỆU CHUNG

Được thành lập năm 1972, trong hơn 45 năm Richland College là trường cao đẳng lớn nhất trong hệ thống 7 cơ sở của cao đẳng cộng đồng hạt Dallas. Có khoảng 20.000 sinh viên tín chỉ đại học và khoảng 5.000 học sinh giáo dục thường xuyên tại Richland quốc tế và đa sắc tộc, nói hơn 79 ngôn ngữ đầu tiên. Mỗi học kỳ trường tuyển sinh hơn 20.000 sinh viên, trong đó có gần 1000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia.



Trường Cao đẳng Richland

Richland College bang Texas là trường cao đẳng cộng đồng đầu tiên được giải thưởng Malcolm Baldrige National Quality Award, giải thưởng danh giá nhất dành cho những hoạt động xuất sắc của các trường cao đẳng/đại học được vinh danh bởi Tổng thống và Bộ trưởng Thương mại Mỹ.

LÍ DO NÊN CHỌN HỌC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG RICHLAND

► Chất lượng giảng dạy cao, đã được công nhận
 • Năm 2005 trường được chính phủ Mỹ và bộ ngoại giao Mỹ công nhận giải thưởng chất lượng giáo dục cấp quốc gia (Malcolm Baldrige National Quality Award).
 • Năm 2005 trường được nhận giải thưởng Texas Award for Performance Excellence.
► Địa điểm tọa lạc thuận lợi
 • Trường cao đẳng cộng đồng Richland tọa lạc ở phía bắc North Dallas. Theo tạp chí Fortune, Dallas là một trong những thành phố được cư ngụ nhiều ở Mỹ và là một trong top 5 thành phố thuộc về thương mại ở Mỹ.
 • Dallas là nơi rộng lớn với nhiều phong cảnh khác nhau, có các khu giải trí như Công viên Dallas World Aquarium, cuộc đua các con vật the Championship Rodeo, Six Flags over Texas, viện bảo tàng the John F Kennedy Sixth Floor Museum và trại chăn nuôi gia súc the Southfork Ranch đây cũng là nơi thực hiện bộ phim truyền hình “Dallas”.
► Môi trường an toàn


Một góc khuôn viên trường 
 • Trong khi không có trường cao đẳng nào đủ đảm bảo về an toàn thì cảnh sát ở trường Richland làm việc chăm chỉ để hạn chế tội phạm đến mức thấp nhất. Chuông báo động luôn được cài đặt xung quanh trường để đảm bảo cảnh sát khu vực trường luôn có mặt 24/24.

Thư viện trường Cao đẳng Richland

 Nhiều hoạt động cho sinh viên tham gia: ngoài các câu lạc bộ trường tổ chức nhiều hoạt động tập thể, vui chơi để sinh viên có thể được giải trí và phát huy các kỹ năng


Câu lạc bộ ghita của trường 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Chương trình dự bị tiếng Anh (ESL)
 • Chương trình ESL giúp cho sinh viên nâng cao và cải thiện các kỹ năng Anh ngữ cũng như được tìm hiểu thêm văn hoá nước Mỹ để đáp ứng yêu cầu đầu vào chương trình Cao đẳng hoặc của các trường Đại học và giúp sinh viên dễ dàng hoà nhập môi trường học tập mới.

2. Chương trình Cao đẳng - Chuyển tiếp Đại học
 • Chương trình học này tương đương 2 năm đầu của các trường Đại học, các sinh viên có thể chọn các chuyên ngành thuộc Nhóm ngành Khoa học xã hội, Nhóm ngành Khoa học tự nhiên hoặc Khoa học ứng dụng được đào tạo trong 2 năm.
 • Sinh viên sẽ nhận được bằng cao đẳng để chuyển tiếp học năm 3, năm 4 tại các trường Đại học liên kết với Richland lấy bằng cử nhân.

3. Chương trình đào tạo chứng chỉ nghề
 • Chương trình này được đào tạo từ 1-2 năm, các sinh viên sẽ được học tập và thực hành để có được kiến thức về chuyên ngành mà mình yêu thích và mau chóng ra ứng dụng được với công việc thực tế.
 • Sau khi hoàn tất khoá học, các sinh viên sẽ nhận được chứng nhận nghề do trường cấp.
4. Chuyên ngành đào tạo
 • Trường cao đẳng Richland có đầy đủ các ngành như kinh tế, kỹ thuật, kỹ sư, công nghệ thông tin, du lịch... các bạn sinh viên có thể chọn chuyên ngành mà mình mong muốn

Sinh viên làm lễ tốt nghiệp

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

- Sinh viên phải tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc tương đương, đủ 18 tuổi.

- Không yêu cầu TOEFL, sinh viên có thể đăng ký khoá tiếng Anh dự bị để nâng cao trình độ Anh ngữ trước khi vào chính khoá.

- Đủ sức khoẻ & đủ khả năng tài chính để học tại trường.


HỌC PHÍ 2020

 
Học phí $2,088
Sách và Dụng cụ học tập $1,000
Phòng ở $10,476
Đi lại $1,332
Chi phí khác $2,016
Tổng cộng $16,372
 

LÝ DO CHỌN CTY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
 

 • Công ty tư vấn du học quốc tế Đại Thiên Sơn tự hào là một trong 10 công ty du học uy tín và hàng đầu tại Việt Nam với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, định hướng du học Mỹ, Úc, Canada…
 • Top 100 Cty Du Học được cấp phép tuyển sinh du học bởi Bộ Giáo Dục Đào Tạo Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Công ty Đại Thiên Sơn là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 3000 trường trên khắp thế giới.
 • Công ty du học Đại Thiên Sơn không ngừng nâng cao khả năng chuyên môn với mong muốn làm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. 
 • Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, công ty được đánh là một trong những công ty tư vấn uy tín để khách hàng có thể yên tâm chọn mặt gửi vàng

HOUSTON COMMUNITY COLLEGE
AUSTIN COMMUNITY COLLEGE DISTRICT
ALVIN COMMNUNITY COLLEGE, BRAZORIA, TEXAS

Trà My (Non)

 




Tags:Du học MỹChi phí du học Mỹ 2020Du học Hè 2020Du học Mỹ hè 2020Thủ tục du học Mỹ cần những gì Chứng minh tài chính du học MỹVisa du học MỹĐiều kiện du học MỹDu học Mỹ tự túcDu lịch MỹXin visa du lịch mỹGia hạn visa du học MỹCâu hỏi phỏng vấn visa MỹHọc bổng du học MỹHồ sơ du học Mỹ Công ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tín

Mọi thắc mắc quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: http://www.daithienson.com/
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra