SIR WILFRID LAURIER SCHOOL BOARD, ROSEMERE, QUÉBEC 2020


SIR WILFRID LAURIER SCHOOL BOARD, ROSEMERE, QUÉBEC 2020

VỊ TRÍ
Địa điểm: 235, Montée Lesage Rosemère (Québec) J7A 4Y6
Cách Montreal 15-45 phút về hướng Tây Bắc (tùy vào phương tiện di chuyển)

TORONTO DISTRICT SCHOOL BOARD
ANCASTER HIGH SCHOOL
BODWELL HIGH SCHOOL, BRITISH COLUMBIA


GIỚI THIỆU CHUNG
Được thành lập vào năm 1965, Sir Wilfrid Laurier School Board tọa lạc tại khu vực Greater Montreal và là một trong những Quận trường tiếng Anh hàng đầu tại Quebec.


Một cơ sở của hệ thống trường Sir Wilfrid Laurier School Board

Ngoài chương trình giảng dạy cơ bản về tiếng Anh, Toán, Nghệ thuật, Khoa học và Lịch sử, học sinh còn có cơ hội tham gia vào những chương trình đặc biệt dành cho những cá nhân có thế mạnh về học thuật. Các chương trình đặc biệt này bao gồm những khóa học về Tiếng Anh, Nghệ thuật, Toán học, Tiếng Pháp và Khoa học. Các trường trong Sir Wilfrid Laurier School Board còn có những chương trình tập trung vào thể thao và nghệ thuật để học sinh cơ cơ hội tập luyện và nâng cao kỹ năng trong khi theo đuổi và chinh phục thành công trong học tập.

Sir Wilfrid Laurier School Board còn tổ chức nhiều hoạt động giáo dục, văn hóa và giải trí như bữa sáng cộng đồng, đội rô-bốt, hội chợ khoa học, hội chợ nghề nghiệp, khiêu vũ, ngày chủ đề, phòng trò chơi, làm đồ gỗ, sự kiện nghệ thuật, ngày dã chiến và lễ hội mùa đông .

MÔI TRƯỜNG SỐNG
Tọa lạc trong khu vực Greater Montreal, Sir Wilfrid Laurier School Board có nhiều trường học nằm tại khu thành thị và cả vùng nông thôn. Cộng đồng xung quanh Montreal có nhiều bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật để học sinh tham quan, và đối với những em muốn khám phá hoạt động ngoài trời thì có thể dạo chơi xung quanh Khu vực Greater Montreal.
Một số trường trong Sir Wilfrid Laurier School Board chỉ cách trung tâm thành phố Montreal một chuyến tàu ngắn. Các trường khác nằm gần những ngôi làng nhỏ với tầm nhìn hướng đồi tuyệt đẹp. Tất cả các trường học trong khu vực này đều cung cấp nhiều hoạt động ngoài trời, hoạt động nghệ thuật, trải nghiệm văn hóa và hơn thế nữa.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Học sinh tại Sir Wilfrid Laurier School Board được phép sử dụng những công nghệ tiên tiến bao gồm phòng thí nghiệm di động và Bảng thông minh có sẵn trong mỗi trường. Các trường trong quận đều có cơ sở vật chất hiện đại bao gồm sân thể thao đa năng, phòng thí nghiệm khoa học và khán phòng lớn. Sir Wilfrid Laurier School Board cũng là nơi có Trung tâm khoa học và tự nhiên Arundel, nơi cung cấp cho cư dân ở mọi lứa tuổi trong cộng đồng có cơ hội tham gia học tập ngoài trời.


Bạn Dương Mỹ Ngọc - Du học sinh Canada - Chụp hình kỉ niệm tại Đại Thiên Sơn

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:25
► Chương trình Thể thao và Nghệ thuật chuyên sâu
 • Các chương trình thể thao giúp cho học sinh phát triển các kỹ năng trong một môn thể thao cụ thể và phát triển khả năng thể thao tổng thể của họ (bóng đá, khúc côn cầu và bóng đá.).
 • Thể thao chuyên sau: Bóng bầu dục, khúc côn cầu trên băng
 • Trong chương trình nghệ thuật, học sinh được phát triển kỹ năng của mình trong nghệ thuật sáng tạo và mỹ thuật và có cơ hội học hỏi và thể hiện khả năng của mình trong âm nhạc, nghệ thuật, khiêu vũ và sân khấu, kịch nghệ, Nghệ thuật thị giác
► Chương trình Định hướng Toán học và Khoa học công nghệ cao
 • Chương trình này tạo cơ hội cho các học sinh có năng khiếu về Toán và Khoa học theo đuổi một chương trình giảng dạy phong phú được thiết kế để đáp ứng các tài năng đặc biệt của họ.
► Chương trình chuyên biệt
 • Chương trình tiếng Pháp
 • Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế IB
► Hoạt động ngoại khóa
 • Trường cung cấp nhiều hoạt động giáo dục, văn hóa và giải trí bao gồm bữa sáng cộng đồng, đội robot, hội chợ khoa học, hội chợ nghề nghiệp, tạp chí văn học, khiêu vũ, phòng trò chơi, phát triển trang web, chế biến gỗ, câu lạc bộ game thủ, chuyến thăm quan thực tế và lễ hội mùa đông
 • Câu lạc bộ: CLB Nghệ thuật, CLB Sách, CLB Truyện tranh, CLB Máy tính, CLB Kịch, CLB Trò chơi, CLB LÃnh đạo, CLB Khoa học, Hội đồng học sinh, CLB Kỷ yếu, CLB Yoga.
Ngoại ngữ: tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha
Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh: Không

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh tại Sir Wilfrid Laurier School Board có thể tham gia vào nhiều đội thể thao cạnh tranh từ bóng ném đến trượt tuyết việt dã. Một số môn thể thao phổ biến trong các trường học tại quận là bóng đá, bóng rổ và khúc côn cầu. Các trường học trong khu vực này cũng cung cấp những chương trình tập trung vào môn bóng bầu dục, khúc côn cầu và bóng đá để giúp học sinh có thêm thời gian để phát triển các kỹ năng của mình với một môn thể thao cụ thể và phát triển khả năng thể thao nói chung, trong khi vẫn tập trung vào việc học tập.


Học sinh quốc tế học tại trường Sir Wilfrid Laurier School Board

Học sinh có thể chọn những môn tự chọn về nghệ thuật như một phần của khóa học như Nghệ thuật thị giác, Âm nhạc, Kịch và Khiêu vũ. Các em cũng có cơ hội tham gia chương trình tập trung vào nghệ thuật, giúp học sinh phát triển kỹ năng về nghệ thuật sáng tạo và mỹ thuật, cũng như có cơ hội học hỏi và thể hiện khả năng của mình trong những lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật, khiêu vũ và nhà hát.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO
Điều kiện đăng ký: chấp nhận lớp 9-11
Yêu cầu ELTiS (lớp 10 và 11): 227
Yêu cầu TOEFL:
 • Lớp 10: 52
 • Lớp 11: 64
► Phải đáp ứng độ tuổi và yêu cầu học thuật được liệt kê trong hồ sơ đăng ký; giấy khai sinh, hộ chiếu, hồ sơ đăng ký, bảng điểm gần đây, điểm Toefl/Ielts/Cambridge đối với lớp 10 và 11. Tất cả các tài liệu phải được dịch sang tiếng Anh. Lớp 9, 10 và 11 yêu cầu trình độ ngôn ngữ tối thiểu ở mức trung cấp. Học sinh có thể tham gia chương trình đặc biệt của trường.

HỌC PHÍ
► Học phí và chi phí ăn ở: 28,500 CAD/ năm
► Phí đăng ký: 100 CAD

LÝ DO CHỌN CTY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
 • Công ty tư vấn du học quốc tế Đại Thiên Sơn tự hào là một trong 10 công ty du học uy tín và hàng đầu tại Việt Nam với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, định hướng du học Mỹ, Úc, Canada…
 • Top 100 Cty Du Học được cấp phép tuyển sinh du học bởi Bộ Giáo Dục Đào Tạo Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Công ty Đại Thiên Sơn là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 3000 trường trên khắp thế giới.
 • Công ty du học Đại Thiên Sơn không ngừng nâng cao khả năng chuyên môn với mong muốn làm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. 
 • Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, công ty được đánh là một trong những công ty tư vấn uy tín để khách hàng có thể yên tâm chọn mặt gửi vàng
TORONTO DISTRICT SCHOOL BOARD
ANCASTER HIGH SCHOOL
BODWELL HIGH SCHOOL, BRITISH COLUMBIA


Trà My (Es) Tags: Du học CanadaCông ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tínChứng minh tài chính du học CanadaVisa du học CanadaĐiều kiện du học CanadaDu học Canada tự túcDu lịch CanadaXin visda du lịch CanadaTư vấn du học Canada miễn phíTư vấn du lịch Canada miễn phíHọc bổng du học Canada

Mọi thắc mắc quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: https://www.canada-visa.vn/
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra