Thủ tục du học Mỹ mới nhất 2024 ?

Mọi thứ đều có thể thay đổi nhưng khi muốn đi du học có 1 câu hỏi cực kì quan trọng được hỏi nhiều nhất trong suốt nhiều năm nay : 

" Thủ tục hồ sơ du học Mỹ cần những gì?" 
Xem thêm

GIA HẠN VISA DU HỌC MỸ VỚI BẢNG ĐIỂM “PROBATION”

 

"  Làm thế nào để lấy được visa du học Mỹ là một đề tài chưa bao giờ ngừng hot trên các diễn đàn du học. Và làm thế nào để gia hạn visa cũng là một câu hỏi nhận được sự quan tâm không kém. " 

Xem thêm

Bốn loại trường đại học phổ biến ở Mỹ

Hơn 3.000 đại học ở Mỹ được xếp vào 4 loại hình: National University, National Liberal Arts College, Regional University và Regional College.
Xem thêm

Thủ tục chuyển đổi từ J1 trao đổi văn hoá sáng Visa F1 cần những gì mới nhất

Thủ tục chuyển đổi visa J1 sang F1 cần những gì ? chi phí bao nhiêu và mất bao lâu ?
Xem thêm

EB3 có phải là định cư hợp pháp ?

Sự gia tăng các nhu cầu định cư , nhập cư vào Mỹ đã luôn là xu hướng và sau đại địch covid 19 điều này dễ dàng nhận thấy rõ làng sóng di cư đang diễn ra ồ ạt khiến Việt Nam nhảy vọt lên Top 2 trong việc sử dụng Chương trình Visa EB5 nhập cư vào hoa Kỳ lớn nhất trên thế giới .
Xem thêm

DU LỊCH MỸ CÓ KHÓ KHÔNG , PHỎNG VẤN HỎI NHỮNG GÌ ?

Các câu hỏi phỏng vấn visa Mỹ thường gặp và cách trả lời
Xem thêm

Gia hạn Visa 2023 cần những thủ tục gì ?

Phỏng vấn gia hạn Visa dành cho học sinh gia hạn và những điểm cần lưu ý.
Xem thêm

ĐIỀU KIIỆN DU HỌC MỸ MỚI NHẤT 2023 3024 LÀ GÌ?

Top câu hỏi được hỏi nhiều nhất gửi tới Đại Thiên Sơn " Em muốn đi du học Mỹ thì em cần những điều kiện gì?" 
Xem thêm

chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn định cư Mỹ khi nhận thư mời phỏng vấn

Chúc mừng bạn sau nhiều năm chờ đợi cuối cùng cũng đã nhận được lịch phỏng vấn. Chúng tôi hiểu có nhiều đương đơn mở hồ sơ tại Mỹ bởi văn phòng Luật sư hoặc qua một công ty tư vấn dịch vụ định cư hỗ trợ thì không cần thắc mắc bước tiếp theo cần làm gì.  Tuy nhiên , nếu bạn đang tự làm hồ sơ và không hiểu các cụm từ mới
" Trang đối chiếu (Cover Sheet) ; " Kết quả khám sức khỏe (Information Sheet)" , "Đăng ký địa chỉ nhận thư" 
thì hãy đọc Kỹ bài viết hướng dẫn khá chi tiết các bước chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn định cư Mỹ của www.daithienson.com nhé.
Xem thêm

Điều bạn chưa biết về EB3

EB3 ra đời vào năm nào đã có từ bao lâu ? Có thật sự có chương trình định cư Tay nghề ở Mỹ EB3 không? có phải là lừa đảo không?
Xem thêm

Cần thủ tục gì để chuyển đổi VIsa định cư EB3 từ visa du học F1 mới nhất?

Đại Thiên Sơn nhận khá nhiều câu hỏi về thủ tục EB3 chuyển đổii dành cho du học sinh đang học tập tại Hoa Kỳ muốn có cơ hội được ở lại đất nước phát triển này để sinh sống và làm việc. 
Xem thêm

Cần thủ tục gì khi về Việt Nam gia hạn Visa du học Mỹ F1 mới nhất

Nhờ Công ty Tư Vấn Du Học Đại Thiên Sơn tư vấn giúp em cần chuẩn bị thủ tục gì khi về VIệt Nam gia hạn Visa du học Mỹ? 
Xem thêm

Học Thiết Kế nội thất ở Mỹ , Bang Washington chọn trường nào?

Interior Design là sự kết hợp giữa nghệ thuật khoa học nhằm tạo nên những không gian sống mang tính lành mạnh, thẩm mỹ và thân thiện với môi trường. Tại SPU, sinh viên được trang bị những kiến thức, kĩ năng vẽ tay, vẽ trên máy tính để tạo nên những: bản thiết kế, quy hoạch không gian, bản vẽ kiến trúc cũng như các môn học về lịch sử nghệ thuật thế giới, nguyên vật liệu. Bên cạnh đó, trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên được đi thực tập (công nhận đến 5 tín chỉ) tại các công ty danh tiếng như: City of Seattle - Space Planning, IKEA, Starbucks – Design Department và Ethan Allen Furniture…
Xem thêm

trường chuyên , lớp chọn là sẽ đậu Visa du học Mỹ phải không ạ ?

em đang là học sinh lớp 10. trường chuyên Trần Đại Nghĩa , anh chị Đại Thiên Sơn cho em hỏi GPA của em 3.8, IELTS 7.0 và dự kiến em sẽ thi SAT vậy tỷ lệ Visa của em có thể chắc chắn 100% không ạ ?
Xem thêm

Hướng dẫn chuyển diện visa du học sang EB3 mới nhất

Hiện em đang du học tại Mỹ và em rất quan tâm đến thủ tục chuyển diện từ du học sang định cư lâu dài? Thời gian chuyển diện từ F1 qua định cư tay nghề EB3 và hồ sơ cần chuẩn bị là gì ? 
Xem thêm

[Hỏi đáp] Đi Du Lịch Mỹ Bao Nhiêu Tiền?

Vậy “Du lịch Mỹ cần bao nhiêu tiền?” ước tính bạn cần có từ 4000 ( tương đương đến 100 triệu đồng )  là bạn có chuyến du lịch Mỹ thoải mái. Tuy nhiên con số này có thể thay đổi tăng hoặc giảm tùy thuộc vào việc bạn có người thân ở Mỹ hay không, đi theo tour hay tự túc và cách chi tiêu của bạn thế nào? 

Xem thêm

Người ở tỉnh ra sân bay Tân Sơn Nhất bằng cách nào trong mùa Covid-19?

Trường hợp hành khách ở Bình Dương, Đồng Nai, Long An có chuyến bay quốc tế ở Tân Sơn Nhất cần thủ tục gì để vào TP.HCM? Chuyến bay quốc tế khai thác ban đêm, di chuyển sau 18h hành khách có bị phạt không?
Xem thêm

Dịch vụ làm visa du học Mỹ của công ty Đại Thiên Sơn

Dịch vụ làm visa du học Mỹ của công ty Đại Thiên Sơn uy tín chất lượng cao.
Xem thêm

CÓ NÊN HỌC CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG Ở ÚC 2020 ?

Cao đẳng liên thông (Diploma) tại Úc đang là một hướng đi mới được nhiều du học sinh quốc tế đặc biệt quan tâm. Nếu như bạn đang có dự định du học đến với đất nước chuột túi này thì đây có lẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Vậy chương trình học Cao đẳng liên thông ở Úc là gì? Chúng ta có nên học Cao đẳng liên thông hay không? Hãy để Công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn  giúp các em học sinh và quý phụ huynh giải đáp những thắc mắc trên nhé!
Xem thêm