Điều bạn chưa biết về EB3

EB3 ra đời vào năm nào đã có từ bao lâu ? Có thật sự có chương trình định cư Tay nghề ở Mỹ EB3 không? có phải là lừa đảo không?
Xem thêm

Cần thủ tục gì để chuyển đổi VIsa định cư EB3 từ visa du học F1 mới nhất?

Đại Thiên Sơn nhận khá nhiều câu hỏi về thủ tục EB3 chuyển đổii dành cho du học sinh đang học tập tại Hoa Kỳ muốn có cơ hội được ở lại đất nước phát triển này để sinh sống và làm việc. 
Xem thêm

Cần thủ tục gì khi về Việt Nam gia hạn Visa du học Mỹ F1 mới nhất

Nhờ Công ty Tư Vấn Du Học Đại Thiên Sơn tư vấn giúp em cần chuẩn bị thủ tục gì khi về VIệt Nam gia hạn Visa du học Mỹ? 
Xem thêm

Học Thiết Kế nội thất ở Mỹ , Bang Washington chọn trường nào?

Interior Design là sự kết hợp giữa nghệ thuật khoa học nhằm tạo nên những không gian sống mang tính lành mạnh, thẩm mỹ và thân thiện với môi trường. Tại SPU, sinh viên được trang bị những kiến thức, kĩ năng vẽ tay, vẽ trên máy tính để tạo nên những: bản thiết kế, quy hoạch không gian, bản vẽ kiến trúc cũng như các môn học về lịch sử nghệ thuật thế giới, nguyên vật liệu. Bên cạnh đó, trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên được đi thực tập (công nhận đến 5 tín chỉ) tại các công ty danh tiếng như: City of Seattle - Space Planning, IKEA, Starbucks – Design Department và Ethan Allen Furniture…
Xem thêm

Hướng dẫn chuyển diện visa du học sang EB3 mới nhất

Hiện em đang du học tại Mỹ và em rất quan tâm đến thủ tục chuyển diện từ du học sang định cư lâu dài? Thời gian chuyển diện từ F1 qua định cư tay nghề EB3 và hồ sơ cần chuẩn bị là gì ? 
Xem thêm

[Hỏi đáp] Đi Du Lịch Mỹ Bao Nhiêu Tiền?

Vậy “Du lịch Mỹ cần bao nhiêu tiền?” ước tính bạn cần có từ 4000 ( tương đương đến 100 triệu đồng )  là bạn có chuyến du lịch Mỹ thoải mái. Tuy nhiên con số này có thể thay đổi tăng hoặc giảm tùy thuộc vào việc bạn có người thân ở Mỹ hay không, đi theo tour hay tự túc và cách chi tiêu của bạn thế nào? 

Xem thêm

Người ở tỉnh ra sân bay Tân Sơn Nhất bằng cách nào trong mùa Covid-19?

Trường hợp hành khách ở Bình Dương, Đồng Nai, Long An có chuyến bay quốc tế ở Tân Sơn Nhất cần thủ tục gì để vào TP.HCM? Chuyến bay quốc tế khai thác ban đêm, di chuyển sau 18h hành khách có bị phạt không?
Xem thêm

Dịch vụ làm visa du học Mỹ của công ty Đại Thiên Sơn

Dịch vụ làm visa du học Mỹ của công ty Đại Thiên Sơn uy tín chất lượng cao.
Xem thêm

CÓ NÊN HỌC CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG Ở ÚC 2020 ?

Cao đẳng liên thông (Diploma) tại Úc đang là một hướng đi mới được nhiều du học sinh quốc tế đặc biệt quan tâm. Nếu như bạn đang có dự định du học đến với đất nước chuột túi này thì đây có lẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Vậy chương trình học Cao đẳng liên thông ở Úc là gì? Chúng ta có nên học Cao đẳng liên thông hay không? Hãy để Công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn  giúp các em học sinh và quý phụ huynh giải đáp những thắc mắc trên nhé!
Xem thêm

ĐIỀU KIỆN NHƯ THẾ NÀO ĐỂ CÓ ĐƯỢC HỌC BỔNG Ở MỸ 2020? 

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều bạn trẻ đang nuôi trong mình “Giấc mơ Mỹ” đầy rực rỡ. Lí do không chỉ bởi sự hào nhoáng, đầy màu sắc của đất nước này mà còn chính là nền giáo dục đỉnh cao bậc nhất thế giới. Tuy nhiên, yêu cầu học tập, sinh sống ở Mỹ rất khắt khe và chi phí đắt đỏ, do đó việc săn học bổng đối với các bạn du học sinh chính là con đường gần nhất để chạm tới ước mơ. Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn du học, Công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn  xin chia sẻ một số điều kiện săn học bổng Mỹ 2020, giúp học viên và phụ huynh có thêm tài liệu tham khảo, chuẩn bị bước đầu cho con đường du học Mỹ được hiệu quả hơn.
Xem thêm

PRIVATE SCHOOL LÀ GÌ?

Private school là trường trung học tư thục hoàn toàn độc lập về tài chính và quản lý được thành lập và điều hành bởi tư nhân, không phụ thuộc vào chính phủ hay các nguồn quản lý khác. Nguồn tài chính chủ yếu của trường là từ học phí của học sinh. Học phí của trường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như địa vị của trường, đối tượng học sinh mà trường nhắm đến. Học phí của trường thường được dùng để trả lương cho giáo viên và xây dựng cơ sở vật chất.
Xem thêm

DAY SCHOOLS LÀ GÌ?

Day schools là trường bán trú chỉ phục vụ bữa trưa ở trường chứ không có chỗ ở cho học sinh nội trú tại trường. Các học sinh sẽ đến trường vào buổi sáng sớm và trở về nhà sau giờ học hoặc sau giờ hoạt động ngoại khóa. Một số trường sắp xếp cho những học sinh có nhu cầu ở cùng với gia đình người bản xứ.
Xem thêm

DS 160 LÀ GÌ?

Mẫu đơn DS 160 là tờ khai bắt buộc đối với tất cả những người muốn xin visa Mỹ với mục đích không định cư (như đi du học, du lịch), và áp dụng với cả trẻ em.
Xem thêm

BOARDING SCHOOL LÀ GÌ?

Trường nội trú là môi trường cung cấp cho một số hoặc tất cả các học sinh sinh sống và học tập tại khuôn viên trường, khác với trường ngoại trú. Từ “nội trú” mang hàm nghĩa “phòng và bàn ăn”, tức là chỗ ở và bữa ăn.
Xem thêm

SEVIS LÀ GÌ?

SEVIS (Student & Exchange Visitor Information System) là hệ thống Internet được xây dựng bởi Bộ An ninh nội địa Mỹ (DHS) và Bộ Ngoại giao Mỹ (DOS) để theo dõi và giám sát tất cả những thông tin chính xác và hiện hành liên quan đến visa du học Mỹ của sinh viên chưa nhập cư (M và F visa), khách mời trao đổi (J visa), và người thân (F-2, M-2, J-2).
Xem thêm

I-20 LÀ GÌ?

Mẫu đơn I-20 (còn được gọi là Giấy chứng nhận nhập học không định cư  (F-1) của trường mà bạn xin nhập học – đối với sinh viên đi học ở trường và học viên ngôn ngữ) gửi đến cho Bộ An ninh nội địa Hoa Kỳ, cụ thể là Cơ quan Thực thi Di trú và Hải quan (ICE) và Chương trình trao đổi sinh viên (SEVP).
Xem thêm

[Hỏi đáp] Học bổng du học bậc THPT Mỹ

Tổng quan về du học Mỹ bậc THPT và điều kiện nhập học : 
Du học Mỹ từ xưa đến nay luôn là lựa chọn và ưu tiên hàng đầu của phụ huynh và học sinh không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các quốc gia trên toàn thế giới. Với sự đa dạng về văn hóa như hiện nay, Mỹ đã bắt đầu hợp thức hóa các hình thức du học nhằm thu hút các du học sinh và nhân tài đến với mình. Chương trình THPT Mỹ bắt đầu từ lớp 9 đến lớp 12 và hệ thống các trường THPT Mỹ cũng vô cùng lớn và đa dạng từ các trường tư thục cho đến công lập, nội trú và bán trú.
Xem thêm

COMMON APPLICATION VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ HỆ THỐNG NỘP HỒ SƠ ĐẠI HỌC CỦA MỸ

The Common Application là hệ thống hỗ trợ đăng ký nhập học trực tuyến mà thông qua nó người dùng có thể nộp hồ sơ nhập học cho bất cứ trường nào có liên kết với hệ thống. Các bạn học sinh hay sinh viên chuyển tiếp có thể nộp hồ sơ cho nhiều trường một lúc, thay vì phải điền mỗi trường một đơn đăng ký mới. Lưu ý rằng khoảng nửa số trường sử dụng Common App sẽ có yêu cầu bổ sung thêm những giấy tờ riêng theo quy định của mỗi trường Cao đẳng & Đại học.
Xem thêm

Làm sao để ở lại làm việc và định cư hợp pháp tại Mỹ?

Du học sinh sẽ được cấp visa được phép đi học và đi làm trong khuôn viên trường Đại học , Cao đẳng không quá 20h / 1 tuần. Ngoài ra, khi du học Mỹ sinh viên được đi làm Part – time trong trường Đại học đối tác của Đại Thiên Sơn tuyển sinh viên làm cho trường và phỏng vấn cả khi sinh viên chưa qua tới Mỹ.
 
Xem thêm

Cần biết gì khi chọn du học Mỹ?

Hầu hết khi muốn đi du học trên 70 đến 80% nghỉ ngay đến Mỹ. Nước Mỹ đã quá quen thuộc trong suy nghỉ, tư tưởng của không chỉ người Việt mà là của những sinh viên quốc tế đến từ gần 190 quốc gia. Mỹ luôn nằm trong Top tìm kiếm và luôn là điểm đến để du học hay du lịch cũng như định cư. Chọn du học Mỹ điều đầu tiên nên chuẩn bị đó là tìm hiểu về văn hoá , con người, thức ăn, ngôn ngữ, 50 Tiểu Bang của Mỹ, Và hệ thống giáo dục Mỹ ..

 
Xem thêm