Người ở tỉnh ra sân bay Tân Sơn Nhất bằng cách nào trong mùa Covid-19?

Trường hợp hành khách ở Bình Dương, Đồng Nai, Long An có chuyến bay quốc tế ở Tân Sơn Nhất cần thủ tục gì để vào TP.HCM? Chuyến bay quốc tế khai thác ban đêm, di chuyển sau 18h hành khách có bị phạt không?
Xem thêm

Dịch vụ làm visa du học Mỹ của công ty Đại Thiên Sơn

Dịch vụ làm visa du học Mỹ của công ty Đại Thiên Sơn uy tín chất lượng cao.
Xem thêm

CÓ NÊN HỌC CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG Ở ÚC 2020 ?

Cao đẳng liên thông (Diploma) tại Úc đang là một hướng đi mới được nhiều du học sinh quốc tế đặc biệt quan tâm. Nếu như bạn đang có dự định du học đến với đất nước chuột túi này thì đây có lẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Vậy chương trình học Cao đẳng liên thông ở Úc là gì? Chúng ta có nên học Cao đẳng liên thông hay không? Hãy để Công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn  giúp các em học sinh và quý phụ huynh giải đáp những thắc mắc trên nhé!
Xem thêm

ĐIỀU KIỆN NHƯ THẾ NÀO ĐỂ CÓ ĐƯỢC HỌC BỔNG Ở MỸ 2020? 

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều bạn trẻ đang nuôi trong mình “Giấc mơ Mỹ” đầy rực rỡ. Lí do không chỉ bởi sự hào nhoáng, đầy màu sắc của đất nước này mà còn chính là nền giáo dục đỉnh cao bậc nhất thế giới. Tuy nhiên, yêu cầu học tập, sinh sống ở Mỹ rất khắt khe và chi phí đắt đỏ, do đó việc săn học bổng đối với các bạn du học sinh chính là con đường gần nhất để chạm tới ước mơ. Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn du học, Công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn  xin chia sẻ một số điều kiện săn học bổng Mỹ 2020, giúp học viên và phụ huynh có thêm tài liệu tham khảo, chuẩn bị bước đầu cho con đường du học Mỹ được hiệu quả hơn.
Xem thêm

PRIVATE SCHOOL LÀ GÌ?

Private school là trường trung học tư thục hoàn toàn độc lập về tài chính và quản lý được thành lập và điều hành bởi tư nhân, không phụ thuộc vào chính phủ hay các nguồn quản lý khác. Nguồn tài chính chủ yếu của trường là từ học phí của học sinh. Học phí của trường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như địa vị của trường, đối tượng học sinh mà trường nhắm đến. Học phí của trường thường được dùng để trả lương cho giáo viên và xây dựng cơ sở vật chất.
Xem thêm

DAY SCHOOLS LÀ GÌ?

Day schools là trường bán trú chỉ phục vụ bữa trưa ở trường chứ không có chỗ ở cho học sinh nội trú tại trường. Các học sinh sẽ đến trường vào buổi sáng sớm và trở về nhà sau giờ học hoặc sau giờ hoạt động ngoại khóa. Một số trường sắp xếp cho những học sinh có nhu cầu ở cùng với gia đình người bản xứ.
Xem thêm

DS 160 LÀ GÌ?

Mẫu đơn DS 160 là tờ khai bắt buộc đối với tất cả những người muốn xin visa Mỹ với mục đích không định cư (như đi du học, du lịch), và áp dụng với cả trẻ em.
Xem thêm

BOARDING SCHOOL LÀ GÌ?

Trường nội trú là môi trường cung cấp cho một số hoặc tất cả các học sinh sinh sống và học tập tại khuôn viên trường, khác với trường ngoại trú. Từ “nội trú” mang hàm nghĩa “phòng và bàn ăn”, tức là chỗ ở và bữa ăn.
Xem thêm

SEVIS LÀ GÌ?

SEVIS (Student & Exchange Visitor Information System) là hệ thống Internet được xây dựng bởi Bộ An ninh nội địa Mỹ (DHS) và Bộ Ngoại giao Mỹ (DOS) để theo dõi và giám sát tất cả những thông tin chính xác và hiện hành liên quan đến visa du học Mỹ của sinh viên chưa nhập cư (M và F visa), khách mời trao đổi (J visa), và người thân (F-2, M-2, J-2).
Xem thêm

I-20 LÀ GÌ?

Mẫu đơn I-20 (còn được gọi là Giấy chứng nhận nhập học không định cư  (F-1) của trường mà bạn xin nhập học – đối với sinh viên đi học ở trường và học viên ngôn ngữ) gửi đến cho Bộ An ninh nội địa Hoa Kỳ, cụ thể là Cơ quan Thực thi Di trú và Hải quan (ICE) và Chương trình trao đổi sinh viên (SEVP).
Xem thêm

[Hỏi đáp] Học bổng du học bậc THPT Mỹ

Tổng quan về du học Mỹ bậc THPT và điều kiện nhập học : 
Du học Mỹ từ xưa đến nay luôn là lựa chọn và ưu tiên hàng đầu của phụ huynh và học sinh không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các quốc gia trên toàn thế giới. Với sự đa dạng về văn hóa như hiện nay, Mỹ đã bắt đầu hợp thức hóa các hình thức du học nhằm thu hút các du học sinh và nhân tài đến với mình. Chương trình THPT Mỹ bắt đầu từ lớp 9 đến lớp 12 và hệ thống các trường THPT Mỹ cũng vô cùng lớn và đa dạng từ các trường tư thục cho đến công lập, nội trú và bán trú.
Xem thêm

COMMON APPLICATION VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ HỆ THỐNG NỘP HỒ SƠ ĐẠI HỌC CỦA MỸ

The Common Application là hệ thống hỗ trợ đăng ký nhập học trực tuyến mà thông qua nó người dùng có thể nộp hồ sơ nhập học cho bất cứ trường nào có liên kết với hệ thống. Các bạn học sinh hay sinh viên chuyển tiếp có thể nộp hồ sơ cho nhiều trường một lúc, thay vì phải điền mỗi trường một đơn đăng ký mới. Lưu ý rằng khoảng nửa số trường sử dụng Common App sẽ có yêu cầu bổ sung thêm những giấy tờ riêng theo quy định của mỗi trường Cao đẳng & Đại học.
Xem thêm

Làm sao để ở lại làm việc và định cư hợp pháp tại Mỹ?

Du học sinh sẽ được cấp visa được phép đi học và đi làm trong khuôn viên trường Đại học , Cao đẳng không quá 20h / 1 tuần. Ngoài ra, khi du học Mỹ sinh viên được đi làm Part – time trong trường Đại học đối tác của Đại Thiên Sơn tuyển sinh viên làm cho trường và phỏng vấn cả khi sinh viên chưa qua tới Mỹ.
 
Xem thêm

Cần biết gì khi chọn du học Mỹ?

Hầu hết khi muốn đi du học trên 70 đến 80% nghỉ ngay đến Mỹ. Nước Mỹ đã quá quen thuộc trong suy nghỉ, tư tưởng của không chỉ người Việt mà là của những sinh viên quốc tế đến từ gần 190 quốc gia. Mỹ luôn nằm trong Top tìm kiếm và luôn là điểm đến để du học hay du lịch cũng như định cư. Chọn du học Mỹ điều đầu tiên nên chuẩn bị đó là tìm hiểu về văn hoá , con người, thức ăn, ngôn ngữ, 50 Tiểu Bang của Mỹ, Và hệ thống giáo dục Mỹ ..

 
Xem thêm

Nước Mỹ có bao nhiêu Bang?

Đầu tiên là phải hiểu rõ Bang là gì? Người ta thường hay gọi là Tiểu Bang hay “Bang” tiếng Anh là State, Federated state tuy nhiên từ thông dụng vẫn là State.
Xem thêm

Du học Trung học Mỹ có nên không?

Dành cho đối tượng học sinh từ 11 tuổi trở lên. Du học Trung học Phổ Thông Mỹ bao gồm lớp 9, 10 , 11 và 12 không giống với Việt Nam chỉ từ Lớp 10 đến Lớp 12.
Xem thêm

Đi du học cần mang theo những gì?

Cần mang gì khi đi du học luôn là câu hỏi chủ đề được đặt ra sau khi các bạn nhận được visa du học. Việc sắp xếp hành lý và chọn ra theo kiểu “ mang”  “ không mang” sẽ làm bạn rối.
Xem thêm

Đi du học khổ không?

Việc khổ sướng chưa bàn tới nhưng việc không còn ba mẹ, bạn bè bên cạnh và phải chấp cả thế giới thì rõ cuộc sống du học không “quá sướng” như ai đó đã đồn.
Mỗi sáng dậy sớm, cắp đít chạy ngay ra chỗ đón xe Bus. Dù nhà có điều kiện thì 3 tháng đầu tiên hầu như 70% du học sinh đều trải qua cảnh này và mất 1 – 3 tiếng đi chuyển từ nhà tới trường rồi ngồi lê la các trạm xe buýt.
Xem thêm

HIỆP HỘI PHÁT TRIỂN GIẢNG DẠY THƯƠNG MẠI

Một tổ chức giáo dục quốc tế có các thành viên là các trường đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ và các nước khác như Stanford University, Yale University, University of Southampton, University of Oxford – Anh, University of Sydney, University of Melbourne – Úc, Simon Fraser University, University of British Columbia..
 
Xem thêm

ASSOCIATION TO ADVANCE COLLEGIATE SCHOOLS OF BUSINESS - HIỆP HỘI PHÁT TRIỂN KINH TẾ BẬC ĐẠI HỌC

ABET – ACCREDIATION BOARD FOR ENGINEERING AND TECHNOLOGY là một tổ chức phi chính phủ chuyên về đánh giá tiêu chuẩn một số chương trình giáo dục như khoa học ứng dụng, máy tính, kỹ sư và công nghệ.
Xem thêm