Học bổng


TTO - Ngày 2-11, Bộ GD-ĐT cho biết trong khuôn khổ Chương trình học bổng Lãnh đạo trẻ Việt Nam (Vietnam Young Leader Award - VYLA) năm 2011 sẽ có 18 suất học bổng đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ tại Trường ĐH Indiana (Hoa Kỳ).
VYLA là chương trình học bổng toàn phần dành cho cán bộ các cơ quan khối nhà nước của Việt Nam có năng lực xuất sắc theo học chương trình sau ĐH tại một trường chính sách công hàng đầu trên thế giới. Chương trình này do Bộ GD-ĐT Việt Nam và Trường ĐH Indiana (Hoa Kỳ̀) đồng tài trợ.
Đối tượng dự tuyển là những người hiện đang làm việc cho các cơ quan khối Nhà nước Việt Nam (biên chế hoặc hợp đồng được hưởng lương từ ngân sách nhà nước) và có ít nhất 12 tháng kinh nghiệm làm việc trong khu vực này, tính đến tháng 8-2011, đáp ứng các yêu cầu theo quy định chung đối với chương trình du học bằng ngân sách.
Hồ sơ tham dự sơ tuyển cần được gửi đến địa chị email office@vyla.org trước ngày 15-12-2010.
Thông tin chi tiết về chương trình học bổng, bao gồm điều kiện tuyển chọn cụ thể đối với học bổng thạc sĩ và tiến sĩ, quy trình tuyển chọn, hồ sơ… có thể xem tại các websites: http://www.moet.gov.vn/, http://www.vied.vn/http://www.vyla.org/.

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh