Học bổng


Học bổng 50% học phí tại ĐH Kent, Anh

Đại học Kent có một số học bổng 50% học phí (tương đương khoảng 5.000 GBP) cho các khóa đại học và thạc sĩ. Hạn chót nộp hồ sơ xin học bổng là ngày 31/5/2011.

 

  

 

  • Đại học Kent nằm tại thành phố cổ kính và yên bình Canterbury, đông nam nước Anh, cách London một tiếng đi tàu. Trường có khoảng 20.000 sinh viên trong đó 16% là sinh viên quốc tế đến từ hơn 124 quốc gia trên thế giới. Kent được mệnh danh là “trường đại học châu Âu tại Anh” vì sinh viên có cơ hội trải nghiệm cơ hội học tập tại cơ sở của trường tại thành phố Brussel, Bỉ và Paris, Pháp.
  • Đại học Kent có môi trường học tập hiện đại, thân thiện và yên bình. Trường được xếp hạng 16 trong hơn 100 trường đại học của Anh theo bảng xếp hạng của tạp chí the Times năm 2011. Trường đào tạo các chương trình: tiếng Anh, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ.
  • Trường có thế mạnh về các khóa học quản lý trong số các trường đại học khu vực đông nam nước Anh. Kent xếp thứ 3 tại Anh về các khóa học ngành kinh doanh theo tạp chí the Times năm 2010-2011 và xếp hạng thứ 19 về ngành tài chính và kế toán theo tạp chí The Independent 2010.
  • Trường có trung tâm việc làm riêng dành cho những sinh viên muốn tìm kiếm việc làm ngoài giờ. Học sinh tốt nghiệp tại trường có cơ hội làm việc cao. Ngoài ra, trường có mạng lưới hỗ trợ sinh viên quốc tế tốt.
  • Kent có các suất học bổng và quà tặng giá trị của như sau:
  • Khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA): Sinh viên nộp hồ sơ trước 30/1/2011 và trả đặt cọc trước ngày 31/3/2011: sẽ nhận được học bổng 1.000 GBP hoặc sinh viên nộp hồ sơ trước 30/3/2011 và trả đặt cọc trước ngày 30/5/2011 sẽ tự động được xem xét cho học bổng của trường kinh doanh Kent (lên tới 50% học phí).
  • Đối với các chương trình cử nhân và thạc sĩ khác như: Msc Finance, Msc Marketing, Msc Human Resource Management... sinh viên nộp hồ sơ trước ngày 30/1 và trả đặt cọc trước ngày 31/3 sẽ được xem xét nhận học bổng của trường kinh doanh Kent, miễn phí giáo trình cho những môn học chuyên ngành, miễn phí máy tính xách tay. Sinh viên nộp hồ sơ trước 30/3 và trả đặt cọc trước ngày 30/5 sẽ nhận được: miễn phí giáo trình cho những môn học chuyên ngành, miễn phí máy tính xách tay.
  • Đại học Kent có một số học bổng 50% học phí (tương đương khoảng 5.000 GBP) cho khóa đại học và thạc sĩ với các chuyên ngành khác.
  • Điều kiện xin học bổng: Một bộ hồ sơ đầy đủ xin nhập học cho khóa học tại Đại học Kent; Ứng viên phải nhận được thư nhập học không điều kiện (Unconditional Offer) của một khóa học tại trường đại học Kent; đại học Kent phải nhận được quyết định đồng ý học của ứng viên; ứng viên phải chứng minh đủ khả năng thanh toán mọi chi phí cho chương trình học của mình.
  • Để nhận được học bổng, học sinh sẽ phải nộp một bài viết từ 750 đến 1.000 chữ về chủ đề: "Tại sao bạn chọn chương trình giảng dạy đại học hoặc thạc sĩ?" hoặc "Tại sao học sinh lại nộp hồ sơ vào trường đại học Kent?" hoặc "Học sinh nhận thấy bằng cấp của trường đại học Kent sẽ tác động thế nào đến cuộc sống của bạn sau khi tốt nghiệp?".

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh