Học bổng


Quỹ gồm 4 suất học bổng toàn phần, trị giá mỗi suất lên tới 30.500 USD bao gồm chi phí cho toàn bộ khóa học cử nhân, dự bị đại học và chi phí đi lại trong vòng phỏng vấn (nếu có).

Quỹ học bổng Hoàng tử Andrew được xây dựng với mục tiêu đào tạo những cá nhân xuất sắc thành những nhà lãnh đạo đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam. Quỹ học bổng gồm 4 suất toàn phần, trị giá mỗi suất lên tới 30.500 USD (khoảng 600 triệu đồng) bao gồm chị phí cho toàn bộ khóa học cử nhân, khóa dự bị đại học và chi phí đi lại trong vòng phỏng vấn (nếu có).

British University Vietnam là trường đại học 100% vốn của Anh tại Việt Nam đem đến cho sinh viên môi trường học tập hiện đại với bằng cấp chất lượng quốc tế được cấp trực tiếp từ các trường đại học Anh.

Để cung cấp thêm thông tin chi tiết về học bổng cũng như các ngành học của trường, British University Vietnam tổ chức Ngày hội thông tin dành cho phụ huynh và học sinh khu vực phía Nam vào lúc 9h ngày 27/11 tại khách sạn Duxton Sài Gòn, 63 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.

Toàn bộ chương trình học và tài liệu giảng dạy của trường đều được thiết kế và kiểm định bởi Học viện kinh tế và chính trị London và đại học Staffordshire. British University Vietnam hiện là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được đào tạo và cấp bằng của đại học London, Anh. Năm học 2010-2011 trường truyển sinh 3 chuyên ngành: Tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh quốc tế và quản trị marketing.

Chia sẻ của du học sinh