Học bổng


Học bổng giao lưu văn hóa Mỹ 2011-2012

 

  • Chương trình dành cho học sinh lớp 9, 10 và 11 tại Việt Nam. Học sinh đạt điểm SLEP 53 đăng ký tham gia chương trình trước ngày 20/1 sẽ được tặng quà trị giá 4 triệu đồng.
  • Chương trình có những suất học bổng ĐH dành cho học sinh giỏi, miễn phí học tập THPT, ăn, ở với gia đình bản xứ một năm. Tham gia chương trình học sinh có cơ hội giao lưu với học sinh quốc tế, trau dồi khả năng tiếng Anh, tăng cường sự tự tin, năng động, độc lập khi sống và học tập trong môi trường thân thiện và hoàn toàn sử dụng Anh ngữ. Ngoài ra, học sinh có thể cùng đi du lịch thăm quan nước Mỹ với gia đình bản xứ.

Lê Hoàng Minh – học sinh trao đổi văn hóa Mỹ năm học 2010-2011 cùng bạn học trong đội tuyển bóng rổ của trường Franklin Public School, bang NE, Mỹ.

Lê Hoàng Minh – học sinh trao đổi văn hóa Mỹ năm học 2010-2011 cùng bạn học trong đội tuyển bóng rổ của trường Franklin Public School, bang NE, Mỹ.
  • Chương trình giao lưu văn hóa sẽ miễn phí chọn vùng, gia đình người nhận nuôi. Gia đình sẽ được nhận báo cáo học tập và đánh giá sinh hoạt ở cộng đồng hằng tháng. Phí chương trình một năm 7.500 USD đã bao gồm bảo hiểm.
  • Chương trình dành cho học sinh từ 15,5 đến 17,5 tuổi (tính đến kỳ tháng 1 hoặc tháng 8 hằng năm) chưa tốt nghiệp PTTH, có điểm trung bình 3 năm học gần nhất từ 6,5 trở lên và điểm tiếng Anh SLEP 45 trở lên. Ngoài ra, học sinh cần cởi mở, năng động và thật sự muốn tham gia vào chương trình.

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh