Hội thảo


Hội thảo re-departure: Làm Gì Khi Đậu Visa Du Học?

Tin chắc rằng buổi hội thảo " Journey to Overseas" - Hành Trình du học sẽ là cơ hội gặp gỡ, giao lưu giúp các bạn học sinh - sinh viên của Đại Thiên Sơn có thêm trải nghiệm. Thêm vào hành trang du học những kiến thức thực tiễn hữu ích nhất từ chính các cựu du học sinh của DTS EDULINK.

Đại Thiên Sơn xin gửi lời chúc mừng đến các sinh viên đã đạt visa du học.
Hằng năm công ty luôn tổ chức các sự kiện nhằm hỗ trợ và định hướng du học cho sinh viên – học sinh Việt Nam.

Cựu sinh viên chia sẻ việc đi du học
Tiếp nối các chuỗi sự kiện, chúng tôi hân hạnh tổ chức buổi hội thảo “ Re-Departure” mời đến là các chuyên gia tư vấn du học, Đại diện các trường Anh- Úc _ Mỹ cùng các cựu học sinh của Đại Thiên Sơn đến chia sẽ những kinh nghiệm trước khi đi du học.

“Hành trình du học” là sự trải nghiệm , là những thử thách phía trước vì vậy Đại Thiên Sơn muốn trang bị cho các em những kinh nghiệm thực tiễn từ chính các du học sinh của Công ty và hy vọng các em sẽ thành công khi đi du học.

Những kinh nghiệm chuẩn bị hành lý – tâm lý khi đi du học.

Học sinh cần chuẩn bị tâm lý kỹ càng để đi du học
Đến tham dự các bạn sẽ được nghe, được hỏi và nhận quà từ Đại Thiên Sơn , chụp hình kỉ niệm cùng các đại diện trường và các du học sinh thực tế.

Hỏi – đáp về thủ tục xin visa
Về mọi vấn đề từ học phí, chi phí sinh hoạt, chi phí tiêu xài cá nhân, chi phí đi lại , bảo hiểm,….  Mọi chi phí đi du học được chính các bạn du học sinh cập nhật thì còn gì bằng?

Thủ tục hồ sơ xin visa du học
Tôi cần mang theo hồ sơ gì khi đi du học?
Vâng, nắm bắt được tâm lý hoang mang khi có visa rồi giờ bước tiếp theo em phải làm gì? Đây là câu hỏi của hầu hết các bạn học sinh khi đứng trước ngã rẻ chuẩn bị đi du học. Vậy nên, xin mời quý phụ huynh và học sinh đến tham dự buổi hội thảo định hướng trước khi đi du học mở cửa tự do cho học sinh của Đại Thiên Sơn và các học sinh đã đạt visa đi du học.

Chương trình định hướng sẽ chia làm 2 buổi sáng và chiều và khách tham dự sẽ được mời mời buổi ăn trưa và buổi tối miễn phí bởi Đại Thiên Sơn.
Thời gian: diễn ra trong 2 ngày 
  • Thứ 7, ngày 6/7/2019
  • Chủ Nhật, ngày 7/7/2019.
Địa điểm tổ chức: Khách sạn Bông Sen - 123 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Sáng: từ 9:00 đến 11: 00
Chiều: từ 3:30 đến 5: 30 .

Hãy nhanh tay đăng ký để gặp trực tiếp và trao đổi cùng Du học sinh

chương trình định cư canada

Tags: Du học MỹCông ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tínChứng minh tài chính du học MỹVisa du học MỹĐiều kiện du học MỹDu học Mỹ tự túcDu lịch MỹXin visa du lịch mỹGia hạn visa du học MỹCâu hỏi phỏng vấn visa MỹHọc bổng du học MỹHồ sơ du học Mỹ

Mọi thắc mắc quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: www.daithienson.com
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây

Chia sẻ của du học sinh


Hội thảo du học Pre-Departure : Làm gì sau khi đậu visa du học

Tin chắc rằng buổi hội thảo " Journey to Overseas" - Hành Trình du học sẽ là cơ hội gặp gỡ, giao lưu giúp các bạn học sinh - sinh viên của Đại Thiên Sơn có thêm trải nghiệm. Thêm vào hành trang du học những kiến thức thực tiễn hữu ích nhất từ chính các cựu du học sinh của DTS EDULINK.