Hội thảo


Grace Christian Academy có tiền thân là trường Clear Lake Christian Scholl thành lập năm 1993. Đến năm 2004 được đổi tên thành Trường trung học Grace Christian Academy.

Du học Mỹ uy tín


Trường trung học Clear Lake Christian school , Texas tuyển sinh tưng bừng cho năm học 2020. Đại Thiên Sơn chúng tôi đã nhận được rất rất nhiều cuộc gọi từ phía học sinh và quý phụ huynh với yêu cầu nhờ tư vấn thêm về trường Grace Christian Academy | Houston, TX tại thành phố Houston, Tiểu Bang Texas và muốn biết vì sao có nhiều học sinh đăng ký qua chúng tôi để xin tư vấn về trường.

Trường Grace Christian Academy, Mỹ

 

Chúng tôi xin trích dẫn cảm nhận từ chính du học sinh :

 “ Em xin trường ở một Bang khác, phỏng vấn đậu nhưng trường báo là hết chỗ nên không nhận em. Em cũng có qua công ty du học khác để đăng ký xin vào trường Grace Christian Academy nhưng bên đó báo không xin được do em chưa có IELTS và điểm học em không cao nên phải học lùi lại 1 năm.''

 
Sau đó mẹ bạn liên hệ với trường Clear Lake Christian School và được giới thiệu :

"Công ty du học Đại Thiên Sơn , sau đó lên search trên google và Đại Thiên Sơn xuất hiện trên Top 1 tìm kiếm.
Khi tư vấn, công ty không yêu cầu em gì cả, chỉ luyện phỏng vấn cho em và sau đó thì báo em có thư mời I-20 và được học tiếp lớp 10 theo nguyện vọng của em và gia đình. "


Lý do chọn Đại Thiên Sơn xin I-20 trường Grace Christian của em là vậy đó nhanh, đơn giản và tỷ lệ được chấp thuận là 100%.

 
Đại Thiên Sơn 3 không:

1. Không IELTS
 
2. Không Deadline
 
3. Không học lùi năm.

Vì vậy nếu ai đó đang muốn tìm kiếm công ty du học hỗ trợ dịch vụ du học Mỹ thì em xin“ VOTE cho Đại Thiên Sơn”

Du học Mỹ uy tín

Nhân dịp có 5 học sinh chuẩn bị nhập học khoá Mùa Thu 2019 , Công ty tư vấn du học Uy tín Đại Thiên Sơn cùng với đại diện trường sẽ tổ chức buổi hội thảo Pre - Departure với mục đích được trao đổi, tư vấn và trực tiếp giải đáp các thắc mắc của quý phụ huynh và các em học sinh về những thủ tục hồ sơ, thông tin tuyển sinh của trường và các chính sách học bổng hỗ trợ sinh viên quốc tế.

Trường Grace Christian Academy

Cũng như mời đến các bạn học sinh đạt visa và chuẩn bị nhập học cùng với cựu học sinh của trường về chia sẻ kinh nghiệm .
  • Thời gian: 1h chiều Chủ Nhật ngày 14/07/2019
  • Địa điểm: Hotel Pullman Saigon Centre
  • Địa chỉ: 148 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM
Giám đốc công Ty Đại Thiên Sơn mỗi năm đều đến thăm học sinh và trường và luôn mang đến những thông tin cập nhật nhất về học phí và mọi thủ tục nhập học chính thức từ trường.

clear lake chrítian School

Tags: Du học MỹCông ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tínChứng minh tài chính du học MỹVisa du học MỹĐiều kiện du học MỹDu học Mỹ tự túcDu lịch MỹXin visa du lịch mỹ, Gia hạn visa du học Mỹ, Câu hỏi phỏng vấn visa Mỹ, Học bổng du học Mỹ, Hồ sơ du học Mỹ

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: www.daithienson.com
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây

Chia sẻ của du học sinh


Trường trung học Grace Christian Academy, bang Texas Mỹ

Trường Grace Christian Academy | Houston, TX tại thành phố Houston, Tiểu Bang Texas. Tiền thân của trường có tên đầu tiên là Clear Lake Christian School thành lập năm 1993 nhanh chóng trở thành 1 trong những trường trung học Kito giáo hàng đầu tại Hoa Kỳ. Đến năm 2004, trường được đổi tên thành trường trung học Grace Christian Academy cho đến bây giờ.