VANCOUVER SCHOOL BOARD, BRITISH COLUMBIA


GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG
Vancouver School District là một trong những trường công lập đa dạng nhất tại Canada với số lượng ghi danh hàng năm xấp xỉ 50,000 học sinh từ Mẫu giáo đến lớp 12. Bên cạnh đó, VSD cung cấp các chương trình giảng dạy và dịch vụ cho toàn học sinh chính quy ở tuổi trưởng thành.

vancouver school board

Hội đồng trường Vancouver là một khu học chánh rộng lớn, đô thị và đa văn hóa. Trường cam kết cung cấp trải nghiệm học tập chất lượng cao nhất cho tất cả sinh viên, giúp họ đạt được tiềm năng trí tuệ, xã hội và thể chất trong một môi trường an toàn và toàn diện.

Upper Grand District School Board
Trường Halton District School Board
Trường trung học phổ thông Braemar College

LÝ DO NÊN CHỌN BRITISH COLUMBIA KHI ĐI DU HỌC
_ Với khí hậu cận Địa Trung Hải và thời tiết ôn hòa quanh năm, nhiệt độ trung bình ở tỉnh bang này thường rơi ở mức 23-25 độ C vào mùa hè và khoảng 2-5 độ vào mùa đông.
_ British Columbia còn được thiên nhiên ưu ái với nhiều khung cảnh ngoạn mục như Drinnon Pass Sunrise, Hồ đốm Osoyoos hay thác nước Helmcken.
_ Nhắc đến British Columbia, chúng ta không thể không nói đến Vancouver – “thành phố đáng sống nhất trên thế giới” hay “một trong những trung tâm giải trí lớn nhất khu vực Bắc Mỹ”
_ Khu vực trung tâm của Vancouver có 60% diện tích là khu vực văn phòng và là nơi có trụ sở của các công ty khai mỏ, chi nhánh ngân hàng trong nước và quốc tế, công ty kế toán và các công ty luật
_ British Columbia cũng là tỉnh bang có nhiều trường đại học danh tiếng nhất tại Canada. Có 4 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu ở British Columbia, bao gồm Đại học British Columbia, Đại học Victoria, Đại học Simon Fraser và Đại học Northern British Columbia.
_ Theo thống kê của trang báo cáo nhân lực British Columbia 2015, hiện tại có tới hơn 70% nhân lực ở tỉnh bang này có bằng đại học và sau đại học

vancouver school board

CÁC CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT
   1. Tốt nghiệp Trung học
Học sinh quốc tế tục việc học của họ tại một trường ở Vancouver cho đến khi họ hoàn thành yêu cầu để tốt nghiệp trung học tại tỉnh British Columbia.

   2. Khóa ngắn hạn
Chương trình ngắn hạn từ 3 tháng đến 1 năm nhằm giới thiệu cho học sinh quốc tế về cuộc sống học tập của Canada.
Học sinh có thể đăng ký vào tháng 9, tháng 1, tháng 2 hoặc tháng 4.

   3. Dịch vụ Homestay
Hội đồng Giáo dục Vancouver hợp tác với Langara College giúp cho học sinh quốc tế 13 tuổi trở lên có cơ hội để sống với một gia đình Canada trong khi theo học ở một trường công lập Vancouver.

   4. Chương trình tú tài quốc tế (IB)
_ Chương trình này dành cho các học sinh vào lớp 11 tại trường trung học Britannia, để tích lũy các tín chỉ tốt nghiệp và đạt được các tín chỉ đại học trong khi học trung học tại Vancouver. Điều kiện theo học chương trình IB được quy định bởi Ủy ban, dựa trên kết quả học tập và những thành tích khác của học sinh.

   5. Chương trình hè
Học sinh quốc tế cũng có thể theo học các khóa hè tại Vancouver để học tiếng Anh và tham gia các hoạt động giải trí và văn hóa vào tháng 7 và tháng 8. Học sinh cũng sẽ được học về văn hóa, lối sống, phong tục và tiêu chuẩn đạo đức của Canada thông qua các hoạt động hằng ngày với gia đình người Canada.

vancouver school board

NHỮNG HỘ TRỢ DÀNH CHO HỌC SINH QUỐC TẾ
_ Định hướng cho học sinh mới
_ Dịch vụ tư vấn nhiệt tình cho học sinh quốc tế
_ Đội ngũ nhân viên trong hội đồng trường am hiểu nhiều ngôn ngữ
_ Dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ y khoa và nha khoa tại thành phố Vancouver
_ Có các hoạt động tham quan, dã ngoại dành cho học sinh quốc tế
_ Hoạt động dạy kèm giữa các học sinh, giúp học sinh bản địa và học sinh quốc tế có thể gắn bó, hỗ trợ lẫn nhau trong học tập.

vancouver school board

THỜI HẠN ĐĂNG KÝ
_ Mẫu đơn đăng ký trực tuyến sẽ hết hạn vào mùa hè từ ngày 28 tháng 6 đến ngày 26 tháng 8.
_ Ngày 1 tháng 11 - tháng 6 (Thứ Sáu Thứ Hai)  là hạn chót để ghi danh ưu tiên cho Lớp 1-12

CHI PHÍ 
Tùy vào trường mà bạn chọn học, chi phí có thể dao động từ $13,000 trở lên 

vancouver school board


PATTISON HIGH SCHOOL, BRITISH COLUMBIA
LASALLE COLLEGE VANCOUVER, BRITISH COLUMBIA

BODWELL HIGH SCHOOL, BRITISH COLUMBIA

Linh Ngô 

Tags: Du học CanadaCông ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tínChứng minh tài chính du học CanadaVisa du học CanadaĐiều kiện du học CanadaDu học Canada tự túcDu lịch CanadaXin visda du lịch CanadaTư vấn du học Canada miễn phíTư vấn du lịch Canada miễn phíHọc bổng du học Canada

Mọi thắc mắc quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: www.daithienson.com
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra