Học bổng


DU HỌC ANH TRƯỜNG LSBF VỚI HỌC BỔNG 100%

Tiết kiệm chi phí – Giáo dục chất lượng

Nhằm đáp ứng nhu cầu và mong muốn được học tập và tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến tại Vương quốc Anh, công ty Tư vấn Du học Đại Thiên Sơn xin giới thiệu với các bạn chương trình học bổng đặc biệt của trường Kinh doanh và Tài chính Luân Đôn (LSBF).
 
Được xây dựng ngay tại thủ đô Luân Đôn của Anh, một trong những trung tâm kinh tế - tài chính lớn nhất của Châu Âu, London School of Business and Finance (LSBF) thực sự là một lựa chọn tốt và hiệu quả cho những học sinh và sinh viên có mong muốn tạo dựng cho mình một nền tảng vững chắc cho sự nghiệp tương lai của mình.
(Toàn cảnh LSBF)
 
Ngoài cơ sở chính ở trung tâm Luân Đôn, học viên theo học ở LSBF có thể lựa chọn theo học ở hai cơ sở khác của trường tại Birdmingham và Manchester. LSBF được lọt vào danh sách Highly Trusted Sponsor do cơ quan di trú Ánh công nhận, bao gồm những cơ sở đào tạo có lượng sinh viên quốc tế học tập ổn định và tuân thủ các qui định chặt chẽ của cơ quan di trú. Các học viên theo học tại đây sẽ được hưởng lợi ích từ các học xá, phương tiện học tập, giới thiệu việc làm và nhiều tiện ích khác.
(Logo của LSBF)
 
LSBF đang đào tạo chuyên ngành kinh tế với rất nhiều khóa học khác nhau, bao gồm: A – level, O – level, Diploma, Cao đẳng, Đại học, Dự bị Thạc sỹ và Thạc sỹ cùng với khóa học tiếng Anh. Trường áp dụng các chương trình giảng dạy nổi tiếng toàn thế giới và luôn thay đổi, phát triển và cập nhật theo sát xu hướng của thị trường.
(Chương trình và phương pháp giảng dạy nổi tiếng toàn thế giới)
 
Hiện nay, LSBF đang có chương trình học bổng hấp dẫn đến 100% dành cho các bạn có mong muốn theo học tại trường với chuẩn đầu vào tương đối dễ dàng là IELTS 4.0, riêng khóa học tiếng Anh không cần IELTS.
Đặc biệt, đối với các bạn có dự định đăng kí khóa học Foundation 9 tháng của LSBF, công ty Đại Thiên Sơn sẽ tặng cho các bạn học bổng toàn phần 100%.
 
Mọi thắc mắc về Du học Anh, chương trình học bổng LSBF xin vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Du học Đại Thiên Sơn
Trụ sở: 339/79A Lê Văn Sỹ, P13, Q3, tp.HCMXem bản đồ
Điện thoại: (84.8) 352 642 49 – 352 642 54 – 352 642 93 – 352 642 59 Fax: (08) 35264259
Hotline: Ms.Dung: 0908 3939 95
Website: www.daithienson.comClick vào đây để liên hệ trực tiếp với chúng tôi
Đại Thiên Sơn – Du học Mỹ chỉ với 6 triệu đồng

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh