Tin tức


“DU HỌC KHÔNG KHÓ, ĐÃ CÓ ĐẠI THIÊN SƠN”

            Du học luôn là một cánh cửa vô cùng rộng lớn dành cho tất cả mọi người. Ngoài việc nâng cao kiến thức chuyên môn, các bạn còn có thể tận hưởng một nền giáo dục tiên tiến cũng như đặt nền móng cho một tương lai vững chắc. Vì thế, việc tìm kiếm tiếp cận thông tin chính thống, đầy đủ, chính xác luôn là ưu tiên hàng đầu khi tìm trường học, ngành học phù hợp, chi phí học tập. Đây có lẽ cũng là một trong những băn khoăn không hề nhỏ của các vị phụ huynh hay học sinh có ý định đi du học.
          
  Để có thể đi du học, bạn cần chuẩn bị rất nhiều thủ tục cùng hồ sơ du học. Muốn tìm kiếm ngôi trường phù hợp, nơi ở an toàn thì việc hỗ trợ của một công ty du học uy tín là điều vô cùng cần thiết. Công ty du học uy tín Đại Thiên Sơn sẽ là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng.


Sự khác biệt của công ty Đại Thiên Sơn
- Đại Thiên Sơn giúp bạn tiết kiệm chi phí
            Công ty du học uy tín Đại Thiên Sơn sẽ tư vấn rất cụ thể, giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn của phụ huynh, học sinh, sau đó đưa ra những gợi ý về các trường dựa trên nhu cầu của bạn. Chúng tôi luôn công khai minh bạch các khoản chi phí, đặt quyền lợi của khách hàng song song với lợi ích công ty. Công khai tất các chính sách từ học phí đến học bổng một cách cụ thể, chi tiết. Do đó, ngoài các khoản chi phí được liệt kê trong danh sách, phụ huynh sẽ chẳng cần phải bỏ thêm bất kỳ một chi phí nào khác nữa và sự tư vấn luôn miễn phí.


- Dịch vụ luyện phòng vấn một kèm một
            Chuyên viên tư vấn có nhiều kinh nghiệm, chia sẻ bí quyết từ chính du học sinh đã đậu phỏng vấn giúp học sinh vượt qua kỳ phỏng vấn visa dễ dàng hơn. Chuyên viên sẽ hướng dẫn từ cử chỉ, điệu bộ, cách giao tiếp bằng ánh mắt, tác phong, khẩu hình… Rèn luyện kỹ năng phản xạ, giúp các em trả lời tự tin các câu hỏi khó.


- Đại Thiên Sơn giúp bạn tiết kiệm thời gian với gói dịch vụ hoàn hảo
            Dịch vụ công ty bao gồm tất cả những dịch vụ liên quan từ trước khi ký hợp dồng đến sau khi thanh lý hợp đồng. Đảm bảo cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, giảm thiểu tối đa rủi ro cho khách hàng. Kinh nghiệm hướng dẫn và xử lý nhiều hồ sơ khó, giúp chứng minh tài chính theo đúng quy định Tổng Lãnh Sự quán Mỹ.

            Công ty du học uy tín Đại Thiên Sơn có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực du học nên dễ hiểu vì sao phía Đại Thiên Sơn luôn có được cho mình nguồn thông tin chính xác nhất về du học. Thông tin trên internet chỉ là phần thông tin rất nhỏ so với việc tìm đến trung tâm tư vấn du học để được hỗ trợ. Có được thông tin chính xác, đầy đủ nhất chính là tiêu chí để các bậc phụ huynh cùng các em học sinh đưa ra quyết định cho việc du học.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293 - Fax: (08) 35264259
Email:   contact@daithienson.com
Web: www.daithienson.comwww.visadulichmy.vn
Facebook: facebook.com/duhocdaithienson

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh


Du học không khó, đã có Đại Thiên Sơn - Công ty du học uy tín

Du học luôn là một cánh cửa vô cùng rộng lớn dành cho tất cả mọi người. Ngoài việc nâng cao kiến thức chuyên môn, các bạn còn có thể tận hưởng một nền giáo dục tiên tiến cũng như đặt nền móng cho một tương lai vững chắc. Vì thế, việc tìm kiếm tiếp cận thông tin chính thống, đầy đủ, chính xác là vô cùng quan trọng. Các công ty du học uy tín hiện nay được bộ GD cấp giấy phép kinh doanh, chỉ cần khách hàng tìm đúng nơi, đúng chỗ.