Tin tứcCó gần 5.000.000 sinh viên từ các nước trên thế giới quyết định đi du học để có một tương lai tốt đẹp hơn. Các chuyên ngành sinh viên theo học có thể là kinh doanh , kỹ thuật, y học , khoa học máy tính, công nghệ nano, năng lượng, nông nghiệp bền vững và những ngành khá hấp dẫn khác thu hút sinh viên theo học được đào tạo bởi một số trường Đại học tốt nhất trên thế giới để chuẩn bị cạnh tranh xin vào các công ty tập đoàn lớn tại quê hương.

Chọn thực tập tại Mỹ , kiếm kinh nghiệm việc làm
Hãy gọi cho chúng tôi để biết được các trường Đại Học cung cấp chương trình có cơ hội tích luỹ kinh nghiệm làm việc trong khi vẫn ngồi trên ghế nhà trường. Thật tuyệt vời khi bạn được gặp những người làm việc trong ngành bạn theo học, các chuyên gia trong lĩnh vực của bạn và được thử làm công việc mà bạn sẽ làm khi tốt nghiệp.
Học làm việc tại một công ty Mỹ
Hiện chúng tôi đang có nhiều đối tác có chương trình co-op và internship. Thử nghỉ ngoài tấm bằng Đại học được nhận khi tốt nghiệp và kinh nghiệm làm việc tại công ty Mỹ sẽ giúp nâng cao khả năng có nhiều cơ hội kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp.
Kinh nghiệm làm việc từ các công ty đa quốc gia, nổi tiếng với các sản phẩm dịch vụ, sản phẩm , sản xuất khá nổi tiếng trên toàn thế giới hoặc rất nổi tiếng tại Việt Nam. Kỳ thực tập mùa hè được trả lương trong khi bạn vẫn đang học tập.

Nhiều sinh viên đã có kinh nghiệm làm việc trong quá trình học tập tại Hoa kỳ thông qua chương trình thực tập internship hoặc Co-op.
 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh


Chọn thực tập tại Mỹ , kiếm kinh nghiệm việc làm

làm thế nào để bạn có thể cạnh tranh và xin được vào làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia , các công ty hàng đầu không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới .