Hội thảo


Trường Cao đẳng cộng đồng Glendale Community College, bang Arizona.


Với thế mạnh là trường đào tạo bậc học 2 năm tại tiểu bang Arizona với mức học phí khá cạnh tranh và tỷ lệ được chấp thuận bởi các trường Đại học hàng đầu khiến Glendale Community College ngày càng được nhiều sinh viên Việt Nam biết đến và lựa chọn.

Glendale Community College
Glendale Community College
Chi phí ước tính cho năm học 2019 – 2020
Học phí $7,890
Sách vở và tài liệu $1,100
Sinh hoạt phí $10,140
Bảo hiểm $1,100
Tổng phí $20,230
 

Tập thể công ty DTS cùng với khán giả dự hội thảo
Tập thể công ty DTS cùng với khán giả dự hội thảo
What is a Community College?
Thế nào là một trường cao đẳng cộng đồng?

Hầu hết sinh viên quốc tế đều quan tâm đến chương trình college programs. Đây là chương trình nhắm giúp học sinh chuyển tiếp lên Đại học. Trường cao đẳng cộng đồng đào tạo chương trình 2 năm đầu của hệ thống Cử Nhân hệ 4 năm ( 4- year Bachelors Degree).


 

GII THIU V TRƯỜNG GCC, ARIZONA


Gần 50 năm, đào tạo hơn 500.000 sinh viên tốt nghiệp bằng cao đẳng 2 năm , chuyển tiếp đại học và các khoá huấn luyện đào tạo nghề, chứng chỉ nghề.
Với mô hình lớp học ít sinh viên , giảng viên có tiêu chuẩn quốc tế và luôn quan tâm , nhớ tên từng sinh viên. Ngoài giờ học, các bạn sẽ được chào đón bởi môi trường cộng đồng sinh viên thân thiện với các hoạt động Clubs, thể thao , nghệ thuật và văn hoá.


Tự hào là một trong những học viên giáo dục nằm trong TOP 10 trường cao đẳng cộng đông nằm trong hệ thống Maricopa Community College District.

Hiện tại trường có hơn 44 chuyên ngành , 65 chương trình đào tạo chứng chỉ. Glendale Community College luôn được đánh giá cao bởi các tổ chức giáo dục uy tín như The Higher Learning Commission/ North Central Association.
Quý phụ huynh cùng học sinh đến tham dự buổi hội thảo du học Mỹ
Quý phụ huynh cùng học sinh đến tham dự buổi hội thảo du học Mỹ
Nhằm tạo cơ hội để quý vị phụ huynh và học sinh được gặp gỡ đại diện trường, công ty tư vấn du học quốc tế uy tín Đại Thiên Sơn phối hợp cùng trường cao đẳng Glendale Community College tổ chức buổi hội thảo du học Mỹ chuyên đề “ Cao đẳng cộng đồng Mỹ cơ hội chuyển tiếp Đại Học hàng đầu tại Mỹ” sẽ mở ra nhiều đề tài hấp dẫn.

Ngoài ra , chúng tôi vinh dự mời cựu học sinh đã tốt nghiệp tại trường Bạn Huỳnh Anh Tú và 2 sinh viên Nguyễn Bá Thắng và Thái Văn Nghệ đang theo học chương trình hệ 2 năm tại trường hứa hẹn sẽ có nhiều chia sẽ kinh nghiệm thực tế về GCC và cuộc sống du học sinh khi du học tại Mỹ nói chung và tiểu bang Arizona nói riêng.

Thời gian: 9:00 đến 12:00 ngày Thứ 7, ngày 2/10/2019.
Địa điểm: Văn phòng công ty Tư Vấn Du Học Đại Thiên Sơn.

Nếu bạn muốn đi du học , có ước mơ du học nhưng đang loay hoay với nhiều thông tin du học và danh sách quá nhiều trường khiến bạn phân vân hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và định hướng đúng con đường du học của mình.

Hãy nhanh tay đăng ký để gặp trực tiếp và trao đổi cùng chúng tôi:

chương trình định cư canada

 

THE UNIVERSITY OF TEXAS AT DALLAS

Đại học Dallas Baptist, Texas

Đại học The Incarnate Word, Texas


Tags: Du học MỹCông ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tínChứng minh tài chính du học MỹVisa du học MỹĐiều kiện du học MỹDu học Mỹ tự túcDu lịch MỹXin visa du lịch mỹGia hạn visa du học MỹCâu hỏi phỏng vấn visa MỹHọc bổng du học MỹHồ sơ du học Mỹ

Mọi thắc mắc quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: www.daithienson.com
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây

 

Chia sẻ của du học sinh