Học bổng


Trường cao đẳng cộng đồng Houston Community College
Chuyến đi thăm trường cao đẳng cộng đồng Houston của Giám đốc công ty tư vấn du học Đại Thiên sơn là cột mốc quan trọng minh chứng cho độ nổi tiếng và được ưa chuộng của ngôi trường cao đẳng HCC.
Không còn xa lạ gì với cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Houston, Texas cũng như luôn đứng đầu Top tìm kiếm trên các trang mạng về du học.


HCC _ Houston Community College có hệ thống nhiều cơ sở trải dài thành phố rộng lớn Houston và mang đến cho sinh viên nhiều sự lựa chọn.

Mức học phí chỉ dao động từ 6.000 đô la Mỹ đến 7.000 đô la Mỹ là điểm mạnh lớn nhất của ngôi trường khá nổi tiếng này.

Với đa dạng ngành học TOP phổ biến từ : Quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, Graphic Design cho đến các ngành khá đặc thù như sửa chữa ô tô, cơ khí, … công nghệ sinh học, truyền thông và tất nhiên với danh sách ngành nghề lên đến gần 100 ngành thì việc sinh viên lựa chọn cho mình 1 chuyên ngành hợp với năng lực bản thân và sở thích là điều quá dễ dàng và thuận lợi.

Bạn Phùng Châu Thanh – học sinh tiêu biểu của Đại Thiên Sơn đã vinh dự tốt nghiệp ngôi trường cao đẳng cộng đồng Houston Community College này.
cao đẳng cộng đồng houston community college


Bên cạnh đó, Châu Thanh còn khoát chiếc áo I LOVE ĐẠI THIÊN SƠN lên giảng đường và nhận giải thưởng học sinh ưu tú với bài thuyết trình xuất sắc.

Học sinh ưu tú của Đại Thiên sơn được vinh dự mặc áo của Đại Thiên Sơn đại diện cho sinh viên Việt Nam thuyết trình tại trường HCC - Cao đẳng cộng đồng Houston Community College, Texas
Thanh và Vy là 2 học sinh gần đây nhất đạt được học bổng 500 đô la Mỹ của trường HCC. Mặc dù không phải là một số tiền lớn tuy nhiên cũng cho thấy nhà trường với mức học phí khá thấp vẫn có những chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế cũng như khuyến khích các bạn chăm chỉ học tập.
Học sinh ưu tú của Đại Thiên sơn được vinh dự mặc áo của Đại Thiên Sơn đại diện cho sinh viên Việt Nam thuyết trình tại trường HCC - Cao đẳng cộng đồng Houston Community College, Texas

Thủ tục xin nhập học vào trường HCC tưởng không khó nhưng khó không tưởng.
Ai đã từng tự đăng ký hồ sơ xin I-20 của trường Houston Community College mới thấy hiểu sự phức tạp và khó khăn khi xin vào ngồi trường này.

Chờ mãi mà không nhận được I-20 hoặc nhận được nhưng sai tên do nhiều hồ sơ trùng tên đến từ Việt Nam nên sai xót luôn là điều khó tránh khỏi.
Houston community
Do vậy nếu bạn đã lỡ thích ngôi trường này và không tự tin sẽ xin được I-20 nhanh – gọn – lẹ thì nhanh tay nhấc máy hoặc nhấn nút đặt hẹn với chuyên viên tư vấn của Đại Thiên Sơn để được hỗ trợ xin trường nhé.
 

Đại Thiên Sơn tự hào là một nhà tư vấn du học chuyên nghiệp với thế mạnh về du học Mỹ. Đại Thiên Sơn hiểu rõ về Mỹ nên có khả năng  tư vấn và định hướng rõ ràng nhất cho các bạn học sinh, sinh viên khi chọn trường cũng như giúp đỡ sinh viên lựa chọn được nơi ở phù hợp khi đặt chân tới một đất nước xa lạ

>> Lý do chọn du học Đại Thiên Sơn?

Du học Mỹ uy tín

Muốn tìm hiểu thêm chi tiết về du hoc My, vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hot line:  0908.393995 
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259
Website:  www.daithienson.com
Email:   duhocdaithienson@gmail.com 

Chia sẻ của du học sinh


Houston Community College cấp học bổng tin được không?

Năm 2019 , mở hàng năm mới với hàng loạt học bổng dành cho sinh viên châu Á trong đó có Việt Nam. Học bổng không giới hạn và điều kiện xét duyệt cực dễ