Tin tức


Hơn 10 năm thành lập và phát triển, là một trong những công ty tư vấn du học hàng đầu TP. HCM. Đại Thiên Sơn luôn cam kết đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu, nói không với phí phát sinh và tăng chi phí sau khi tư vấn, ký hợp đồng.Sắp xếp chỗ ăn, ở và đón tại sân bay cho du học sinh, du học sinh không cần phải lo lắng lạ lẫm khi ở sứ người vì đã có chúng tôi. Còn rất nhiều lý do khác mà khách hàng nên chọn  tư vấn du học tại Đại Thiên Sơn.

ĐẠI THIÊN SƠN – TOP 10 CÔNG TY DU HỌC UY TÍN

TRẢI NGHIỆM BUỔI PHỎNG VẤN VISA MỸ MIỄN PHÍ

ĐẠI THIÊN SƠN 11 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Uy tín
Hơn 10 năm thành lập và phát triển, là một trong những công ty tư vấn du học hàng đầu TP. HCM. Đại Thiên Sơn luôn cam kết đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu, nói không với phí phát sinh và tăng chi phí sau khi tư vấn, ký hợp đồng.
Sắp xếp chỗ ăn, ở và đón tại sân bay cho du học sinh, du học sinh không cần phải lo lắng lạ lẫm khi ở xứ người vì đã có chúng tôi.Chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn khắt khe, đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp, từng bộ phận riêng biệt theo 1 quy trình rõ ràng, thống nhất. Có hệ thống hỗ trợ khách hàng tối ưu đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hotline điện thoại tư vấn với nhân viên tư vấn nhiệt tình và thân thiện. Có dấu mộc rõ ràng, tính pháp lý và tư cách pháp nhân đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Website chuyên nghiệp www.daithienson.com cung cấp đầy đủ thông tin du học cần thiết cho khách hàng.
 

Tận tâm
Tư vấn thật rõ ràng, chương trình học phù hợp với nguyện vọng của từng khách hàng, luôn chia sẻ và lắng nghe nguyện vọng của khách hàng. Đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng của phụ huynh và học sinh. Tiếp nhận và giải quyết nhanh chóng những khó khăn và vướng mắc khách hàng gặp phải, thẩm định và đề xuất các hướng giải quyết cho sự khó khăn của khách hàng. Thông báo tình trạng hồ sơ để khách hàng cập nhật và theo dõi thường xuyên.Bề dày kinh nghiệm
Thành lập 2007 đến nay công ty đã bước qua năm thứ 11 hoạt động trong lĩnh vực du học. Nhiều năm liền đạt danh hiệu Best Agent và được bộ giáo dục đào tạo cấp giấy phép hoạt động chuyên biệt lĩnh vực tư vấn du học.Nhiều Đối tác 
Hiện Đại Thiên Sơn là đối tác chiến lược của hơn 3000 trường trên thế giới, có nhiều chứng chỉ, bằng cấp trong ngành và sắp đến sẽ ký kết thêm 1000 đối tác là các trường trung học bán trú , nội trú, công lập và tư thục tại các nước Châu ÂU, New Zealand, Mỹ, Canada,……..Với lượng đối tác lớn như vậy, các bạn học sinh có thể yên tâm chọn trường cho mình và khả năng có giấy nhập học vô cùng cao.
 


Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại :

Cơ sở vật chất toà nhà Đại Thiên Sơn với công năng các tầng :
Trệt : Toàn bộ diện tích tầng trệt được bố trí và sử dụng làm bãi đỗ xe khách.
Lầu 1: Tiếp đón khách.
Lầu 2 : Xử lý, tư vấn chuyên sâu và ký kết hợp đồng.
Lầu 3: Phòng giám đốc điều hành
Lầu 4 và lầu 5 : khu vực sinh hoạt chung , giải trí và bếp ăn cho nhân viên.

tại sao chọn Đại Thiên Sơn

Phát tài liệu tư vấn Miễn phí
Hằng năm công ty phát hàng trăm cuốn University Guide cho các du học sinh muốn tham khảo về giáo dục Mỹ, các tài liệu về các nước được biên soạn đầy đủ thông tin và in ấn màu sắc thiết kế bắt mắt.

Khách hàng review 5 sao về công ty 
Đại Thiên Sơn là thương hiệu được yêu thích và có nhiều nhận xét tốt về dịch vụ từ phía học sinh và phụ huynh đã từng sử dụng dịch vụ tư vấn du học của công ty. Chắp cánh 10 ngàn ước mơ du học.

Bộ sản phẩm sales kit rõ ràng:
Brochure + folder + túi giấy được thiết kế bắt mắt và in ấn chuyên nghiệp với nội dung rõ ràng đánh mạnh hình ảnh thương hiệu. Giúp khách hàng hiểu rõ về quá trình thành lập và các chứng chỉ cũng như thế mạnh của Đại Thiên Sơn so với các công ty du học khác.

Album : về các khách hàng của Đại Thiên Sơn đã từng sử dụng dịch vụ
Video + Clip giới thiệu về công ty và clip phỏng vấn du học sinh nghỉ gì về ĐTS
Giấy tiêu đề khẳng định bộ nhận diện giúp khách hàng thêm tin tưởng về thương hiệu Du học Đại Thiên Sơn.​​​​​​


Đội ngũ nhân viên giỏi và thân thiện:
Công ty tuyển dụng các cá nhân có đam mê về du học hoặc đã từng là cựu du học sinh làm tư vấn viên du học.

Các tư vấn viên của Đại Thiên Sơn được đào tạo bài bản và được training từ chính các đối tác về chuyên môn. Các bạn cũng được cử đi đến các tổng lãnh sự để tham dự các buổi về visa briefing và có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực du học, điều kiện xin visa và các tips xin trường nhanh chóng, hiệu quả.


CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293 - Fax: (08) 35264259
Email:   contact@daithienson.com
Web: www.daithienson.com – www.visadulichmy.vn
Facebook: facebook.com/duhocdaithienson


 

Chia sẻ của du học sinh


10 lý do tại sao nên chọn tư vấn du học tại Đại Thiên Sơn

Hơn 10 năm thành lập và phát triển, là một trong những công ty tư vấn du học hàng đầu TP. HCM. Đại Thiên Sơn luôn cam kết đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu, nói không với phí phát sinh và tăng chi phí sau khi tư vấn, ký hợp đồng.Sắp xếp chỗ ăn, ở và đón tại sân bay cho du học sinh, du học sinh không cần phải lo lắng lạ lẫm khi ở sứ người vì đã có chúng tôi. Và còn nhiều lý do khách hàng nên chọn Đại Thiên Sơn.