Tin tức


HỘI THẢO DU HỌC VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NHẬN ĐƯỢC
Việc thiếu thông tin du học chính thống sẽ dẫn đến những thất bại sai lầm khi đi du học. Đi tham dự càng nhiều hội thảo, tiếp xúc với trường và càng nhiều công ty tư vấn du học sẽ giúp bạn có một kế hoạch học tập hợp lý hơn.

DU HỌC MỸ LUÔN CUỐN HÚT THEO 

Ác mộng phỏng vấn du học

ĐẠI THIÊN SƠN 11 NĂM MỘT 

Thông tin du học mới nhất từ các tổ chức giáo dục
Các hội thảo du học được tổ chức để cung cấp các thông tin mới nhất về việc tuyển sinh của trường cũng như các quy trình về thủ tục hồ sơ. Nhiều tổ chức du học được mời tham dự hội thảo, trong đó có các tổ chức giáo dục lớn, là đối tác của nhiều trường trung học, cao đẳng và đại học trên thế giới. Bên cạnh đó còn có các trung tâm tiếng Anh đào tạo kỹ năng tiếng anh cho các bạn du học sinh. Tại các buổi hội thảo, nhiều tổ chức giáo dục cung cấp thông tin học bổng mới nhất cho các bạn học sinh, qua đó tìm được học sinh xuất sắc đủ điều kiện nhận học bổng.

Chia sẻ kinh nghiệm từ chuyên viên tư vấn
Thủ tục hồ sơ du học là chuyện không hề dễ dàng nếu các bạn không có chuyên viêntư vấn. Lãnh sự quán luôn có những buổi chuyên đề về thông tin cấp visa dành cho các chuyên viên trong lĩnh vực, vì vậy, các chuyên viêna là người hiểu rõ và chính xác nhất những thứ cần làm cho hồ sơ của bạn. Bạn chi cần cung cấp đủ hồ sơ theo các bước mà chuyên viên chỉ dẫn thì hồ sơ sẽ được hoàn thiện một cách nhanh chóng.
Hơn nữa, chuyên viên còn luyện phỏng vấn cho bạn để bạn trả lời rõ ràng, rành mạch các câu hỏi của lãnh sự. Bên cạnh đó, các bạn cần phải luyện tập nói và trình bày các hồ sơ minh chứng để lãnh sự tin tưởng bạn. Đó là những điều bạn cần đến sự hướng dẫn của chuyên viên.

Chia sẻ kinh nghiệm từ du học sinh
Những trải nghiệm thực tế của du học sinh luôn giúp ích cho các bạn chuẩn bị đi du học. Các anh chị du học sinh sẽ chia sẻ những kinh nghiệm trong việc học cũng như sinh sống tại nước ngoài, giúp cho các bạn học sinh có thể hiểu được rõ bản chất của việc du học và lợi ích của nó. Ngoài những chia sẻ về chuyên môn, các anh chị còn hứng thú chia sẻ về những chuyến du lịch thú vị của mình tại nước ngoài, đó cũng là những điều làm cho cuộc sống của du học sinh trở nên vui vẻ hơn.

Nhiều phần quà hấp dẫn
Khi tham gia hội thảo, chắc chắn các bạn sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn thong qua các phần mini game đố vui về du học hay khu bạn đặt một câu hỏi thú vị cho chuyên gia giải đáp. Bên cạnh đó, các bạn còn được tư vấn miễn phí từ các tập đoàn giáo dục lớn cũng như từ các chuyên viên tư vấn.Ngày 30/6 tới đây, công ty Đại Thiên Sơn mang đến một buổi hội thảo du học “Học bổng trong tầm tay”, trong đó có sự tham gia của tổ chức giáo dục Educatius Group và tập đoàn Anh ngữ lớn nhất tại Mỹ - ELS Language Center, đây là hai tổ chức lớn và có số lượng đối tác cực kỳ nhiều, các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc chọn trường và nơi sinh sống.
Hội thảo được tổ chức tại: Hoang Café ( 351/45 Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, Tp.HCM)
Đăng ký tham gia ngay tại đây!!!
------------------
Thông tin liên hệ
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293  - Fax: (08) 35264259
Website: www.daithienson.com
Email:   duhocdaithienson@gmail.com 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh