Tin tức


 TẠI SAO SINH VIÊN CHỌN ARIZONA STATE UNIVERSITY DU HỌC

Trong xu thế toàn cầu hóa, đất nước đang chạy theo nhu cầu phát triển của thế giới thì nhu cầu học tập trong một môi trường tốt nhất đang là vấn đề đáng quan tâm của quý phụ huynh và học sinh.

Trường Đại học công lập hàng đầu tại Mỹ - Arizona State University luôn là lựa chọn tốt nhất cho sinh viên. Tại đây, ASU cam kết giảng dạy cho sinh viên với chất lượng đào tạo tốt nhất.

>>> Chứng minh tài chính du học Mỹ như thế nào?

>>> Kinh nghiệm xin visa du học Mỹ ra sao?

 

ASU có 4 campus gồm Polytechnic Campus, Tempe Campus, West Campus và Downtown Phoenix Campus cho bạn cơ hội trải nghiệm khi học tập tại đây. Đặc biệt West Campus tập trung số lượng lớn sinh viên Mỹ, dễ dàng thực hiện ước mơ nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn.

trường arizona state university

 

Sinh viên quốc tế sẽ được ở West Campus - khuôn viên hiện đại, đáp ứng đầy đủ mọi hoạt động học tập, vui chơi cho sinh viên như thư viện, sân bóng rổ, hồ bơi, phòng tập thể hình cực hiện đại…Tại đây trường sẽ sắp xếp cho bạn ở ký túc xá trong khuôn viên trường (Guaranteed housing on campus). Phòng rộng rãi, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi và bạn sẽ có cơ hội cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình khi sống cùng một bạn người Mỹ

Không giống như nhiều trường tại Mỹ, ASU có chương trình ASU-USA Pathway Program là chương trình dự bị đại học dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện nhập học các chương trình của ASU. Sinh viên có thể đăng ký học chương trình ASU-USA Pathway một năm để đủ điều kiện trở thành sinh viên năm hai chương trình cử nhân của ASU.

  • Điều kiện nhập học của Pathway phù hợp với sinh viên. Pathway yêu cầu GPA 2.5 và TOEFL 55 hoặc IELTS 5.5.

  • Chương trình ASU-USA Pathway Program đào tạo 1 năm học gồm 03 học kỳ (Mùa Xuân, Mùa Hè và Mùa Thu). Học phí sẽ được đóng theo từng học kỳ. Sinh viên được nghỉ một tháng để chuyển học kỳ.

  • Sau khi hoàn thành một năm tại Pathway, GPA đạt 3.0 bạn sẽ có cơ hội chuyển thẳng lên học năm thứ hai tại ASU. ASU sẽ không yêu cầu GPA tại trường trung học phổ thông.

  • Cơ hội nhận được nhiều học bổng cho sinh viên đạt điểm GPA cao.

  • Sau khi hoàn tất chương trình Pathway tại ASU, bạn cũng có thể đăng ký học ở bất kỳ trường nào ở Mỹ với GPA 2.5.

  • Học tập tại Pathway Program, bạn luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiệt tình từ thầy cô bởi Pathway ưu tiên giảng dạy tốt nhất giúp sinh viên đạt điểm GPA tối đa.

  • Sinh viên có thể đăng ký học học kỳ Mùa Xuân và Mùa Thu. Thời gian nhập học khóa Mùa Thu là 18/08

  • Học phí $37,000/ năm học.

arizona state university 01

Ngoài ra, ASU có trung tâm ngoại ngữ Global Launch dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh để học chương trình Pathway hoặc các chương trình tại ASU.

Global Launch hiện có 150 giảng viên có bằng thạc sĩ, tiến sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng day tiếng Anh cho sinh viên đến từ 55 quốc gia trên toàn thế giới.

Chương trình tiếng Anh tại Global Launch gồm 6 cấp độ: Beginning 1, 2, Intermediate 1, 2 và Advance 1, 2. Tùy vào điểm kiểm tra đầu vào mà sinh viên sẽ học ở cấp độ khác nhau. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đăng ký học thêm nếu tiếng Anh chưa đủ tốt.

Học phí $3,600/cấp độ/học kỳ.

Đặc biệt, sinh viên muốn chuyển tiếp lên ASU sau khi hoàn tất các chương trình học tại ASU-USA Pathway và Global Launch sẽ không phải nộp lại hồ sơ mới, Pathway và Global Launch sẽ chuyển hồ sơ của bạn cho ASU.

 >>> Thông tin trường Arizona State University

Bạn muốn tìm hiểu du hoc - du hoc my, xin vui lòng liên hệ:      

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hot line:  0908.393995 
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259
Website:  
www.daithienson.com
Email:   duhocdaithienson@gmail.com

Chia sẻ của du học sinh