Tin tứcĐó là chia sẻ của du học sinh đã chọn chương trình Cao Đẳng Kép 2 năm 2 bằng : 1 bằng tốt nghiệp Phổ Thông Trung Học Mỹ của Bang Washington cấp và một bằng Cao đẳng chuyên ngành.

DU HỌC MỸ TƯỞNG LÀ MẮC LẮM

Để mình nói cho các bạn nghe về câu chuyện du học tiết kiệm của mình. Hồi mình du học ba mẹ không có nhiều tiền để lo cho mình đi du học đâu nên hồi đó ít nói với ai ước mơ của mình lắm.

Xung quanh ai cũng nói có nhiều tiền mới đi du học được nên mình cũng tạm gác lại giấc mơ đến lớp 10.

HỌC XONG , TỐT NGHIỆP  NHẬN RA
CHI PHÍ DU HỌC MỸ CŨNG OK MÀ


Có nhiều bạn bè hỏi mình đi du học Mỹ bao nhiêu tiền. Mình chỉ nói nhiều ít do mày thôi chứ còn với tao thì không mắc. Hồi đó mình đi du học theo chương trình High School Completion yêu cầu đủ 16 tuổi và phải học xong lớp 10. Thật ra cái chương trình này giờ mình mới thấy nó tiết kiệm kiểu du học siêu rẻ luôn.


GIỜ 18 TUỔI , MÌNH CÓ 2 BẰNG
Do học chương trình bằng cấp kép nên mình tốt nghiệp nhanh hơn so với các bạn bằng tuổi. Giờ thì mình đang tham gia thực tập tại công ty Mỹ để tích luỹ kinh nghiệm và để xác định xem mình muốn học Đại Học chuyên ngành gì.

Thật ra lúc nhận bằng HIGH SCHOOL DIPLOMA và Bằng Cao đẳng ASSOCIATE DEGREE thì mình hiểu rằng mình phải ra đời sớm hơn các bạn rồi có điều từ hồi 16 tuổi mình đã chán học chương trình phổ thông với quá nhiều môn học nhàm chán.
Mình thích đồ hoạ nên mình chỉ muốn học chuyên về nó may mà khi đi tư vấn ở công ty du học mình được giới thiệu về lợi ít khi học 2 bằng trong 2 năm mà học phí chỉ đóng 50%.


KINH NGHIỆM DU HỌC HIGH SCHOOL COMPLETION
Kinh nghiệm của mình thì nên đi dự nhiều hội thảo rồi đi tư vấn các công ty du học nhiều một chút để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhiều khi tiết kiệm cho bạn tới vài chục ngàn đô lận đó.

Mình nói thật gia đình mình bình thường, cậu mình và cô mình hỗ trợ cho mình đi du học để thực hiện giấc mơ Mỹ. Mình chỉ mong học nhanh rồi còn báo hiếu lo cho ba mẹ ở Việt Nam nên mình thấy rất hài lòng với việc tốt nghiệp sớm và đi làm.

Nếu các bạn học lực cỡ 7,0 thì tự tin mà đăng ký tham gia du học nhé. Chúc các bạn mau sớm có mặt tại Mỹ để cùng trải nhiệm việc học ở đây và cho em gửi lời cảm ơn đến anh chị công ty du học Đại Thiên Sơn đã đồng hành cùng em và gia đình trong suốt chặng đường dài vừa qua kể cả việc giúp đỡ mẹ em có được visa Mỹ sau khi thất bại nhiều lần phỏng vấn trước đó trong suốt nhiều năm liền.
Du học sinh Hoàng Anh
đang học tại Thành phố Seattle , tiểu Bang Washington 


Để hiểu rõ hơn thông tin về chương trình kép cùng như những chính sách hỗ trợ sinh viên của trường Everett Community College, công ty Đại Thiên Sơn kính mời quý khách đến với hội thảo chuyên đề “Du học chương trình kép tại Mỹ cùng Everett Community College” do công ty tổ chức.
Thời gian: 15.00 ngày 05/03/2018
Địa điểm: công ty du học Đại Thiên Sơn- 339/79a Lê Văn Sỹ Phường 13 quận 3


ĐẠI THIÊN SƠN LÀ ĐỐI TÁC TUYỂN SINH CHÍNH THỨC CỦA EVERETT COMMUNITY COLLEGE TẠI VIỆT NAM

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hot line:  0908.393995 
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259
Website:  www.daithienson.com
Email:   duhocdaithienson@gmail.com

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh


CAO ĐẲNG KÉP DU HỌC SIÊU NHANH SIÊU TIẾT KIỆM

HÃY NGHỈ KHÁC VÀ LÀM KHÁC ĐI BẠN SẼ THÀNH CÔNG