Tin tức


 CHƯƠNG TRÌNH TẶNG BROCHURE MIỄN PHÍ

Du học là từ khóa không bao giờ hết “HOT” đối với nhiều học sinh – sinh viên Việt Nam. Được học tập, sinh hoạt và định cư tại nước ngoài là ước mơ nhiều bạn trẻ, nhưng để thành công trên con đường du học đó là vấn đề không dễ dàng. 
 
Tặng brochure miễn phí

Để các bậc phụ huynh, học sinh – sinh viên nắm được thông tin trường, điều kiện nhập học, thủ tục và chương trình học bổng, Chúng tôi có chương trình tặng Brochure và tư vấn miễn phí cho khách hàng đăng ký:

Thời gian tặng Brochure trường: 08/03/2017

Thời gian kết thúc: 31/03/2017

Thông tin Brochure bạn sẽ nhận được:

  • Brochure thông tin trường: tiếng anh, trung học, cao đẳng, đại học và sau đại học các nước trên thế giới bao gồm: học phí, điều kiện nhập học, giấy tờ cần thiết,…

  • Chương trình học bổng hấp dẫn.

  • Chương trình vừa học vừa làm cho các bạn du học sinh.

  • Các chương trình du học hè.

Ngoài ra, bạn sẽ gặp chuyên viên tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thủ tục, hồ sơ và được các bạn du học sinh chia sẻ kinh nghiệm và bí quyết thành công khi đi du học.

Đại Thiên Sơn không chỉ là công ty hoạt động hơn 10 năm kinh nghiệm, mà là đại diện tuyển sinh của hơn 4.000 trường trên thế giới. Nên quý khách hàng sẽ được nhận nhiều Brochure phù hợp với nhu cầu và khả năng của bạn.

Để nhận được Brochure miễn phí, bạn chỉ cần liên hệ cho chúng tôi để gặp Chuyên viên tư vấn giải đáp thắc mắc và nhận Brochure qua Hotline: 0908 3939 95 hoặc (08) 3526 4249.

Chia sẻ của du học sinh