Tin tức


DU HỌC TIẾNG ANH TẠI MỸ

Tiếng anh là hành trang vững chắc cho việc du học tại nhiều quốc gia phát triển. Tuy nhiên nếu trình độ tiếng anh của bạn chưa khá thì việc du học sẽ như thế nào, khó hơn chắng? Và có bao giờ bạn nghĩ rằng sẽ đi du học tiếng anh tại Mỹ. Nghe thì có vẻ lạ, vì trước giờ ai cũng nghĩ phải có tiếng anh thì mới có thể du học Mỹ. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chị Phùng Thị Mỹ Dung, CEO công ty Đại Thiên Sơn chia sẻ về kinh nghiệm học tiếng anh tại Mỹ và những điều cần biết khi học tiếng anh tại xứ sở cờ hoa. 
Không có tiếng Anh liệu có đi du học Mỹ được?


Du học cần phải giỏi tiếng Anh điều đó chẳng cần gì phải bàn cải thêm.
Vậy nếu lỡ Tiếng Anh bạn rất tệ thì câu chuyện DU HỌC lại khá phức tạp và chông chênh hơn nhiều.

 “ Tiếng Anh quan trọng thế nào đối với việc xin visa du học MỸ?”
Chắc chắn một điều rằng ai cũng sẽ nhanh chóng tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này. Mặc dù vậy, có thể do hoàn cảnh và môi trường sống mà nhiều bạn không có điều kiện để rèn luyện tiếng anh từ nhỏ. Các bạn mất căn bản thậm chí khá rụt rè khi được bắt chuyện bằng tiếng Anh. Liệu phép màu có thể xảy ra ở cuộc “ Phỏng vấn xin visa du học MỸ”.

Có bao nhiêu du học sinh được cấp visa đến Mỹ theo chương trình học Tiếng tại ?
Hiện tại có hơn 30.000 sinh viên Việt Nam đang theo học tại Hoa Kỳ góp phần giúp Việt Nam được xếp hạng 6 quốc gia có số lượng sinh viên du học đông hơn cả sinh viên Nhật bản đang theo học tại Hoa Kỳ.

Theo thống kê, trong đố đó tỷ lệ sinh viên đăng ký du học khóa Anh văn sau đó xin nhập học vào các trường Cao đẳng cộng đồng tại Mỹ chiếm tỷ lệ cao nhất.

Cơ hội cho các bạn có trình độ Anh ngữ “ kém”.
Tất nhiên, các bạn cần hiểu giao tiếp Anh Văn kém tự tin hoặc phản xạ chậm hoặc không trả lời các câu hỏi của viên chức Tổng Lãnh Sự sẽ hạn chế tỷ lệ đậu visa du học Mỹ của chính bạn. Vì vậy vừa có ý định đi du học bất cứ quốc gia nào không chỉ du học Mỹ các bạn hãy đăng ký khóa học Anh văn tại Việt Nam để cải thiện vốn tiếng Anh của mình.

Tuy nhiên, để giải quyết triệt để các bạn cần đi du học tiếng Anh ở Mỹ vì chỉ cần môi trường giáo dục tốt với lợi thế tiếng Anh bản xứ giúp Mỹ luôn dẫn đầu về số lượng du học sinh đến mỹ học tiếng Anh.

Du học Mỹ nếu bạn kém Anh văn nhưng tiếng Việt bạn lưu loát tự tin cơ hội du học vẫn dành đó cho bạn. Bạn cố gắng trả lời buổi phỏng vấn mặc dù trình độ bạn chưa đủ giỏi cũng đã khiến viên chức Lãnh sự thán phục vì sự tự tin và rất kiên trì.
ĐẠI THIÊN SƠN
 LÀ ĐỐI TÁC TUYỂN SINH CHÍNH THỨC CỦA CÁC TẬP ĐOÀN ANH NGỮ HÀNG ĐẦU TẠI HOA KỲ 
 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Trụ sở: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0902.383995
Điện thoại: (028) 35264249 – 35264254 – 35264293 Fax: (08) 35264259
Website: www.daithienson.com – www.visadulichmy.vn
Email: duhocdaithienson@gmail.com

Chia sẻ của du học sinh


DU HỌC TIẾNG ANH TẠI MỸ

Học tiếng anh- vấn đề muôn thuở của bất kỳ một du học sinh nào. Vậy du học tiếng Anh thì sẽ như thế nào, có cần thiết không?