Hội thảo


Hội thảo du học Phổ thông trung học Mỹ trường Springwood School

Quyết định đi du học chưa bao giờ dễ dàng. Bởi du học muốn thành công cần phải có sự đầu tư lâu dài về cả tài chính lẫn khả năng học tập, ngoại ngữ trong thời gian học tại nước ngoài. Và để du học không trở nên khó khăn hay gặp phải thất bại các bạn nên dành nhiều thời gian hơn để đến tham dự các buổi hội thảo về du học Mỹ giúp trang bị cho các bạn những kiến thức cơ bản nhất để hội nhập văn hoá Mỹ, hiểu cách học tập, hiểu được những khó khăn khi đi du học và hơn hết hiểu được kế hoạch học tập của bạn thân, các yêu cầu cơ bản khi muốn đi du học và rất nhiều những kỹ năng mềm các bạn cần trang bị khi đi du học.

Dành ít thời gian tham dự hội thảo du học là cơ hội gặp gỡ và phỏng vấn cùng với
Christchurch School


         Khuôn viên Trường Trung học Christchurch  - Du học Đại Thiên Sơn DTS


Christchurch School là một trường trung học nội trú dự bị đại học ở thành phố Christchurch , Virginia , được thành lập năm 1921, tuyển sinh khoảng 210 học sinh, trong đó, học sinh nội trú chiếm 70%. Hằng năm, Christchurch School thu hút rất nhiều học sinh quốc tế (chiếm 25% tổng số học sinh) đến từ các quốc gia bao gồm Trung Quốc, Bahamas, Việt Nam, Hàn Quốc, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Ghana, Guatemala và Mexico.
Trường Trung học Christchurch liên kết với rất nhiều trường Đại học để đảm bảo sau khi ra trường các em sẽ được nhận vào ngay: Hampden-Sydney College, James Madison University, University of Mary Washington, Syracuse University, Virginia Tech, Roanoke College, College of William and Mary, Virginia Commonwealth University, University of Richmond, University of Virginia.
Mục tiêu của Trường Trung học Christchurch là giúp học sinh có thể hòa đồng và thích nghi trong mối quan hệ với cộng đồng cũng như nâng cao trình độ học vấn, phát triển bản thân và những khía cạnh khác của bản thân (tinh thần, sở thích, đam mê,...)

Buổi hội thảo du học Mỹ - Hành Trang du học còn có sự góp mặt của cựu du học sinh đã tốt nghiệp tại trường cùng với các bạn du học sinh đang theo học tại trường để giúp giải đáp mọi thắc mắc về du học mỹ , du học nội trú Mỹ.

 

SKUTT CATHOLIC HIGH SCHOOL, OMAHA, NEBRASKA 2020
TRƯỜNG NỘI TRÚ CATS ACADEMY BOSTON, BOSTON, MASSACHUSETTS
TRƯỜNG TRUNG HỌC LINSLY SCHOOL, WEST VIRGINIA

CHÚNG TÔI XIN MỜI QUÝ VỊ ĐẾN THAM GIA BUỔI HỘI THẢO TẠI:

Thời gian : Lúc 9:00 AM ngày 28/02/2020
Địa điểm :  339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM


 Học sinh trường Trường Trung học Christchurch   - Du học Đại Thiên Sơn DTS 


Christchurch School

 • Top 157 trường Nội trú tốt nhất nước Mỹ
 • 21 khóa học nâng cao (AP) / Honor: Sinh học, Giải tích I/II, Hóa học, Khoa học vi tính, Vật lý học, Nhập môn Khoa học, Ngôn ngữ Tây Ban Nha, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới thời hiện đại,…
 • 100% học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường cao đẳng và đại học
 • Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động Thể thao để học sinh có thể giải trí và nâng cao sức khỏe sau giờ học: Bóng rổ, Bóng chuyền, Bóng chày, Bóng bầu dục, Bơi lội, Đô vật, Bóng đá, Chèo buồm,…
 • Các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa cúng được trường đẩy mạnh để học sinh có thể phát triển các kỹ năng mềm và giao lưu, học hỏi, tìm hiểu văn hóa cùng nhau: CLB Cờ vua, Dịch vụ cộng đồng, Liên hiệp quốc giả lập, CLB Chế tạo Robot, CLB Nghệ thuật, CLB Diễn xuất, CLB Âm nhạc, CLB Sản xuất sân khấu, CLB Báo chí,…
Có thể nói, Du học Mỹ giờ đây không còn xa lạ với quý phụ huynh và các bạn học sinh. Các tin tức về thủ tục du học, học phí, chương trình học bổng và các thông tin du học khác luôn được cập nhật trên chính trang website của trường. Mặc dù vậy, việc Công ty Tư Vấn Du Học uy tín Đại Thiên Sơn luôn tổ chức các buổi hội thảo du học Mỹ nhằm tạo cơ hội cho phụ huynh và học sinh tiếp cận các nguồn thông tin chính xác nhất từ chính các đại diện trường.


Đôi chị em cùng tiến Kiều Vy - Kiều Trang - Chụp hình kỉ niệm cùng mẹ tại Đại Thiên Sơn 

Đến với buổi hội thảo chuyên đề du học Mỹ trường 
Christchurch School , quý vị còn được nhận các chương trình quà tặng khi tư vấn du học Mỹ như sau :
 • Tặng Voucher dịch thuật trị giá 1.500.000 VNĐ
 • Tặng lệ phí phỏng vấn trị giá 3.840.000 VNĐ ( tương đương 160 USD)
 • Tặng phí đăng ký application fee vào trường.
 • Học bổng trị giá từ 10 – 70% dành cho các học sinh giỏi, có thành tích học tập xuất sắc cùng với văn bằng chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL.
 • Miễn phí dịch vụ tư vấn và chọn trường.
 • Miễn phí xin visa du lịch Mỹ thăm thân cho ba mẹ, anh chọ em của học sinh.


Bạn Châu Thanh đạt visa ngay lần đầu phỏng vấn - Du học Đại Thiên Sơn DTS

Ngoài ra, hội thảo du học Mỹ của Đại Thiên Sơn ( DTS Edulinks) tổ chức thường thiết thực với nhiều chia sẻ khá thú vị về Bang, Thành phố cũng như thời tiết, con người, cuộc sống và khí hậu tại đây giúp PH-HS có cái nhìn rõ nét hơn về bức tranh toàn cảnh khi đi du học.


         Các quý phụ huynh học sinh được tư vấn miễn phí tại buổi hội thảo

Các chủ đề của buổi hội thảo du học Mỹ xoay quanh các câu hỏi:
 1. Chi phí du học Mỹ là bao nhiêu?
 2. Thủ tục du học Mỹ thế nào?
 3. Có nên cho con đi du học sớm ?
 4. Du học Phổ thông trung học cần những điều kiện gì?
 5. Xin học bổng du học cần những điều kiện gì và xin được bao nhiêu %?
 6. Nên chọn trường công lập hay tư thục khi đi du học trung học và phổ thông trung học Mỹ?
Các học sinh được tư vấn miễn phí
 Các học sinh được tư vấn miễn phí tại buổi hội thảo - Du học Đại Thiên Sơn DTS 

Du học Mỹ luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi các em muốn đi du học tại một đất nước có nhiều sự lựa chọn. Đại đa số người Việt Nam có người thân, bạn bè đang sinh sống tại Mỹ nên du học Mỹ luôn có nhiều thuận lợi hơn khi quý vị muốn gửi gắm con em mình khi các cháu du học ở lứa tuổi còn khá nhỏ. Việc có người thân và du học tại đất nước có nền giáo dục tiên tiến với đa dạng sự lựa chọn về trường, ngành học , khoá học điều này giúp Hoa Kỳ luôn vượt lên dẫn đầu về số lượng sinh viên đến du học tại đây bất chấp mọi rào cản.

 

SKUTT CATHOLIC HIGH SCHOOL, OMAHA, NEBRASKA 2020
TRƯỜNG NỘI TRÚ CATS ACADEMY BOSTON, BOSTON, MASSACHUSETTS
TRƯỜNG TRUNG HỌC LINSLY SCHOOL, WEST VIRGINIA


Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay buổi hội thảo đầy thú vị này. Đến với Đại Thiên Sơn, bạn chỉ luôn ĐƯỢC chứ không hề mất. Đại Thiên Sơn chính là địa chỉ tin cậy để các bạn học sinh và các bậc phụ huynh gửi trọn niềm tin. Hãy để chúng tôi biến giấc mơ của bạn thành hiện thực!


Tags: Du học MỹChi phí du học Mỹ 2020, Du học Hè 2020, Du học Mỹ hè 2020, Thủ tục du học Mỹ cần những gì Chứng minh tài chính du học MỹVisa du học MỹĐiều kiện du học MỹDu học Mỹ tự túcDu lịch MỹXin visa du lịch mỹ, Gia hạn visa du học Mỹ, Câu hỏi phỏng vấn visa Mỹ, Học bổng du học Mỹ, Hồ sơ du học Mỹ Công ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tín
Thu Trang

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: www.daithienson.com
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây

Chia sẻ của du học sinh


HỘI THẢO DU HỌC MỸ 2020 - TRƯỜNG TRUNG HỌC CHRISTCHURCH (CHRISTCHURCH SCHOOL), CHRISTCHURCH , VIRGINIA

Cùng Đại Thiên Sơn hiện thực hóa giấc mơ Mỹ ngay trong năm 2020!

Ra đời với mục tiêu hỗ trợ các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn rút ngắn khoảng cách – chạm đến ước mơ du học. Trải qua chặng đường gần 20 năm xây dựng và phát triển, Đại Thiên Sơn đã chắp cánh cho hàng ngàn giấc mơ du học và vươn lên trở thành một trong những công ty tư vấn du học uy tín hàng đầu tại TP.HCM.