Hội thảo


Cùng với sự phát triển của xã hội thì các gia đình tại Việt Nam đã có điều kiện kinh tế ngày một nâng cao. Chất lượng cuộc sống tăng cao đồng nghĩa với nhu cầu được học tập trong môi trường giáo dục tiên tiến được đề cao. Chính vì vậy xu hướng du học của các bạn trẻ ngày càng trở nên phổ biến.
Du học phù hợp với lứa tuổi nào?
Việc đến một đất nước khác để học tập cũng đồng nghĩa các em học sinh phải rời xa sự bảo bọc của cha mẹ và học cách tự lập. Nhiều bậc phụ huynh tỏ ra băn khoăn bởi không biết độ tuổi nào là thích hợp cho học sinh đi du học. Hiện nay, có rất nhiều hình thức du học như du học bậc tiểu học, du học bậc THPT, du học cao đẳng, đại học.
Đối với du học bậc tiểu học khi các em mới chỉ trong độ tuổi 8 – 12 thì việc rời xa gia đình là rất khó khăn. Ngược lại, du học THPT được dành cho các bạn học sinh trong độ tuổi từ 15 – 18. Theo các nhà khoa học, độ tuổi này chính là khoảng thời gian giúp các em phát triển toàn diện nhất. So với việc du học đại học thì cho học sinh du học ngay từ bậc THPT sẽ mang đến rất nhiều lợi thế bởi các em sẽ nhanh chóng thích nghi với cuộc sống tại nước ngoài hơn so với độ tuổi đã trưởng thành.

PTTH nội trú Mỹ

Chi phí đầu tư du học?
Du học từ bậc THPT nghe có vẻ tốn kém hơn so với du học bậc đại học, cao đẳng. Tuy nhiên nếu tính đường dài việc du học từ bậc THPT sẽ giúp học sinh có được nền tảng kiến thức vững chắc tránh việc các em học sinh không theo kịp chương trình học. Nhiều du học đại học sinh phải mất thêm từ 1 -2 năm để có thể đuổi kịp các bạn cùng trang lứa. Ngược lại, đối với các du học sinh bậc THPT việc học lên bậc cao đẳng, đại học vô cùng dễ dàng.
PTTH nội trú Mỹ

Học phí tại các trường PTTH nội trú Mỹ thường ở vào khoảng rất cao nhưng đó luôn luôn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều gia đình khi cho con em mình đi du học ở bậc trung học. Vậy lý do nằm ở đâu nhỉ?
An toàn, chính sách học bổng cao, chính sách chăm sóc sinh viên toàn diện, chương trình học đa dạng, chuyên sâu và đặc biệt là cơ hội chuyển tiếp vào các đại học hàng đầu tại Mỹ là tất cả những ưu điểm nổi bật mà PTTH nội trú Mỹ mang lại.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về việc lựa chọn ngôi trường chất lượng cho con em mình, hãy đến ngay với hội thảo của Đại Thiên Sơn tổ chức với chuyển đề PTTH nội trú Mỹ- Lựa chọn của các trường đại học hàng đầu để có thể:
  • Nắm bắt trong tay nhiều học bổng có giá trị 
  • Gặp gỡ và trao đổi với các đại diện trường PTTH nội trú Mỹ 
  • Cơ hội được tư vấn và đánh giá hồ sơ cùng trình độ tiếng anh miễn phí
Thời gian: 9h30 ngày 23/10/2019
Địa điểm: công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn 339/79a Lê Văn Sỹ P13 Q3

 

Nguyễn Ngọc Quang chàng tỉ phú triệu USD 30 tuổi trên đất Mỹ

LỢI ÍCH CỦA DU HỌC THPT NỘI TRÚ MỸ

Hãy nhanh tay đăng ký để gặp trực tiếp và trao đổi cùng Du học sinh

chương trình định cư canada

Cần bao nhiêu tiền để đi du học Mỹ?
Cơ Hội Du Học Mỹ Ngành Công Nghệ Thông Tin
Hội thảo du học Mỹ California tại Los Angeles

Tags: Du học MỹCông ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tínChứng minh tài chính du học MỹVisa du học MỹĐiều kiện du học MỹDu học Mỹ tự túcDu lịch MỹXin visa du lịch mỹGia hạn visa du học MỹCâu hỏi phỏng vấn visa MỹHọc bổng du học MỹHồ sơ du học Mỹ

Mọi thắc mắc quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: www.daithienson.com
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây

Chia sẻ của du học sinh


PTTH nội trú Mỹ- Lựa chọn của các trường đại học hàng đầu

Cùng với sự phát triển của xã hội thì các gia đình tại Việt Nam đã có điều kiện kinh tế ngày một nâng cao. Chất lượng cuộc sống tăng cao đồng nghĩa với nhu cầu được học tập trong môi trường giáo dục tiên tiến được đề cao. Chính vì vậy xu hướng du học của các bạn trẻ ngày càng trở nên phổ biến.