Tin tức


THE WINCHENDON SCHOOL

TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ MONTEREY BAY

Du học cùng trường phổ thông nội trú Solomon International School (SIS)


TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ MONTEREY BAY
Tại sao chọn Monterey Bay Academy?
  1. Tọa lạc tại Monterey Bay, trường có bãi biển riêng dài hơn 1,5km để học sinh chơi các môn thể thao dưới nước như bơi lội, lấy chứng chỉ lặn biển có bình khí, thực hành các thí nghiệm về sinh học biển.
  2. Khuôn viên trường rộng hơn 140 hecta, trường thậm chí có cả đường bang riêng để học sinh luyện tập và lấy chứng chỉ lái máy bay cá nhân.
  3. Có các môn Nâng cao (AP), và Danh dự, chương trinh ESL
  4. Có chất lượng giáo dục xuất sắc, nhiều giáo viên của trường đã được nhận giải thưởng về giảng dạy 3A danh giá.
  5. Trường có các khóa học đặc biệt dành cho các học sinh có định hướng vào ngành Y như: Anatomy and Phisiology, Medical First Responder.
  6. Vị trí thuận tiện: Nằm ở thị trấn La Selva Beach, cách Santa Cruz 15 phút. Cách Sanfrancisco 90 phút.
  7. Học sinh được nhận vào Đại Học96%


Cơ sở vật chất:
Khuôn viên rộng hơn 160 hecta với các phòng học, Thư viện, Ký túc xá, phòng Gym, Sân vận động, Hồ bơi, Nhà hát, Phòng thí nghiệm sinh học biển.
Hầu hết các phòng trong ký túc xá đều là phòng đôi, Nam nữ ở tách biệt. Mỗi khu nhà ký túc sẽ có 2 nhân viên quản lý. Mỗi phòng KTX sẽ có giường, Tủ đựng quần áo, Bàn ghế học tập. Học sinh được phép mang theo 1 tủ lạnh nhỏ vào trong phòng.Chương trình học:
Chương trình học tại trường được thiết kế đa dạng và khai thác sâu vào từng lĩnh vực để giúp học sinh có định hướng tốt cho giáo dục bậc cao sau này. Các môn nâng cao bao gồm: Giải thích, văn học Anh và Lịch sử Mỹ. Bên cạnh đó, trường có đào tạo 1 môn danh dự về giải phẫu và sinh học.Chương trình Đặc biệt
Sinh học biểnLấy bằng lái máy bay cá nhân (với đường bang riêng, có đóng thêm phíLặn biển có bình khí, học sinh được nhận chứng chỉ PADI sau khi hoàn thành khóa học.

Hoạt động ngoại khóa:
Lướt ván, Nhiếp ảnh, Chạy bộ, Câu lạc bộ sinh viên quốc tế, Cưỡi ngựa, Lặn biển có bình khí, Lái máy bay.THÔNG TIN TUYỂN SINHĐể biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn sỹ, Phường 13, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 3526 4249 - 3526 4254 - 3526 4293 
Hotline tư vấn: 0908 3939 95
Email: duhocdaithienson@gmail.com
Web: www.daithienson.com - www.visadulichmy.vn
Face: facebooks/duhocdaithienson

Trường Tư Thục Army and Navy Academy

Trường trung học Northwest, Seattle, Washington

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh


TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ MONTEREY BAY

Một trong những ngôi trường uy tín và chất lượng nhất tại tiểu bang California, thu hút hàng trăm học sinh quốc tế mỗi năm với chương trình học đa dạng và tích hợp sâu