Tin tức


 
#1 TẠI QUẬN CAM VÀ #3 TRONG SỐ CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG CHUYỂN TIẾP LÊN ĐẠI HỌC CALIFORNIA ( UC) VÀ HỆ THỐNG ĐẠI HỌC BANG CALIFORNIA ( CSU).

Lựa chọn hàng đầu cho sinh viên có người thân tại bang California, Mỹ

Trường có cơ sở ngay tại khu người Việt nổi tiếng tại California, Quận Cam.
Chắc hẳn, ai cũng một lần nghe đến PHƯỚC LỘC THỌ VÀ GARDEN GROVE. Số lượng du học sinh đến đây du học đông nhất Hoa Kỳ bất chấp việc giá cả sinh hoạt đắc đỏ thì Bang California vẫn luôn HOT HÒN HỌT cho lựa chọn DU HỌC.

3 LÝ DO VÌ SAO NÊN CHỌN ORANGE COAST COLLEGE

ĐỊA ĐIỂM THUẬN TIỆN
OCC có cơ sở chính đặt tại Quận Cam. Chỉ cách các thành phố lớn Los Angeles và San Diego từ 30 phút đến 45 phút. Nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp và khá gần với Disneyland cũng góp phần giúp OCC trở nên khá nổi tiếng và được lựa chọn nhiều bởi sinh viên quốc tế, sv Mỹ nói chung và sv Việt Nam nói riêng.


130 NGÀNH HỌC
Ngoài các ngành học được lựa chọn khá nhiều bởi sinh viên Việt Nam như Quản trị kinh doanh, công nghệ thống tin, hoá, Sinh, Dược, Thiết kế , Đồ Hoạ, thời trang, Kỹ sư, Ẩm thực, kiến trúc….. trường còn có cơ sở chuyên đào tạo các ngành học về biển , điều khiển tàu nằm tại bãi biển Newport.
Và tất nhiên không thể không nhắc đến các ngành thế mạnh của trường như : Nghệ thuật, Điện ảnh , Kịch nghề và đặc biệt là Du lịch, Quản trị du lịch khách sạn.
HỌC PHÍ THẤP CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC LẠI RẤT TỐT
Với mức học phí dao động từ 6.300 – 7.100 đô la Mỹ tuỳ chuyên ngành cho 1 năm học với chất lượng giáo dục hàng đầu tại Mỹ. Luôn nằm trong TOP các trường có số lượng sinh viên chuyển tiếp lên các trường Đại Học Hàng đầu Bang California.

Đại Thiên Sơn tự hào là đại diện lâu dài của Trường Cao đẳng Orange Coast College tại Việt Nam.
Chúng tôi rất vinh dự là cầu nối giữ phụ huynh , học sinh với nhà trường và cam kết hỗ trợ mọi dịch vụ tốt nhất cho học sinh đăng ký học tại trường OCC của chúng tôi.
Để hiểu rõ hơn thông tin về chương trình học cùng như những chính sách hỗ trợ sinh viên của trường Orange Coast College, công ty Đại Thiên Sơn kính mời quý khách đến với hội thảo chuyên đề “Du học Tiếng anh tại Mỹ cùng OCC” do công ty tổ chức.
Thời gian: 15.00 ngày 13/03/2018
Địa điểm: công ty du học Đại Thiên Sơn- 339/79a Lê Văn Sỹ Phường 13 quận 3

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh


CAO ĐẲNG ORANGE COAST COLLEGE VỀ VIỆT NAM HỘI THẢO

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ORANGE COAST TUYỂN SINH NĂM HỌC 2018 - 2019, KHÔNG YÊU CẦU ANH VĂN ĐẦU VÀO , CHỈ CẦN TỐT NGHIỆP CẤP 3.