Tin tức


Như các bạn đã biết Canada là một trong những nước giàu mạnh trên thế giới, nhưng tại Montreal bạn sẽ cảm thấy đây là một thành phố cổ chứ không phải là một nơi toàn những tòa nhà cao tầng. Bạn sẽ được thưởng thức không gian ngoài trời tuyệt vời khi đến tham quan Công viên Mount Royal ở Montréal – điểm cao nhất thành phố (234 mét) và cũng là nơi bạn có cái nhìn toàn cảnh về Montréal. Khung cảnh này tuyệt vời hơn cả vào ban đêm, khi các tòa nhà chọc trời lên đèn lung linh.

ĐẠI HỌC YORKVILLE
Trường Đại Học Concordia
TRƯỜNG ĐẠI HỌC VANCOUVER ISLAND

VĂN HÓA GIAO TIẾP

Người Canada rất tôn trọng không gian cá nhân của nhau, họ hiếm khi chạm vào nhau khi họp hoặc nói chuyện tại nơi làm việc. Trong các cuộc nói chuyện trực tiếp, họ thường giữ khoảng cách 50-60 cm (hoặc một cánh tay) để đảm bảo sự tôn trọng. Nếu đứng gần hơn khoảng cách trên, có thể bạn sẽ bị coi là thô lỗ và xâm phạm không gian cá nhân của họ; Đứng xa hơn khoảng cách trên, người đang nói chuyện sẽ đánh giá bạn không quan tâm đến họ, hoặc thể hiện bạn quá nhút nhát khi giao tiếp.

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, đại dương, ngoài trời, nước và thiên nhiên

MÔI TRƯỜNG THỜI TIẾT

Được nổi tiếng là một trong những nơi có khí hậu quanh năm hầu như rất lạnh, nhưng đây cũng nơi cực yêu thích của rất nhiều chị em phụ nữ!!! Bơi vì lúc nào họ cũng cảm thấy nóng trong môi trường máy điều hòa 20C, ngoài ra bạn cũng có thể tha hồ chụp ảnh tự sướng cùng với tuyết trắng vô cùng đẹp.
VĂN HÓA LÀM VIỆC TẠI CANADA

Làm việc nhóm
Ở Canada, làm việc theo nhóm được đánh giá rất cao. Các công ty thường khuyến khích hình thức này để mọi người làm việc hiệu quả cùng nhau, lắng nghe ý kiến đa chiều để có cái nhìn khách quan nhất với công việc, nhằm đạt được mục tiêu chung của công việc và của cả công ty.
Đúng giờ
Với người Canada, đến đúng giờ cho các cuộc hẹn làm việc hoặc kinh doanh là điều vô cùng quan trọng. Vậy nên trong các cuộc hẹn phỏng vấn tuyển dụng, bạn cần đến trước giờ hẹn từ 5-10 phút. Nếu không thể tới đúng giờ, hãy chắc chắn gọi cho nhà tuyển dụng thống báo về vấn đề của bạn và đưa ra thời gian có mặt để họ nắm được.
Lịch sự
Điều quan trọng là luôn tôn trọng và lịch sự đối với tất cả mọi người. Với một người mới tới Canada, bạn nên thực hành thường xuyên và tạo thành thói quen sử dụng với các từ như “Please”, “Thank you” và “You’re welcome” với bất kỳ ai. Trước khi vào phòng làm việc của bất kỳ người nào, bạn luôn cần gõ cửa hoặc xin phép trước để thể hiện của sự tôn trọng không gian làm việc của người khác. Trên đây là những nguyên tắc giao tiếp cơ bản nhất trong môi trường làm việc tại Canada. Việc bạn quan sát và đặt ra những câu hỏi của mình về cách giao tiếp, cách làm việc của đồng nghiệp, của người quản lý hoặc người giám sát trong môi trường làm việc mới sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn các nguyên tắc giao tiếp tại môi trường đó.
NƠI Ở HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT

Nơi đây rất thoải mái, bạn có thể làm rất nhiều điều không ai ngăn cấm bạn nếu như không nằm trong phạm vi cấm của chính phủ Canada. Có thể dễ dàng bắt gặp được nhiều buổi party vào ngày cuối tuần của họ. Trường Đại học Acadia University Canada
Trường Đại học Nscad University Canada
Đại học Saint Mary's University

                                                                                                                                                  Đức Huy,27/08
Tags: Du học CanadaCông ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tínChứng minh tài chính du học CanadaVisa du học CanadaĐiều kiện du học CanadaDu học Canada tự túcDu lịch CanadaXin visda du lịch CanadaTư vấn du học Canada miễn phíTư vấn du lịch Canada miễn phíHọc bổng du học Canada

Mọi thắc mắc quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: www.daithienson.com
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh


CUỘC SỐNG CỦA SINH VIÊN TẠI MONTREAL CANADA - GÓC NHÌN DU HỌC SINH

Bước sang một đất nước hoàn toàn xa lạ, không có những người thân yêu, không thể tìm kiếm được người có cùng chung ngôn ngữ Việt giống như mình, lạc lõng giữa dòng người vô cùng xa lạ không thân thuộc,.... Bỏ qua tất cả và tôi đã và đang tận hưởng cuộc sống ngay tại Canada vô cùng hạnh phúc