Tin tức


Câu chuyện du học sinh Việt
Câu chuyện du học sinh Việt được trường nội Trú Mỹ Pope John High School tại thành phố Boston, Bang Massachusets nhận học.
 
Kiều Vy – cô bé đến từ Kiên Giang
Sau khi tốt nghiệp một trường THCS tại Kiên Giang, Kiều Vy chuyển lên thành phố Hồ Chí Minh học tiếp lớp 10 tại trường Quốc tế Á Châu. Với khao khát du học cháy bỏng, Vy bắt đầu tìm kiếm đơn vị hỗ trợ tư vấn du học cho mình và Vy biết đến công ty Đại Thiên Sơn do người nhà bên Mỹ đến trường và được trường giới thiệu về công ty.

Kieu Vy


Sau cuộc trao đổi giữa Vy và anh chị tư vấn viên thì nhận thấy rằng Vy chưa đủ trình độ anh văn và chưa có bằng TOEFL hay IELTS nên chuyên viên tư vấn giới thiệu cho Vy về trường anh ngữ Els Language Centers. Đây là trung tâm anh ngữ hàng đầu tại Mỹ thành lập năm 1971 với hơn 60 cơ sở có mặt tại các thành phố lớn ở Mỹ.

Đợt đó đúng dịp Đại Thiên Sơn tổ chức hội thảo Phổ thông trung học Mỹ nên Vy nhận lời mời tham gia hội thảo để biết nhiều thông tin về trường hơn vì hội thảo có mời đến đại diện tập đoàn EDUCATIUS nữa (EDUCATIUS là một tổ chức giáo dục liên kết với hàng trăm trường trung học tại Mỹ). Trong suốt buổi hội thảo mẹ và Vy được giới thiệu rất nhiều trường trung học khác nhau nhưng trường PTTH NỘI TRÚ POPE JOHN HIGH SCHOOL là trường mà Vy chọn để du học ở Mỹ, vì Vy cảm thấy có chút gì đó thu hút trong mình, mong muốn được nhập học tại trường.

Sau đó , công ty Đại Thiên Sơn tiếp tục tổ chức buổi phỏng vấn với 10 trường nội trú và có mời Vy tham dự phỏng vấn trực tiếp với trường và cuối cùng Vy được trường POPE JOHN HIGH SCHOOL cấp thư chấp thuận tạm thời do chưa đủ trình độ Anh văn để vào học lớp 10 tại trường.
Kieu Vy
POPE JOHN HIGH SCHOOL là trường trung học hàng đầu về nội trú chuyên dành cho các sinh viên muốn được chấp thuận vào các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ như Harvard Univerisity , Yale Univeristy , MIT, UC Berkeley,..

Quá trình du học của Vy bắt đầu từ chương trình Academic English Program tại ELS Language Centers Laverne. Vy có chia sẻ nơi đây rất giống quê hương Kiên Giang của em - yên bình , an toàn và mát mẻ.
Vy học khoá anh văn 3 tháng tại trường và song song thời gian đó Đại Thiên Sơn hỗ trợ em xin thư chấp thuận cùng I-20 của trường PTTH nội trú.

Đợt tháng 5 vừa rồi em có về Việt Nam và đến công ty để công ty xin gia hạn visa để Vy tiếp tục đến du học tại thành phố Boston , Bang Massachuset , Hoa Kỳ.

Với hơn 3000 đối tác trên khắp thế giới và đặc biệt Đại Thiên Sơn vinh dự là đối tác của trường Anh ngữ hàng đầu ELS với hơn 700 trường cao đẳng , Đại Học thành viên đồng thời là đại diện tuyển sinh chính thức đạt được chứng chỉ tư vấn viên chuyên nghiệp của trung tâm anh ngữ ELS Language Center – Trung tâm ESL hàng đầu tại Mỹ.

Ngoài ra, nếu sinh viên muốn xin vào học phổ thông trung học tư thục, công lập hay nội trú tại Mỹ thì không phải lo lắng vì Đại Thiên Sơn là tổ chức giáo đục đại diện hơn 1000 trường PTTH Mỹ.

Kiều Vy đã được đi học theo đúng lộ trình dành riêng cho du học sinh đang học PTTH tại Việt Nam. Vy và gia đình rất cảm kích vì những gì mà Đại Thiên Sơn đã hỗ trợ. Và sắp tới đây bạn đồng ý tham dự Hội Thảo Du Học Mỹ Journey To The US do công ty Đại Thiên Sơn tổ chức với vai trò là khách mời .Vy sẽ chia sẻ thực tế quá trình luyện phỏng vấn tại công ty, các buổi hội thảo du học Mỹ ý nghĩa mà Vy được tham dự và hơn hết là chia sẻ cuộc sống du học sinh Việt Nam tại Mỹ .

Sắp đến, vào ngày 30.06.2018, Đại Thiên Sơn sẽ tiếp tục tổ chức chương trình hội thảo "Học bổng trong tầm tay" dành cho những bạn học sinh sinh viên muốn có học bổng đi du học cũng như gặp các đại diện trường tại hội thảo. Tại buổi hội thảo,  các bạn sẽ được:
- Tư vấn du học miễn phí
- Trao đổi trực tiếp với đại diện trường
- Test tiếng Anh miễn phí (phỏng vấn bằng tiếng Anh với người nước ngoài)
- Nhận brochure trường
- Thưởng thức teabreak

Ác mộng phỏng vấn du học

IELTS đảm bảo

10 lý do tại sao nên chọn Đại Thiên Sơn

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293 - Fax: (08) 35264259
Email:   contact@daithienson.com
Web: www.daithienson.comwww.visadulichmy.vn
Facebook: facebook.com/duhocdaithienson 

Chia sẻ của du học sinh


Câu chuyện du học sinh Việt - Kỳ 1

Câu chuyện du học sinh Việt được trường nội Trú Mỹ Pope John High School tại thành phố Boston, Bang Massachusets nhận học.