Tin tức


QUỐC GIA TUYỆT VỜI CHO KẾ HOẠCH DU HỌC

Hiện nay nhu cầu đi du học là rất lớn. Xong, việc lựa chọn trường, lựa chọn ngành cũng khiến nhiều phụ huynh, học sinh phải lo nghĩ. Nhưng trước khi lựa chọn trường và lựa chọn ngành, ĐẠI THIÊN SƠN khuyên bạn nên suy nghĩ trước nhất về việc lựa chọn quốc gia nào cho thời gian du học sắp tới của mình.

quốc gia du học

Bạn Quang Huy cùng Mẹ trên đất nước Mỹ

Mỹ - đất nước có chương trình học muôn màu muôn vẻ

Mỹ được ví là “nam châm” thu hút du học sinh quốc tế trong nhiều năm liên tiếp. Được du học ở Mỹ là mơ ước và lựa chọn tối ưu hàng đầu của nhiều phụ huynh, học sinh. Cùng những học bổng hỗ trợ hấp dẫn - Mỹ còn là cái nôi của các trường đại học đứng nhất toàn cầu như Harvard, Yale, Princeton... Môi trường sinh hoạt và học tập tại Mỹ được nhận định như là một “sân chơi khủng”, sinh viên có nhiều cơ hội được lựa chọn trường, ngành nghề mình yêu thích, liên thông tín chỉ... mà vẫn phù hợp khả năng tài chính - đặc biệt khối ngành STEM đang rất được các nhà tuyển dụng ưa chuộng.

Úc – quốc gia mở cửa với nhiều học bổng cho du học sinh quốc tế

Úc là lựa chọn của hơn 13,000 du học sinh Việt Nam trong năm 2015. Nơi này cung cấp một chính sách mở dành cho du học sinh quốc tế như: thủ tục visa đơn giản hóa chứng minh tài chính, không bắt buộc phải có bằng IELTS/TOEFL, tạo điều kiện làm thêm 40 giờ/2 tuần, nhiều chính sách visa ưu đãi cho thân nhân, cơ hội làm việc và sinh sống dài hạn lên đến 4 năm sau tốt nghiệp… Bên cạnh đó, các trường Cao đẳng, Đại học Úc cũng dành nhiều suất học bổng toàn phần - bán phần cho các bạn sinh viên của trường. Đặc biệt, hiện nay đồng đô-la Úc đang giảm mạnh nên cánh cổng du học Úc càng rộng mở và “hot” hơn bao giờ hết.

du học úc

Bạn Phi Hoàng Lan được cấp visa du học Úc

Canada – ưu tiên giáo dục và chất lượng sống

Canada nổi tiếng là một trong những quốc gia thanh bình, trái ngược hoàn toàn với sự náo nhiệt của “anh bạn láng giềng” Mỹ.  Môi trường sống của đát nước lá phong xinh đẹp này được bình chọn là lý tưởng hàng đầu do những thành tích cao trên các bảng chấm điểm về Sức khỏe, An toàn, Hạnh phúc… và đặc biệt là Giáo dục. Theo thống kê, Canada là đất nước có quỹ đầu tư giáo dục cao nhất so với các nước trong trong nhóm G8, vì thế học phí khá thấp so với các nước phát triển khác. Bên cạnh đó, nhằm giải quyết tình trạng thiếu hụt nhân lực, quốc gia này đã thực thi chính sách thu hút nhân tài, tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp tại Canada được ở lại làm việc lên đến 3 năm, sau đó có thể xin thường trú.

Bạn có nhu cầu du hoc my - du lich my, xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293Fax: (08) 35264259

Website:  www.daithienson.com - 

Email:   duhocdaithienson@gmail.com

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh