Tin tức


CHA MẸ MUỐN CON ĐI DU HỌC

Hầu hết cha mẹ đều mong muốn con cái có tương lai tốt đẹp. Khi tư vấn cho các phụ huynh, quyết định cho con đi du học có thể thấy rõ mục đích là để con giỏi Anh văn, tự tin, tự lập và tốt nghiệp trường dang tiếng.

DU HỌC MỸ LUÔN CUỐN HÚT THEO NÉT RIÊNG CỦA NÓ

Ác mộng phỏng vấn du học

HỘI THẢO DU HỌC VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NHẬN ĐƯỢC

Nên chọn ngành gì để ở lại
Nhiều quốc gia như Canada nếu du học sinh học 3 năm thì sẽ được ở lại làm việc 3 năm và xin ở lại. Nếu đi Canada thì cơ hội định cư sẽ cao hơn các nước khác.
Hiện tại Mỹ có diện visa EB3 và EB5 phát triển khá nhanh, thu hút nhiều gia đình trung lưu hoặc giàu có tại Việt Nam đi định cư. Cơ hội định cư tại Mỹ cũng sẽ cao nếu bạn có chuyên môn giỏi nên được nhận lại làm việc, ngoài ra, nếu bạn học các ngành trong TOP list các ngành dễ có việc nhưng người Mỹ không mặn mà.
Hiện tại Canada là đất nước đang có những chính sách và ưu tiên chào đón du học sinh ở lại định cư sau khi tốt nghiệp nên đã tạo nên một làn sóng du học Canada trong năm 2016, 2017 và đến tận 2018.Học cái mình thích bạn sẽ thành công khi du học
Đối với việc chọn ngành học, Đại Thiên Sơn thường gặp những câu như: Chị nên chọn ngành nào để con chị khi ra trường được ở lại?” Đại Thiên Sơn thường dành câu trả lời cho học sinh và đưa ra những gợi ý cho học sinh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. Ví dụ, ngành Hoá sinh là ngành dễ ở lại vì nằm trong khối ngành STEMP. Vậy nếu học sinh không giỏi hoá thì công ty khuyên học sinh đừng nên đăng ký vào học ngành mà mình không thích.Luôn cập nhật thông tin mới nhất về du học
Nếu quý khách muốn tìm hiểu về cơ hội định cư các nước và đặc biệt muốn tìm hiểu sâu hơn về Canada, xin mời quý khách vui lòng đến trực tiếp văn phòng để gặp trực tiếp nhân viên tư vấn. Nhân viên công ty sẽ tư vấn cặn kẽ và tặng quý khách nhiều tài liệu hữu ích cho việc đi du học cũng như những tài liệu về Tổng hợp các trường cao đẳng” , “tổng hợp các trường Đại Học”, brochure về “Cơ hội định cư”… Dịch vụ tư vấn và tặng tài liệu là hoàn toàn miễn phí. Hãy đến với Đại Thiên Sơn ngay nhé!


 
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.
------------------
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293  - Fax: (08) 35264259
Website: www.daithienson.com
Email:   contact@daithienson.com
 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh


CHA MẸ MUỐN CON ĐI DU HỌC

Hầu hết cha mẹ đều mong muốn con cái có tương lai tốt đẹp. Khi tư vấn cho các phụ huynh, quyết định cho con đi du học có thể thấy rõ mục đích là để con giỏi Anh văn, tự tin, tự lập và tốt nghiệp trường dang tiếng.