Tin tức


Chi phí du học Philippines?

Hiện tại mình sẽ lấy case study của bạn Xuân Nghĩa là du học sinh Philippines sẽ đến học tại trường MK – Illoilo .
Du học Philippines tại sao không?
Anh ngữ C2 ubec Phillipines

Ác mộng phỏng vấn du học


Bạn đăng ký khoá học ESL giao tiếp trong 12 tuần. Bạn được trường tặng cho 1 tuần ăn ở học miễn phí. Hiện tại bạn đã chuyển đóng tiền trước khi đến du học tiếng Anh tại Philippines với tổng chi phí là: 90 triệu Trong đó phí Vé máy bay và phí bảo hiểm tổng cộng là 12triệu đồng.

Ngoài ra bạn sẽ đóng các khoản phí tại Philippines như:
  • Phí điện
  • Phí nước
  • Phí visa
Tổng chi phí 1 khóa học tại Philipines 12 tuần anh ngữ vào khoảng 115 triệu đồng bao gồm tất cả các phí như đã liệt kê bên trên.
Wow khá rẻ phải không các bạn. Thử tưởng tượng mỗi ngày bạn sẽ nói chuyện với giáo viên 1 kèm 1 trong vòng 4 tiếng. Sau đó lại qua lớp học 1 – 4 và 1 kèm 6 để học tiếp và chủ yếu trường  tăng cường các kỹ năng nghe nói cho các bạn để các bạn có thể tiến bộ trong kỳ thi IELTS sắp tới.

Sau khoá học ESL nghĩa sẽ tham gia khoá luyện IELTS và cũng có thể sau 3 tháng bạn thi lại điểm IELTS có thể đạt được 5.0 đến 5.5 cũng nên vì đã có nhiều bạn làm được điều này.

Ngoài ra , khoá cam kết đầu ra IELTS là một món quà tuyệt vời vì khi được đảm bảo các bạn có chút áp lực nhưng từ đó trở thành động lực để các bạn đạt IELTS với điểm khá cao từ 7.0 đến 7.5 là chuyện diễn ra khá thường xuyên nếu các bạn học đúng theo quy trình của trường đưa ra.
Học bổng Học tiếng Anh Philippines CSA-LSLC - Đại Thiên Sơn
Trung tâm anh ngữ hàng đầu tại Philippines
trung tâm anh ngữ hàng đầu LSLC
Nếu bạn có nhu cầu du hoc Philippines – Tư vấn du học Philippines, xin vui lòng liên hệ với Đại Thiên Sơn để được tư vấn miễn phí!

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.3939.95
Điện thoại: (028) 35264249 – 35264254 Fax: (028) 35264259
Email: contact@daithienson.com
Website: www.aloduhoc.com
Facebook: http://www.facebooks.com/duhocdaithienson

 

Chia sẻ của du học sinh