Tin tức


Đã có hồ sơ định cư Mỹ vẫn đạt visa du học Mỹ

Nước Mỹ qua cái nhìn của Du học sinh

Lộ trình học Cao đẳng cộng đồng tại Mỹ

                                      
Du học Mỹ cơ hội để tự lập


Xác định đi du học có nghĩa là bạn phải bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới không có gia đình và người  thân trợ giúp và tự lo cho mình từ a đến z. Bởi thế mà không ít du học sinh đã bỏ học giữ chừng trở về nước vì chuyện tưởng chừng như rất nhỏ: không thể sống tự lập vì quá được nuông chiều.
Cần trang bị kỹ năng thích nghi trước khi du hoc
Nhiều bạn trẻ vọng tưởng du học như một chuyến du lịch ước nên thường chủ quan. Bạn nên nhớ cuộc sống du học hoàn toàn khác, phải tự chăm sóc bản thân và không vượt qua được cuộc sống tự lập nên nhiều bản đã từ bỏ.
Do đó, ban cần chuẩn bị về tâm lý để đương đầu với những sự bất đồng về văn hóa và ngôn ngữ, ẩm thực đang chờ bạn ở phía trước thì hãy tự lập ngay cả khi ở nhà được bao bọc để có khả năng sinh tồn, thích nghi với môi trường mới nơi bạn làm chủ mọi thứ.

Du học Mỹ cơ hội để học tự lập


Một bí quyết khả để vượt qua những thách thức khi du học, là bạn nên chuẩn bị có một danh sách và địa chỉ liên lạc qua hộp thư điện tử những người mình sẽ phải nhờ để nhận sự giúp đỡ và động viên tinh thần từ họ. Sự phát triển của công nghệ thông tin và các ứng dụng qua Inter­net đã khiến việc liên lạc ngày càng trở nên thuận lợi và đơn giản hơn bao giờ hết nên hãy tận dụng chúng để tự cứu mình.
Cơ hội đề tự lập khi di du học
Cho dù bạn du học ở Mỹ hay nước nào đi chăng nữa thì việc phải bắt đầu một cuộc sống tự lập và mọi thứ đều một mình, đòi hỏi sự quyết tâm cao độ để vượt qua những trở ngại ban đầu.
Bởi cuộc sống du học dòi hỏi ở bạn rất nhiều điều, trong đó có cả việc sống chung với sự cô đơn, sợ hãi nhưng nhận lại không ít biết yêu thương gia đình hơn, học cách trân trọng đồng tiền kiếm được, học cách tin vào chính bản thân mình, cách quý trọng những người bạn bên cạnh mình….
Học môi trường mới không đơn giản như bạn vẫn nghĩ, bởi người Mỹ đề cao tính hiệu quả của công việc, làm việc đúng giờ, công việc phải hoàn thành đúng thời hạn nên khi làm việc hay học tập, họ đều đầu tư và cố gắng hết mình. Những lúc ấy bạn sẽ thấy, năng lực tìm tàng của và sự năng nổ của mình sẽ được mội người công nhận.
Có cơ hội làm thêm để tự kiếm tiền và tích lũy những kỹ năng cần thiết, nhưng hãy nhớ nhiệm vụ chính của bạn qua Mỹ là để học thật giỏi nhé!

Du học Mỹ cơ hội để học tự lập


Nhiều bạn lại thích thú với kiểu sống xa nhà, không có ai quản lý, và dù sao trong suy nghĩ, bạn đang sống ở một đất nước tự do, bạn có thể làm bất cứ điều gì miễn là không vi phạm pháp luật.
Nhiều bạn vì mải mê vui chơi, tụ tập mà chểnh mảng học hành, cuối cùng đánh mất cơ hội.
Nói tóm lại, du học không chỉ là cơ hội để bạn mở mang kiến thức mà còn là lúc để bạn học cách trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn để tự lập và đương đầu với những khó khăn trong cuộc sống.

Du học Mỹ cơ hội để học tự lập


Đại Thiên Sơn nơi mang đến những cơ hội du học Trung học phổ thổng hấp dẫn, liên kết với những trường hàng đầu tại Mỹ như East Catholic High School nhận tuyển các lớp từ 9-12, với chương trình học toàn diện bao gồm bốn khóa học tập và 41 lớp danh dự. Đây là ngôi trường tọa lạc trên một không gian xanh, bạn có thể học tập và rèn luyện thể thao. Nếu muốn biết thêm thông tin về ngôi trường này thì phải đến ngay Đại Thiên Sơn để được tư vấn bạn nhé!
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293  - Fax: (08) 35264259
Website: www.daithienson.com
Email:   contact@daithienson.com

 

BÍ QUYẾT CHỌN KHÓA DU HỌC HÈ CHO CON

LUYỆN PHỎNG VẤN -SỰ CHUẨN BỊ CẦN THIẾT CHO HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC VISA DU HỌC MỸ

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh


Du học Mỹ cơ hội để tự lập

Xác định đi du học có nghĩa là bạn phải bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới không có gia đình và người  thân trợ giúp và tự lo cho mình từ a đến z. Bởi thế mà không ít du học sinh đã bỏ học giữ chừng trở về nước vì chuyện tưởng chừng như rất nhỏ: không thể sống tự lập vì quá được nuông chiều.