Tin tức


CHUẨN BỊ VISA F1 TRƯỚC KHI ĐI DU HỌC MỸ

 

Visa F1 là loại thị thực được chính phủ Mỹ cấp cho học sinh quốc tế theo học chương trình chính quy. Ngoài việc là loại visa phổ biến được cấp cho du học sinh, sở hữu Visa F1 bạn có cơ hội được làm thêm trong phạm vi cho phép của nhà trường.

du học mỹ hội thảo

Chứng minh khả năng tài chính để đủ điều kiện đi du học Mỹ

 

Bạn phải chứng minh nguồn tài chính của mình đảm bảo đáp ứng được nhu cầu như học phí, sách vở, ăn ở, đi lại… trong thời gian dự học tại Mỹ. Thông thường chi phí thực tế cho một năm học vào khoảng 30.000 – 50.000$ và dự kiến sẽ tăng 5% mỗi năm.

Ngoài ra trước đó, mỗi gia đình phải đảm bảo chứng minh thu nhập cũng như tài sản sẵn có của gia đình trong ngân hàng hoặc những nơi lưu trữ hợp pháp khác để trường học tin rằng bạn có thể hoàn thành chương trình học trong mọi tình huống.

Tùy vào mức học phí của từng trường mà bạn đăng ký vào, yêu cầu về điều kiện tài chính khi đi du học Mỹ sẽ khác nhau. Nhưng nhìn chung, các trường đều yêu cầu mức dư tài khoản trong ngân hàng của gia đình bạn phải lớn hơn học phí và sinh hoạt phí cho 1 đến 2 năm ở Mỹ. Đây là yêu cầu bắt buộc để họ có thể tin được khả năng chi trả của gia đình bạn. Bên cạnh đó, thu nhập hàng tháng (hoặc hàng năm, tùy theo cách xét) của bố mẹ hoặc người đỡ đầu phải ở một hạn mức chấp nhận được. Đặc biệt, ở Việt Nam, hình thức buôn bán tiểu thương ít khi dùng đến giấy tờ sổ sách để ghi lại thu nhập nên việc chứng minh tài chính này sẽ gặp không ít khó khăn. Vì vậy sự ra đời của các dịch vụ chứng minh tài chính sẽ giúp bạn giải quyết triệt để các khó khăn trở ngại này.

chứng nhận du học mỹ

 

Công ty Tư vấn Du học Quốc tế ĐẠI THIÊN SƠN

Đại Thiên Sơn là đại diện ở Việt Nam của rất nhiều trường đại học, cao đẳng, tập đoàn giáo dục lớn tại Mỹ, Úc, Cananda, Singapore, New Zealand... Đến với Công ty Tư vấn Du học Quốc tế Đại Thiên Sơn bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn cặn kẽ, chi tiết từng bước để vượt qua các thủ tục giấy tờ phức tạp, các vòng phỏng vấn khó khăn và quy trình chứng minh tài chính rắc rối.

Bạn có thể tham khảo những thông tin về các trường cao đẳng, đại học mà Đại Thiên Sơn đại diện tại đây.

Bên cạnh việc luôn cập nhật những thông tin nhanh nhất, mới nhất, Đại Thiên Sơn còn có những hoạt động hỗ trợ cho việc du học trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn, như: thời gian hoàn tất hồ sơ chỉ trong vòng 7 ngày, chương trình quà tặng – học bổng dành cho học sinh – sinh viên tương lai của trường, các hội thảo chuyên đề về hỗ trợ việc làm giúp tăng thu nhập khi đang là du học sinh, đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian du học....

du học mỹ đại Thiên sơn

 

Chính vì những điều đó mà Đại Thiên Sơn đã được Kênh Tuyển Sinh đánh giá là Công ty Tư vấn Du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam (link tham khảo).

Với sứ mệnh phục vụ tốt nhất khách hàng của mình, Đại Thiên Sơn luôn không ngừng phát triển và nâng cấp chất lượng các dịch vụ, hoạt động sắp tới để mang đến nhiều sự hài lòng hơn nơi bạn..

Bạn có nhu cầu du hoc my - du lich my, xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

   Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
   Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293      Fax: (08) 35264259
   Website:  www.daithienson.com - 
 Email:   duhocdaithienson@gmail.com

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh