Tin tức


Central Toronto Academy - Canada
Upper Grand District School Board
Vancouver School District
  1. BURLINGTON, ON
Burlington cung cấp một cuộc sống chất lượng cao và là một khu vực an toàn để sống với tỷ lệ tội phạm thấp. Giá bất động sản tại Burlington hiện đang giảm và có rất nhiều cơ hội bất động sản. Như thường thấy với doanh số bất động sản giảm, tài sản cho thuê đang tăng giá thuê và mức độ sẵn có thấp hơn. Khi dân số ở Burlington phát triển, khu vực này ngày càng đa dạng. Trong số dân Burlington hiện tại, dân tộc thiểu số có thể nhìn thấy rõ nhất (33%) có thể nhìn thấy di sản Nam Á. Theo sau dân số Nam Á, dân số Da Đen (16%) và dân số Trung Quốc (15%) xếp sau. Thu nhập ở Burlington cao hơn thu nhập trung bình của tỉnh và tỷ lệ thất nghiệp cũng thấp hơn mức trung bình của tỉnh. Việc làm đặc biệt cao trong ngành bán hàng và dịch vụ và ngành công nghiệp lớn nhất là dịch vụ kinh doanh.

  1. VAUGHAN, ONTARIO
Vaughan tự hào có tỷ lệ việc làm cao hơn một chút so với mức trung bình của Ontario. Khu vực kinh doanh là lĩnh vực việc làm lớn nhất ở Vaughan. Thu nhập trung bình ở khu vực này cao hơn một chút so với trung bình của tỉnh. Giá bất động sản trong khu vực đang giảm, nhưng vẫn khá cao; tuy nhiên, giá thuê đã khá ổn định trong năm qua nếu không tăng nhẹ. Vaughan là một khu vực an toàn cho các gia đình sống với tỷ lệ tội phạm thấp và đặc biệt hấp dẫn đối với những người tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực bán lẻ và sản xuất.

  1. CALGARY, AB
Calgary là thành phố lớn nhất ở Alberta và khu vực đô thị lớn thứ ba ở Canada. Một khu vực đô thị lớn, nền kinh tế ở đây rất đa dạng và bao gồm các dịch vụ tài chính, vận tải và hậu cần, công nghệ và năng lượng. Đặc biệt nhất khu vực này là một điểm đến tuyệt vời cho các kỹ sư, thợ máy, thợ mỏ và chuyên gia kinh doanh. Khi dân số Calgary tiếp tục tăng doanh số bán nhà đang tăng nhưng giá thuê đang giảm dần khi chúng ta thấy sự gia tăng về tính sẵn có của tài sản cho thuê. Một khu vực đa dạng khác, Calgary có rất nhiều nhóm dân tộc thiểu số có thể nhìn thấy, nhiều người được xác định là người Nam Á (24%), người Trung Quốc (28%) và người Philippines (11%). Tội phạm trong khu vực thấp và thất nghiệp đang dần cải thiện.

  1. RICHMOND HILL, ONTARIO
Dân số của Richmond Hill đã có xu hướng ổn định kể từ năm 2006 và đại đa số các khu phố trong khu vực được dán nhãn là giàu có. Khi nói đến dân tộc thiểu số có thể nhìn thấy, nhóm dân tộc lớn nhất được tìm thấy ở Đồi Richmond là người Trung Quốc (chiếm 30% dân số). Sau người Trung Quốc, Tây Á (10,4%) và Nam Á (7,7%) là nhóm dân tộc lớn thứ hai và thứ ba. Richmond Hill có một trong những tỷ lệ việc làm cao nhất trong tỉnh và hầu hết các doanh nghiệp trong khu vực đều nhỏ hơn, chỉ sử dụng một số ít người. Bất động sản là một ngành công nghiệp đang bùng nổ trong lĩnh vực này, nhưng nhà ở không phải là giá cả phải chăng nhất. Trên thực tế, Richmond Hill được xếp hạng trong top 20% giá bất động sản cao nhất ở Canada. Điều đó nói rằng, tỷ lệ tội phạm rất thấp làm cho đây là một cộng đồng an toàn cho các gia đình.

  1. TORONTO, ON
Toronto, Ontario nổi tiếng là thành phố đông dân nhất ở Canada. Một tỷ lệ lớn dân số đa dạng ở Toronto, là người nhập cư với gần 50% là người nước ngoài. Không giống như nhiều lĩnh vực khác, không có một nhóm sinh ra ở nước ngoài nào thống trị đáng kể nhóm khác. Dân số Toronto ngày càng tăng dự kiến sẽ đạt hơn 60% dân tộc thiểu số có thể nhìn thấy trong tương lai gần. Hiện tại, trong số các nhóm thiểu số có thể nhìn thấy ở Toronto, tỷ lệ lớn nhất được xác định là Nam Á (26%), Trung Quốc (25%) và Đen (18%). Thu nhập trung bình cho các ngôi nhà trong khu vực này đã tăng đều đặn kể từ năm 2010 và tỷ lệ thất nghiệp trong khu vực đang giảm. Tuy nhiên, khi thu nhập trong khu vực tăng lên, tiền thuê nhà và chi phí cho mỗi foot vuông cũng vậy. Một nơi tập hợp đa văn hóa tuyệt vời, Toronto rất tốn kém để sống, nhưng với việc làm được bảo đảm, nó đặt bạn ngay trong trung tâm của hành động.

  1. OAKVILLE, ONTARIO
Oakville, Ontario đã có dân số tăng đều đặn trong vài năm qua. Trong số các nhóm dân tộc thiểu số có thể nhìn thấy, thì tỷ lệ lớn nhất sống ở Oakville là Nam Á (34%). Tỷ lệ lớn thứ hai được xác định là người Trung Quốc (18%), tiếp theo là dân số Đen (12%). Tỷ lệ thất nghiệp thấp ở mức khoảng 6,1%, mặc dù chi phí thuê trung bình đã nghiêng trong 24 năm qua. Mặc dù sự gia tăng chi phí nhà ở, mặc dù, Oakville vẫn là một lựa chọn vững chắc cho các gia đình nhập cư.


  1. WEST VANCOUVER, BC
Thành phố giàu nhất trong danh sách này, West Vancouver là một vùng ngoại ô - bạn đoán nó - Vancouver! Các ngành công nghiệp lớn nhất trong khu vực là dịch vụ chuyên nghiệp và bất động sản và thu nhập hộ gia đình trung bình khá cao. Thất nghiệp ở West Vancouver thấp. Mặc dù giá nhà đất đang tăng ở West Vancouver, tháng 8 năm 2017 đánh dấu sự sụt giảm mạnh. Dân số nhập cư West Vancouver, chiếm 44% dân số. Nhóm lớn nhất trong số các nhóm thiểu số có thể nhìn thấy được ở West Vancouver là người Trung Quốc (35%), nhóm lớn thứ hai là Tây Á (25%) và nhóm thứ ba là người Hàn Quốc (11%).


 
  1. SAANICH, B.C.
Saanich là đô thị lớn nhất ở Victoria theo khu vực và tự hào với nhiều loại phong cảnh. Dân số Saanich đa dạng về văn hóa như lãnh thổ của nó và trong hàng ngàn năm đã phục vụ như là nhà của những người dân quốc gia đầu tiên. Dân số thiểu số có thể nhìn thấy lớn nhất ở Saanich xác định là người Trung Quốc (33%) với dân số lớn thứ hai là người Nam Á (25%), tiếp theo là người Philippines (18%). Tỷ lệ việc làm trong dân số nhập cư ở Saanich cao và thu nhập hộ gia đình cũng cao. Mặc dù tội phạm đã gia tăng trong bốn năm qua, Saanich vẫn là một khu vực tương đối an toàn để định cư.

  1. MARKHAM, ON
Markham là một vùng ngoại ô phía bắc Toronto có thể dễ dàng truy cập từ Toronto bằng phương tiện hoặc đường cao tốc; Nó ở ngay bên cạnh đồi Hill. Markham có một lượng lớn người định cư nhập cư, phần lớn nhất trong số những người thiểu số có thể nhìn thấy được xác định là người Trung Quốc (45%). Dân số lớn thứ hai của các nhóm thiểu số hữu hình được xác định là Nam Á (17,8%), tiếp theo là cộng đồng người da đen (2,9%). Mặc dù từng được biết đến là một cộng đồng nông nghiệp, Markham giờ đây tự hào là thủ đô công nghệ cao của Bỉ.

  1. VANCOUVER, B.C.
Trung tâm dân số lớn nhất ở British Columbia, Vancouver được bao quanh bởi nước và có một trong những vùng khí hậu ôn hòa nhất trong tất cả các thành phố của Canada. Vancouver có nền kinh tế đang phát triển và dân số đặc biệt đa dạng. Một điểm đến phổ biến cho người nhập cư Nam Á và Trung Quốc, Vancouver cung cấp những điều tốt nhất trong cuộc sống ngoài trời. Một trung tâm văn hóa tích cực và một địa điểm xã hội đang bùng nổ, Vancouver là một viên ngọc quý trên bờ biển phía tây Canada. Trong số dân số thiểu số có thể nhìn thấy ở Vancouver, đại diện nhiều nhất là dân số Trung Quốc (44%), tiếp theo là Nam Á (24%).Trường Halton District School Board
The Great Lakes College of Toronto
Pattison High School
Đức Huy, 09/09
Tags: Du học CanadaCông ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tínChứng minh tài chính du học CanadaVisa du học CanadaĐiều kiện du học CanadaDu học Canada tự túcDu lịch CanadaXin visda du lịch CanadaTư vấn du học Canada miễn phíTư vấn du lịch Canada miễn phíHọc bổng du học Canada

Mọi thắc mắc quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: www.daithienson.com
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh


TOP 10 THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG NHẤT CANADA

Lựa chọn đi du học Canada là một trong những sự ưu tiên của rất nhiều người dành cho con cái của mình, vì ở đây cơ hội được định cư rất cao. Chính vì thế, việc bổ sung kiến thức về Canada là vô cùng cần thiết. Dưới đây là tổng hợp nhứng thành phố đáng sống nhất.