Tin tức


Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ số hiện nay, các ứng dụng về công nghệ và kỹ thuật ngày càng được áp dụng rộng rãi. Điều này cho thấy nhiều thành tựu công nghệ mới đã đi vào thực tiễn và được khẳng định như: Máy tính lượng tử, trí tuệ nhân tạo, xe hơi tự lái, hệ thống giao thông công cộng siêu tốc…. Chính vì vậy, việc nghiên cứu và tìm tòi về Khoa học kỹ thuật hay Công nghệ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn đam mê công nghệ và thích sáng tạo.

Du học Canada - chọn Nova Scostia

CHI PHÍ DU HỌC PHILIPPINES?

SAN DIEGO – THÀNH PHỐ TUYỆT 


Kỹ thuật và Công nghệ là gì?
Kỹ thuật và Công nghệ là ngành ứng dụng thực tế của khoa học và kỹ thuật cho một loạt các vấn đề trong thế giới thực. Đây được xem là một trong các ngành học hấp dẫn và thu hút đông đảo sinh viên theo học vì tính sáng tạo và ứng dụng cao trong khoa học.


Tầm quan trọng
Theo thống kê, Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ (tháng 10 năm 2017) cho biết các ngành nghề kỹ thuật và kiến ​​trúc được dự kiến ​​sẽ tăng 7% trong cả năm 2016 và 2026 - bổ sung thêm 193.200 vị trí mới.
Phần lớn các vị trí có nhu cầu cao được dự kiến ​​là trong cơ sở hạ tầng, năng lượng tái tạo, robot và khai thác dầu khí. Bốn ngành kỹ thuật chính là kỹ thuật hóa học, dân dụng, điện và cơ khí. Ngoài ra còn có các ngành khác chẳng hạn như hàng không vũ trụ, nông nghiệp, ô tô, sinh học, y sinh, máy tính, năng lượng, môi trường, công nghiệp, sản xuất, nano, hạt nhân, cấu trúc và xe cộ.
Tóm lại, do tính chất thay đổi nhanh chóng của thế giới, các công nghệ mới sẽ cần thiết để đáp ứng nhu cầu thay đổi của nhân loại, bao gồm cả những cải tiến đối với các công nghệ hiện có.

Làm thế nào để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực Kỹ thuật và Công nghệ?
Arizona State University (ASU) là ngôi trường được xếp hạng số 1 trong danh sách “Trường có tính sáng tạo nhất” trong ba năm liên tiếp bởi US News & World Report, đứng trước số 2 Stanford và MIT số 3. ASU được xem là “cái nôi” tạo ra các nhân tài về nhiều lĩnh vực, trong đó ngành Kỹ thuật và công nghệ được xem là một trong những ngành đào tạo hàng đầu của ASU liên quan các ngành phổ biến như kỹ thuật máy tính, kỹ thuật hàng không, cơ khí và môi trường, công nghệ sinh học, hóa học....ASU nổi tiếng về việc phát triển vượt trội trong nhiều năm liền và đi đầu về sáng tạo.
Các sinh viên theo học ngành Khoa học và công nghệ tại ASU sẽ được thỏa sức trong việc tìm tòi và nghiên cứu, có cơ hội được tiếp cận những phương pháp giảng dạy sáng tạo từ các giảng viên có kinh nghiệm đi đầu trong cả nước về tiến bộ nghiên cứu và phát hiện.Môi trường đào tạo chuyên sâu trở thành Chuyên gia trong lĩnh vực Kỹ thuật và Công nghệ
Arizona State University là nơi sinh viên và giảng viên được làm việc với NASA để phát triển, thăng tiến và dẫn đầu những đổi mới trong khám phá không gian. ASU được xếp hạng 10 ở Mỹ về chi phí nghiên cứu do NASA tài trợ, trước Stanford, Georgia Tech và UCLA.
Arizona State University (ASU) được thành lập năm 1885, nằm ở thành phố Tucson, thuộc tiểu bang Arizona, phía Tây nam Hoa Kỳ.  Trường được xem là một trong những trường đại học công lập lớn nhất nước Mỹ và được vinh danh là một trong những đại học tốt nhất thế giới.
Sinh viên khi học ngành kỹ thuật và công nghệ tại ASU sẽ có cơ hội được học tập và nghiên cứu tại một nhà máy đổi mới cung cấp quyền truy cập vào công nghệ lấy cảm hứng từ sử dụng, nguồn tài nguyên khổng lồ và các chương trình duy nhất cho nhu cầu của sinh viên.Xếp hạng và công nhận của Arizona State
  • Trường đứng đầu trong danh sách “ Các trường Cải cách nhất nước Mỹ”, theo sau là các trường Stanford và MIT (bởi S. News & World Report)
  • ASU đứng thứ 93 trong các trường đại học trên thế giới (bởi Academic Ranking of World Universities) và đứng thứ 47 trong các trường đại học Mỹ.
  • Đứng thứ 5 trong top các trường đại học được các công ty tuyển dụng tin tưởng vì chất lượng sinh viên tốt nghiệp tốt (bởi The Wall Street Journal).
  • Đại học bang Arizona đã được công nhận là một trong 100 trường đại học danh tiếng nhất thế giới do Times Higher Education bình chọn.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.
------------------ 
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293  - Fax: (08) 35264259 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh


CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ CỦA TRƯỜNG ARIZONA STATE

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ số hiện nay, các ứng dụng về công nghệ và kỹ thuật ngày càng được áp dụng rộng rãi. Điều này cho thấy nhiều thành tựu công nghệ mới đã đi vào thực tiễn và được khẳng định như: Máy tính lượng tử, trí tuệ nhân tạo, xe hơi tự lái, hệ thống giao thông công cộng siêu tốc…. Chính vì vậy, việc nghiên cứu và tìm tòi về Khoa học kỹ thuật hay Công nghệ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn đam mê công nghệ và thích sáng tạo.