Tin tứcTrường đại học Houston, Texas là một trong những trường có được ký túc xá hiện đại nhất nước Mỹ, với căn tin cũng như nơi dành cho sinh viên sinh hoạt tại trường tất cả mọi thứ được tân trang. Ngoài ra, bên phía trường có hỗ trợ nhân vien phục vụ với tỷ lệ là  20:1 nhằm giúp đảm bảo sinh viên luôn trong môi trường sạch sẽ và thoải mái nhất trong việc học tập tại trường.
Cập nhật thông tin trường Cao đẳng cộng đồng Houston Community College, Houston, Texas 2019
NORTHWESTERN UNIVERSITY, ILLINOIS
THE UNIVERSITY ILLINOIS AT CHICAGOXung quanh trường học được trồng nhiều cây xanh, điều này làm cho khung cảnh trường học trở nên thân thiện với môi trường. Ngoài ra, Đại Học Houston xây dựng theo kiểu cổ điển vì vậy tạo nên sự kết hợp tuyệt vời.Năm 2011, trường được hãng báo lớn hàng đầu tại Mỹ bình chọn Houston Unversity là một trong những nơi đào tạo tốt nhất nước Mỹ. Để thực hiện điều này thì bên trường phải tập trung đầu tư các cơ sở vật chất hiện đại để giúp cho sinh viên có được môi trường học tốt nhất, từ đó có thể phát 


Trước cổng chính của trường Houston được thiết kế hồ nước, chính điều này làm nên trường học có thêm không gian mát mẻ và bầu không khí thoải mái. Các sinh viên của trường học có thể dành ít phút để ngồi bên cạnh hồ để học tập hay làm việc.

Tại trường bạn cũng có thể trải nghiệm tham gia những trận thể thao giống như những nơi chuyên nghiệp khác, vì sân chơi được thiết kế được đầu tư rất lớn với sức chứa lên đến 10.000 người. Các bạn sinh viên Houston có thể giải trí giảm bớt căng thẳng sau những giờ học nghiêm túc trên lớp học.

Trường Đại học Santa Clara - Silicon Valley
SAN JOSÉ STATE UNIVERSITY
Trường Đại Học Concordia University
Đức Huy, 28/08

Tags: Du học MỹCông ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tínChứng minh tài chính du học MỹVisa du học MỹĐiều kiện du học MỹDu học Mỹ tự túcDu lịch MỹXin visa du lịch mỹGia hạn visa du học MỹCâu hỏi phỏng vấn visa MỹHọc bổng du học MỹHồ sơ du học Mỹ

Mọi thắc mắc quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: www.daithienson.com
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh


ĐẠI HỌC HOUSTON, TEXAS - CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI BẬT NHẤT

Đại học Houston, Texas là một trong những trường có lịch sử văn hóa lâu đời nhất nước Mỹ. Đây là trường học được đánh giá có cơ sở vật chất đứng hàng đầu trên thế giới.