Tin tức


Công ty du học uy tín Đại Thiên Sơn với hơn 11 năm kinh nghiệm, sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn thành hồ sơ, thủ tục hành chính một cách nhanh chóng nhất. Hơn nữa, Công ty du học Đại Thiên Sơn cung cấp dịch vụ luyện phỏng vấn một kèm một, giúp khách hành chuẩn bị thật chu đáo buổi phỏng vấn xin visa của mình. Du học không khó - đã có Đại Thiên Sơn. 

DU HỌC ĐANG KHÓ - CÁI KHÓ LUÔN LÓ CÁI KHÔN

THAM QUAN ĐẠI HỌC SAN JOSE STATE

ORANGE COAST – NGÔI TRƯỜNG LỚN THỨ 3 TẠI QUẬN CAM

Du học không khó nếu có thông tn chính xác
Chắc hẳn để khởi đầu cho hành trang du học thì việc lựa chọn trường và quốc gia đến du học là cột mốc khá quan trọng và khó khăn nhất.
Những câu chuyện chọn sai trường, sai ngành học dẫn đến mất thời gian và tiền bạc không còn quá lạ lẫm. Hệ lụy từ những việc này dễ gây ra những bực tức khó chịu khiến việc du học trở nên khó khăn và không được vui. Và nguyên nhân chủ yếu vẫn là do các thông tin thiếu chính xác, hoặc thiếu thông tin mà ra. Đó cũng là lý do mà bạn phải tìm đến một công ty du học uy tín để bạn có thể “trao thân, gửi phận”.TÌM ĐẾN CÔNG TY DU HỌC CHUYÊN NGHIỆP VÀ CÓ UY TÍN, TẬN TÂM
Khi đến tư vấn tại các công ty du học uy tín quý vị sẽ có thêm nhiều thông tin bổ tích và chính xác nhất về thủ tục nhập học, thủ tục xin visa được cập nhật mới nhất.
Du học là một quyết định quan trọng  do phải đầu tư số tiền khá lớn và trong suốt thời gian dài vì vậy cần có nhũng tìm hiểu càng kỹ lưỡng càng tránh những sai lầm đáng tiếc xảy đến trong tương lai. Do vậy ,việc tham gia các buổi hội thảo du học sẽ giúp quý vị gặp gỡ trực tiếp đại diện trường, được đặt câu hỏi và tư vấn miễn phí bởi các công ty du học uy tín sẽ giúp việc DU HỌC của quý vị trở nên DỄ DÀNG hơn.

CÓ NÊN TIN TƯỞNG ĐẠI DIỆN CHÍNH THỨC TRƯỜNG TẠI VIỆT NAM NÓI CHUNGVÀ ĐẠI THIÊN SƠN NÓI RIÊNG
Các câu chuyện lừa đảo, tiền mất tật mang đã làm cho khách hàng mất niềm tin vào công ty du học. Việc vơ đũa  cả nắm và gây tâm lý hoang mang lo sợ là điều không tránh khỏi tuy nhiên.
Nếu vì sợ tai nạn mà không tham gia giao thông, sợ sai mà không làm cũng không phải là một giải pháp.
Tất nhiên nên cẩn thận hơn và tránh quyết định quá cảm tính chỉ vì những lời nói ngon ngọt, những hứa hẹn không có căn cứ sẽ tránh cho quý vị những tổn thất và thất vọng tối đa có thể.
Hai yếu tố cực kỳ quan trọng mà các bậc phụ huynh và kể cả học sinh cần phải lưu ý và cần đến các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn du học đó là:
SCHOOL - Xin Trường học
VISA - Thủ tục xin visa du học
Trên thực tế, có rất nhiều công ty du học ra đời để cung cấp các giải pháp , dịch vụ hỗ trợ xin trường nhanh hơn , tỷ lệ được chấp thuận cao hơn cả về thủ tục nhập học và visa du học. Tuy nhiên để chọn được một công ty du học tốt, uy tín, kinh nghiệm thì cũng không dễ một chút nào và đây thực sự là một quyết định khó khăn.

ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH ĐÚNG KHI CẦN TÌM CÔNG TY DU HỌC
Các công ty làm về dịch vụ du học  UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP VÀ LÂU NĂM thì khá ít (chỉ tầm khoảng 20-30 công ty). Mỗi công ty sẽ có 1 thế mạnh riêng như có công ty chuyên về du học MỸ cũng có công ty chuyên về du học Canada hoặc chuyên về du học châu á như Singapore và Philippines.
Công ty TƯ VẤN DU HỌC lâu năm và chuyên biệt sẽ có thêm các dịch vụ tổ chức các khoá học luyện phỏng vấn du học Mỹ 1:1 hoặc chuyên xin học bổng du học bậc Phổ Thông Trung Học, Du học hè . Hoặc các chương trình học nghề, học rút ngắn thời gian ,du lịch và định cư.

Hiểu về công ty du học 
Các công ty du học có hợp đồng đại diện chính thức với các trường có uy tín mà học sinh muốn xin vào học là rất ít và Đại Thiên Sơn tự hào là công ty có nhiều đối tác nhất ở tất cả các chương trình từ :
- Học Anh Ngữ
- Phổ Thông Trung Học
- Cao đẳng
- Đại Học
- Thạc Sỹ
PH_HS khi đến tư vấn nên tìm hiểu trước hoặc đề nghị nhân viên tư vấn cung cấp các chứng chỉ chứng nhận là đại diện tuyển sinh chính thức cũng như việc các công ty có thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo du học với đại diện trường đến từ Anh, Úc , Mỹ, Canada, Singapore, Philippines cũng nói lên được độ uy tín của TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC đó.
Những trường đại học lớn , uy tín thường chỉ hợp tác với các công ty du học phải có nhiều kinh nghiệm tuyển sinh sinh viên VIệt Nam, chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp , có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất khang trang và có uy tín.
Đại Thiên Sơn tự hào là đại diện chính thức và lâu dài suốt hơn 10 năm qua có thể kể đến các đối tác của chúng tôi:
 #San Jose State University, #Bellevue College #CSU #UC , #DEAKIN UNIVERSITY# UNIVERSITY OF TORONTO
Đến Các trường cao đẳng Santa Ana college, Foothill De Anza, Orange Coast College , Ivy teach community college, ......
Hệ thống hơn 2.000 trường trung học , phổ thông tuyển sinh từ lớp 7 - lớp 11
Đại Thiên Sơn tự hào là đại diện chính thức và có hợp đồng chính thức là đại điện của các trường PTTH, cao đẳng, Đại Học có tiếng tại các nước phát triển Anh, Úc, Mỹ, Canada.


Đặc biệt dịch vụ miễn phí dịch vụ xin trường vào các trường đối tác , tặng lệ phí đăng ký nhập học Application fee thậm chí nhiều trường con tặng học bổng, vé máy bay và cả nhiều tuần học anh văn miễn phí cho sv đăng ký qua đối tác.
Vậy bạn sẽ tốn 0 đồng hoặc chỉ một khoản phí khá thấp cho dịch vụ xin trường từ chính các đại diện trường này  và nếu bạn tự xin VISA thì bạn sẽ không cần trả thêm tiền cho dịch vụ xin visa , hỗ trợ hoàn tất thủ tục tài chính, luyện phỏng vấn , viết essay hay thư giải trình nếu các bạn lớn tuổi, điểm học thấp hoặc hồ sơ khó.
Với phương châm mong muốn DU HỌC trở nên KHÔNG KHÓ, công ty Đại Thiên Sơn luôn phát triển không ngừng và tìm ra những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý mà vẫn đảm bảo tốt tỷ lệ thành công xin trường và xin visa cho học sinh mang đến sự hài lòng tuyệt đối  với cam kết dịch vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp đã được thực hiện trong suốt 10 năm qua.


Chúng tôi cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng Đại Thiên Sơn như là một địa chỉ tin cậy khi muốn đi DU HỌC DU LỊCH ĐỊNH CƯ và gửi đến lời xin lỗi đến các khách hàng chưa hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi đã và đang cung cấp.
Đã có ĐẠI THIÊN SƠN và DU HỌC sẽ không còn KHÓ chút nào nữa nhé.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.
------------------  
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293  - Fax: (08) 35264259

 

Chia sẻ của du học sinh


DU HỌC KHÔNG KHÓ ĐÃ CÓ ĐẠI THIÊN SƠN

Công ty du học uy tín Đại Thiên Sơn với hơn 11 năm kinh nghiệm, sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn thành hồ sơ, thủ tục hành chính một cách nhanh chóng nhất. Hơn nữa, Công ty du học Đại Thiên Sơn cung cấp dịch vụ luyện phỏng vấn một kèm một, giúp khách hành chuẩn bị thật chu đáo buổi phỏng vấn xin visa của mình.