Hội thảo


DU HỌC SINH LÂM KIỀU VY VÀ QUÁ TRÌNH DU HỌC
Lâm Kiều Vy là học sinh đã đồng hành cùng với Đại Thiên Sơn trong suốt quá trình du học. Kiều Vy học cấp 2 tại trường quốc tế Á Châu, việc học tập trong môi trường quốc tế cũng khiến Vy có thêm tự tin trong giao tiếp, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phỏng vấn xin visa du học. Tuy nhiên, Vy vẫn phải hoàn thành các yêu cầu khác mà trường đặt ra.

 

HỘI THẢO DU HỌC VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NHẬN ĐƯỢC

CẢI THIỆN TIẾNG ANH VỚI ELS LANGUAGE 

Vì sao nên đi du học?


Trước khi du học
Vy là học sinh có thành tích học tập tốt tại trường và tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa. Tại Việt Nam, Vy học trường quốc tế, giao tiếp bằng tiếng Anh trong môi trường học tập từ bé, tuy Kiều Vy đã rất tự tin với vốn tiếng Anh của mình nhưng khi phỏng vấn với trường THPT Mỹ vẫn không đậu, trường yêu cầu  trình độ tiếng Anh cao hơn, vì vậy Vy phải học một khóa tiếng Anh để rèn luyện thêm các kỹ năng tiếng Anh.
Lâm Kiều Vy đã lựa chọn khóa học cho mình dựa theo sự tư vấn của chuyên viên. Đại Thiên Sơn hỗ trợ bạn xin trường và đăng ký học khóa tiếng Anh ELS để cải thiện trước khi học chương trình chính của trường.

Kiều Vy khoe ảnh đậu Visa du học Mỹ
Kiều Vy khoe ảnh đậu Visa du học Mỹ
Quá trình học tập của học sinh
Lâm Kiều Vy khi đến với ELS Language Centers, trường rèn luyện cho Vy các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho học sinh. Vy kể, đối với kỹ năng nói, các thầy cô sẽ có hai bài đánh giá mỗi tháng, các bạn học sinh luyện nói với nhau theo chủ đề, sau đó thầy cô nhận xét từng lỗi để sửa cho học sinh và dạy cách khắc phục. Kỹ đăng đọc viết tiếng Anh thì được thầy cô cung cấp giáo trình, tài liệu và nhiều chương trình học online để thêm phong phú. Kiều Vy phải làm một chuyên đề nghiên cứu khoảng bảy trang, trong quá trình làm bài, thầy cô luôn theo sát và hướng dẫn, giúp đỡ Kiều Vy. Vy tâm sự: “ Thầy cô luôn hỗ trợ em 24/24 nếu em có bất kỳ thắc mắc gì về bài nghiên cứu”. Về môn nghe,  thầy cô tạo điều kiện cho học sinh thực hành với giáo viên bản ngữ để quen với việc nghe người nước ngoài nói tiếng Anh. Qua hai tháng, Kiều Vy đã cải thiện được vốn tiếng Anh của mình và trở nên tự tin hơn.
Hiện nay, Kiều Vy đã nhập học thành công tại trường THPT Pope John XXIII High School - Mỹ. Đây là trường trung học tọa lạc tại thành phố Boston – nơi được mệnh danh là cái nôi của nền giáo dục Mỹ và thường cung cấp các suất học bổng cho học sinh quốc tế.

Kiều Vy đến Công ty Đại Thiên Sơn gia hạn visa
Kiều Vy đến Công ty Đại Thiên Sơn gia hạn visa
Gia hạn visa
Sau gần một năm du học tại Pope John XXIII High School, Kiều Vy về Việt Nam và được Đại Thiên Sơn hỗ trợ thủ tục gia hạn visa. Bên cạnh đó, Kiều Vy nhận lời tham gia buổi hội thảo “Học bổng trong tầm tay” do Đại Thiên Sơn tổ chức. Vy sẽ mang đến những kinh nghiệm thực tế khi du học cũng như vài tips học tiếng Anh hay ho dành cho các bạn. Hơn nữa, đại diện hệ thống trường Educatius và ELS Language Centers cũng tham gia tư vấn thông tin và cung cấp nhiều học bổng cho các bạn tham dự.
Đăng ký tham gia tại tây. Hội thảo sẽ được tổ chức:
Thời gian: 9h ngày 20/10/2019
Địa điểm: 351/45 Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, Tp.HCM

Hãy nhanh tay đăng ký để gặp trực tiếp và trao đổi cùng chúng tôi:

chương trình định cư canada

Cần bao nhiêu tiền để đi du học Mỹ?
Cơ Hội Du Học Mỹ Ngành Công Nghệ Thông Tin
Hội thảo du học Mỹ California tại Los Angeles

Tags: Du học MỹCông ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tínChứng minh tài chính du học MỹVisa du học MỹĐiều kiện du học MỹDu học Mỹ tự túcDu lịch MỹXin visa du lịch mỹGia hạn visa du học MỹCâu hỏi phỏng vấn visa MỹHọc bổng du học MỹHồ sơ du học Mỹ

Mọi thắc mắc quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: www.daithienson.com
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây

 

Chia sẻ của du học sinh


DU HỌC SINH LÂM KIỀU VY VÀ QUÁ TRÌNH DU HỌC

Lâm Kiều Vy là học sinh đã đồng hành cùng với Đại Thiên Sơn trong suốt quá trình du học. Kiều Vy học câp 2 tại trường quốc tế Á Châu, việc học tập trong môi trường quốc tế cũng khiến Vy có thêm tự tin trong giao tiếp, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phỏng vấn xin visa du học. Tuy nhiên, Vy vẫn phải hoàn thành các yêu cầu khác mà trường đặt ra.