Tin tức


Chương trình Test ELTiS miễn phí

"Hot Hot" tin vui từ trung tâm ELS Language Centers

Các chương trình cho thanh thiếu niên


Mỗi bạn trẻ đều có cách lựa chọn cho mình con đường tương lai riêng. Nhưng trên con đường tìm thấy sự lựa chọn đúng đắn cũng cần đến những suy nghĩ tích cực của các bậc phụ huynh. Nhiều phụ huynh đã quen bảo bọc con mình đến khi 18 tuổi mới cho tự lập. Nếu gia đình đã có định hướng cho con đi du học thì việc du học từ bậc THPT sẽ là bước đệm vững chắc cho thành công trong tương lai.
Khơi dậy khả năng phát triền tư duy
Theo nghiên cứu khoa học độ tuổi từ 16 – 18 là khoảng thời gian tư duy của con người phát triển tốt nhất. Chính vì vậy, nếu trẻ được tạo cơ hội học tập trong môi trường giáo dục chất lượng cao chắc chắn sẽ giúp con bạn thu được những kết quả học tập đáng nể. Du học THPT tại môi trường quốc tế như Mỹ một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu, tại đây chương trình đào tạo được chú trọng phát triển toàn diện từ tư duy đến kỹ năng mềm. Phát triển tư duy toàn diện là điều mà bất cứ bậc cha mẹ nào cũng mong mỏi ở con em mình. Điều mà cha mẹ cần làm là tạo điều kiện tốt chất cho trẻ.
Du học từ THPT

Cơ hội để tiến xa hơn trong học tập và công việc
Việc du học từ bậc THPT sẽ là cơ hội để học sinh có thể đặt chân đến những ngôi trường đại học danh tiếng. Với nền tảng kiến thức cùng những kỹ năng được trang bị ở bậc THPT tại nước ngoài học sinh có thể dễ dàng thi đậu vào ngôi trường quốc tế mà mình mong muốn. Nếu muốn du học các bậc đại học, cao đẳng tại Mỹ thì việc xin Visa khá khó khăn trong khi lại thuận lợi hơn rất nhiều với những du học sinh từ bậc THPT. Vậy nên để chuẩn bị vững chắc cho ước mơ được đặt chân đến những trường đại học danh tiếng của nước Mỹ thì đầu tư du học ngay từ bậc THPT thực sự là một nấc thang vô cùng vững chắc.
Du học từ THPT

Du học THPT không phải toàn màu hồng
Được có cơ hội học tập tại môi trường giáo dục quốc tế mở ra cho bạn những cơ hội trong tương lai. Tuy nhiên thành công nào cũng không trải đầy màu hồng. Du học THPT là bạn phải rời xa gia đình khi mới 16 tuổi. Cái tuổi mà không phải đứa trẻ nào cũng đủ bản lĩnh để vượt qua cảm giác nhớ nhà, cảm giác phải tự lo tất cả cho bản thân, cảm giác một mình những khi ốm đau. Khó khăn sẽ rất nhiều khi bạn phải học tập xa nhà nhưng khi vượt qua được tất cả sẽ mở ra cho bạn những cơ hội lớn trong tương lai.
Những khó khăn, thử thách, những thứ được và mất là điều mà những bạn du học sinh bậc THPT cần hiểu rõ. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn cho tương lai của bản thân mình.
Du học từ THPT


Nắm bắt nhu cầu của các bậc phụ huynh mong muốn tìm cho con em mình một ngôi trường thật tốt, với môi trường sống an toàn và điều kiện học tập toàn diện, công ty Đại Thiên Sơn luôn mở rộng và hợp tác để có thể không ngừng phát triển và giúp cho các bậc phụ huynh có một sự lựa chọn đúng đắn trước ngưỡng cửa du học của con em mình. 
Với hơn 11 năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực du học định cư, công ty Đại Thiên Sơn mong muốn đem đến cho các bạn học sinh những thông tin du học thật hiệu quả, định hướng tốt hơn cho con đường tương lai sau này của các bạn.
Với mong muốn tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh có thể hiểu rõ hơn về những thông tin du học chính xác cũng như cập nhật cho các bạn học sinh những thông tin bổ ích về việc xin trường và chính sách học bổng năm 2018, công ty Đại Thiên Sơn tổ chức buổi talkshow với chuyên đề "Du học định cư Mỹ- Canada- Úc". Thông tin chi tiết về buổi talk show:
Thời gian: 8h30 sáng ngày 1/4/2018 
Địa điểm: cafe Mr Ket 07 Ba Cu, P1, Tp Vũng Tàu

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ đến công ty

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293 - Fax: (08) 35264259
Website: www.daithienson.com
Email:   contact@daithienson.com
 

Mùa lễ Phục Sinh 2016

Quốc gia tuyệt vời cho kế hoạch du học

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh