Tin tức


Bang cali- bang của người Việt
California hay Cali là cách gọi quen thuộc của đa phần người Việt sinh sống tại miền đất màu mỡ phía Tây nước Mỹ này. Nhắc đến Cali, người ta không thể nào không nhớ đến những cái tên mang đậm dấu ấn Cali như cầu San Francisco hay thủ phủ công nghệ thế giới silicon Valley cho đến xứ sở điện ảnh Holywood. Ngoài những thứ kể trên thì Cali cũng nổi lên với cái tên bang của người Việt. Hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ nghe đến những cái tên như khu Phước Lộc Thọ hay Little Saigon. Vâng, chúng đều nằm tại California. Vậy điều gì làm cho bang Cali trở nên thu hút với người Việt đến như vậy?

Là tiểu bang lớn thứ 3 tại Hoa Kỳ và là tiểu bang có nền kinh tế phát triển nhất tại khu vực bờ tây nước Mỹ, bang Cali thu hút một lượng rất lớn những người dân nhập cư, trong số đó người việt chiếm một phần cũng không hề nhỏ. Ngoài những yếu tố về kinh tế, văn hóa hay xã hội, một trong những yếu tố chính thu hút đông đảo người việt đến đây sinh sống đó là yếu tố về môi trường sống. Không lạnh lẽo như Alaska cũng không khô hạn như Arizona, mà thay vào đó Cali lại sở hữu một vùng đất đa dạng địa hình dưới cái khí hậu ấm áp mát mẻ và dễ chịu, dễ sống và dễ phát triển.

Giáo dục tại Cali- sự lựa chọn hàng đầu
Người ta không chỉ biết đến Cali qua hình ảnh của những địa điểm giải trí hấp dẫn hay những thành phố mộng mơ mà bao người mong muốn đặt chân tới mà còn là cái nôi giáo dục hàng đầu. Là nơi quy tụ của nhiều trường đại học và cao đẳng uy tín hàng đầu tại Mỹ, Bang Cali thu hút hàng trăm nghìn sinh viên mỗi năm từ khắp nơi trên thế giới. Giáo dục tại Cali luôn là mảng được chính phủ Mỹ đầu tư và khai thác một cách triệt để. Học tại Cali là miễn bàn về chất lượng vì bởi lẽ chất lượng giáo dục tại đây quá là hoàn hảo. Phương pháp giáo dục hiện đại, đội ngũ đòa tạo thuộc hàng top và môi trường thực tập toàn diện là những ưu thế tại Cali mà bạn không thể bỏ qua nếu bạn muốn học tại Mỹ.

Santa Ana College
Tọa lạc tại miền Nam bang Cali chan hòa nắng ấm, trường cao đẳng Santa Ana chào đón hàng trăm sinh viên từ khắp thế giới mỗi năm. Được đánh giá là một trong những hệ thống giáo dục uy tín, Santa Ana College mang đến những giá trị giáo dục tuyệt vời với chi phí hợp lý trong hệ thống giáo dục bang California.
  • Chương trình đại học 2+2
Chương trình đại học 2+2 là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên có thể học 2 năm cao đẳng sau đó chuyển tiếp học 2 năm đại học với cùng 1 chương trình tương đương với sinh viên đại học 4 năm. Với chương trình này, sinh viên có thể tiết kiệm được tối đa chi phí học đại học nhưng vẫn nhận bằng đại học tương đương sinh viên học đại học hệ 4 năm. Sauk hi tốt nghiệp hệ cao đẳng tại Santa Ana, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào các trường đại học 4 năm hàng đầu tại bang Cali như UC Irvine, UC Los Angeles, UC Berkeley và 23 trường đại học tiểu bang như CSU Fullerton, CSU Long Beach hay những trường đại học khác thuộc hàng top tại Mỹ.
  • Học viện anh ngữ ELA
Viện anh ngữ ELA thuộc Santa Ana College cung cấp các khóa học tiếng anh tổng quát giúp các bạn sinh viên cũng cố nền tảng tiếng anh trước khi bước vào chương trình chính thức tại trường cao đẳng. Các khóa học được thiết kế giúp học sinh có thể đạt được điểm TOEFL như mong muốn, cải thiện sự tự tin trong việc nói tiếng anh.
  • Đời sống sinh viên và những trải nghiệm thực tế
Tại Santa Ana, sinh viên có nhiều lựa chọn tham gia các câu lạc bộ yêu thích. Trường thường xuyên tổ chức các buổi họp mặt, giao lưu giữa các câu lạc bộ để khuyến khích sinh viên tham gia. Nổi bật là câu lạc bộ sinh viên quốc tế, nơi giúp sinh viên giao lưu văn hóa, nhằm mang lại tình hữu nghị giữa các sinh viên quốc tế.
Trường cũng đẩy mạnh các hoạt động ngoài trời mang tính chất giải trí lành mạnh và thể thao như tiệc dã ngoại bãi biển, liên hoan khiêu vũ, các môn thể thao như trượt tuyết, bóng đá. Các chuyến du ngoạn xa thành phố và các chương trình văn hóa.

Để biết thêm các thông tin về chương trình học và chính sách học bổng tại Santa Ana College, công ty Đại Thiên Sơn kính mời quý khách hàng tham gia buổi hội thảo du học Mỹ cùng trường Santa Ana do đại Thiên sơn tổ chức
Thời gian: 9.30 ngày 10/03/2018
Địa điểm: công ty du học quốc tế Đại Thiên Sơn- số 339/79a Lê Văn Sỹ Phường 13 quận 3 TPHCM

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
(Nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam)
Đc: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
SĐT: (028) 3526 4249 – 3526 4254 – 3526 4259
Hotline tư vấn: 0908 3939 95
Website: www.aloduhoc.com
Email: contact@daithienson.com

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh


Santa Ana College: Nơi khởi đầu giấc mơ Mỹ của bạn

Trải nghiệm nước Mỹ và nền giáo dục hàng đầu tại đây cùng Santa Ana College- một trong top các trường cao đẳng uyt ín nhất tại khu vực Santa Ana bang Cali