Tin tức


Quy định về hành lý khi nhập cảnh vào Mỹ

Chuẩn bị Visa F1 trước khi đi du học Mỹ

Chi phí, Thủ tục xin visa du học Úc 2016


Cha mẹ hãy dành nhiều thời gian cho con
Sự phát triển toàn diện của học sinh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nhưng hơn tất cả sự quan tâm đúng mực và đúng lúc của cha mẹ chính là điều quan trọng nhất. Với thực trạng xã hội hiện nay khi mà cha mẹ thường quá mải mê với công việc họ thường không có thời gian dành cho con nên những thiết bị như điện thoại di động, màn hình máy tính lại trở thành người bạn thân thiết của các em... Những thiết bị điện tử này không những gây hại cho mắt mà còn ảnh hưởng đến não bộ. Để con mình có được kỳ nghỉ hè ý nghĩa và hoạt động lành mạnh quý phụ huynh hãy thực sự nghiêm túc trong việc dành thời gian cho các con.
Trải nghiệm gì thú vị cho mùa hè

Hãy để các em được hòa nhập
Tính cách của từng học sinh phụ thuộc rất nhiều vào không gian mà chúng sinh sống. Nếu cả một kỳ nghỉ hè dài bạn chỉ cho con ở nhà một mình chắc chắn sẽ khiến chúng tự thu mình lại. Cha mẹ hãy tạo điều kiện cho các em được vui chơi hòa nhập với không gian bên ngoài bằng việc cho chúng tham gia các khóa học ngoại khóa, các lớp học kỹ năng... Việc cho con mình được làm những điều mới lạ sẽ kích thích được sự tò mò để chúng dễ dàng tiếp thu và hòa nhập nhanh hơn.
Trải nghiệm gì thú vị cho mùa hè

Vô số trải nghiệm mà bạn có thể mang đến cho con mình
Tùy vào độ tuổi để các bậc phụ huynh có thể lựa chọn hoạt động phù hợp cho con mình trong kỳ nghỉ hè. Bạn có thể để con đi học bơi để chúng có thể thỏa thích nghịch ngợm cũng như biết thêm được một kỹ năng vô cùng quan trọng. Bạn cũng có thể cho con đi học đàn, học nhảy, học hát... nhưng việc học tập thêm một môn gì đó cũng sẽ khiến bé cảm thấy áp lực.
Trải nghiệm gì thú vị cho mùa hè

Cha mẹ tâm lý hơn có thể mang đến cho các em một trải nghiệm ở những vùng đất mới bằng một khóa du học hè. Chuyến đi là cơ hội để con bạn có thêm những người bạn mới, các em sẽ được khám phá những vùng đất mới, đây thực sự là cơ hội để con bạn trở nên cởi mở và dễ dàng hòa nhập hơn. Đặc biệt du học hè tại nước ngoài còn là cơ hội để con bạn được rèn luyện khả năng tiếng anh của mình. Tiếng anh là môn học mà các em đã được học từ những năm đầu tiên của bậc giáo dục nhưng chắc chắn chưa có cơ hội để thực hành nhiều. Du học hè tại nước ngoài con bạn sẽ được nói tiếng anh trong môi trường chuyên nghiệp kết hợp với những hoạt động ngoại khóa lành mạnh.
Trải nghiệm gì thú vị cho mùa hè

Một kỳ nghỉ hè thú vị chắc chắn sẽ khiến các em học sinh vô cùng hứng khởi và tràn đầy năng lượng.
Du học hè ở đâu thật sự tốt? Cha mẹ có thể tham khảo hoặc tìm hiểu thêm thông tin của một số trường uy tín tại Công ty Tư Vấn Du Học Đại Thiên Sơn.
Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293 - Fax: (08) 35264259
Website: www.daithienson.com
Email:   contact@daithienson.com
 

Lộ trình học Cao đẳng cộng đồng tại Mỹ

Tại sao sinh viên chọn Arizona State University


 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh


Trải nghiệm gì thú vị cho mùa hè

Sau một năm học tập mệt mỏi của con, bậc phụ huynh nào cũng muốn tạo cơ hội để con vui chơi thoải mái giúp tạo niềm hứng khởi cho năm học mới. Kỳ nghỉ hè là kỳ nghỉ dài nhất trong năm chắc chắn cha mẹ sẽ không muốn để các con dành  thời gian chỉ để ăn và ngủ. Hãy biến kỳ nghỉ hè của con thành quãng thời gian vui chơi và học tập vô cùng bổ ích với những kế hoạch hợp lý.