Tin tức


VISA CANADA CÓ GÌ MỚI TRONG NĂM 2019 ?

Du học Canada

Có thể nói đây là tin không được vui lắm cho các bạn đang đặt target đi du học CANADA theo diện CES với mức điểm thi là IELTS 5,5 và mong muốn được xét duyệt theo diện KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH.

Sức hút du học CANADA vẫn sẽ tiếp tục nóng dự kiến trong 5 năm tới.

So về các nước phát triển Canada có mức học phí khá cạnh tranh , ngoại trừ có yếu điểm về việc khá lạnh còn lại Canada không có gì để đưa ra đánh giá là bị yếu điểm so với các nước phát triển khác như Anh , Úc , Mỹ.

Du học Canada

Tuổi du học CANADA ngày càng trẻ.
  • Nhiều phụ huynh đến tìm hiểu thông tin du học khi con còn học bậc tiểu học. Việc cánh cửa định cư mở rộng đón người tài từ Việt Nam đã khiến không ít bạn trẻ đến Canada để học tập và tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp tại một số thành phố , Tỉnh Bang chưa phát triển như Nova Scotia.
  • Có thể nói so với Toronto và Vancouver thì các thành phố của Tỉnh Bang Nova Scotia khá bình yên , ít nhộn nhịp nhưng bù lại người dân khá thân thiện, gia đình người Việt ít nên rất quý mến nhau và hơn hết giáo dục bậc Phổ thông trung học với mức học phí từ 9.000 đến 12.000 đô la Canada và một chất lượng giáo dục trên cả tuyệt vời.

Du học Canada
 
  • So với việc học tại các trường trong nước thì việc được giáo dục ở một đất nước phát triển như canada với tổng chi phí học phí, ăn ở, sách vở, học tập chỉ tầm cỡ 350 triệu đến 450 triệu/1 năm học.


Du học Canada cánh cửa luôn mở rộng
  • Chỉ cần nhìn vào việc tích cực chung tay từ các trường cao đẳng, Đại Học và hệ thống giáo dục Phổ Thông Trung học công lập của Canada mỗi năm ở các Triễn lãm giáo dục thường niên tổ chức 2 lần 1 năm vào tháng 3 và tháng 10 tại Thành Phố Hồ Chí Minh cũng đã đánh giá được Bộ giáo dục Canada luôn đánh giá cao thị trường Việt Nam nơi có nhiều học sinh và phụ huynh có nguyện vọng đi du học tại đây.
  • Người dân Canada luôn thân thiện và chào đón sinh viên Việt Nam. Việc Phía trường và Tổng Lãnh Sự Canada tại TP. Hồ Chí Minh cung cấp những dịch vụ hỗ trợ tối đa cho chính phụ huynh học sinh. Kể cả động thái hỗ trợ các công ty du học , luôn mời các công ty du học uy tín đến tham dự các buổi VISA BRIEFING cập nhật mọi tin tức , thủ tục , điều kiện xin visa mới nhất được cập nhật để giúp các công ty du học hỗ trợ tư vấn cho hàng triệu ước mơ du học muốn đến Canada.
Vậy đâu cần phài vội, cứ từ tốn nhẹ nhàng làm hồ sơ du học Canada khi mọi thứ đều rất Welcome?
  • Đối với các trường tốt , học phí hợp lý thường đi kèm với số lượng tuyển sinh giới hạn. Có nhiều khi công ty phải từ chối phụ huynh bởi trường đã không còn đủ chỉ tiêu để nhận sinh viên Việt Nam cho đến hết năm sau.

Visa Canada
  • Các bạn làm hồ sơ càng sớm , càng nhanh thì các quy định về thủ tục xin visa sẽ khá đơn giản hơn như chương trình CES vừa qua không chứng minh tài chính chẳng hạn.
Nhanh chân xếp hàng giành lấy suất du học Canada nào, tại Hội thảo du học Canada tháng 9/2019 cùng Đại Thiên Sơn nhé!

Hội thảo săn học bổng & du học Canada tháng 7/2019 – Trường Đại học Vancouver Island
NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CHUẨN BỊ DU HỌC CANADA
Du học ngắn hạn tại Canada


Mọi thông tin chi tiết, thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: www.daithienson.com
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây


                                               

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh


VISA CANADA CÓ GÌ MỚI TRONG NĂM 2019 ?

Bạn đã biết gì về visa Canada 2019?
Thay đổi luật visa với yêu cầu cao hơn về điểm tiếng Anh dành cho sinh viên Việt Nam trong năm 2019.