Tin tức


NHÀ TUYỂN DỤNG CẦN TÌM GÌ ?
Trong một cuộc khảo sát năm 2013 về các nhà tuyển dụng được thực hiện bởi Hiệp hội các trường đại học và nhà tuyển dụng quốc gia (NACE), hơn 70% các nhà tuyển dụng nói rằng họ muốn tuyển những người đã có kinh nghiệm làm việc với ngành nghề liên quan trong khoảng thời gian mà họ học tập để có được bằng cao đẳng/đại học.
Những kỹ năng mà các nhà tuyển dụng yêu cầu :
_ Có khả năng làm việc nhóm
_ Kỹ năng về quyết định và giải quyết vấn đề
_ Kỹ năng tư duy và phê bình
_ Giao tiếp mạnh mẽ, cả trong lẫn ngoài tổ chức
_ Quan điểm toàn cầu
_ Hiểu biết về công nghệ
_ Khả năng về lập kế hoạch, sắp xếp và ưu tiên nhiệm vụ
_Phép lịch sự ở nơi làm việc

Điểm khác nhau chương trình thực tập Internship, Externship và Co-op

SÁU BƯỚC ĐỂ CÓ ĐƯỢC MỘT CÔNG VIỆC
Bước 1: học Tiếng Anh tại các trung tâm của ELS
Bước 2 : tốt nghiệp cấp 112 tại ELS  
Bước 3 : đăng ký vào trường đại học
Bước 4 : tham gia vào chương trinh vừa học vừa làm hoặc đi thực tập
Bước 5 : tốt nghiệp đại học
Bước 6 : tìm việc

CÁC TRƯỜNG HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM
   1.The Culinary Institute of America
Viện Ẩm Thực Mỹ (CIA) là một trường đại học tư thục, phi lợi nhuận chuyên cung cấp giáo dục ẩm thực tốt nhất thế giới. Thành lập vào năm 1946, CIA tuyển sinh gần 2,900 sinh viên mỗi bang và hơn 30 đất nước trên thế giới.
Để có thể theo các khóa học tại đây, sinh viên phải nộp một hướng dẫn thực tập trong vòng 2 tuần. Một đánh giá thỏa đáng về kinh nghiệm là cần thiết để sinh viên nhận được bằng cấp
CULINARY

   2.Eastern Kentucky University
Eastern Kentucky University ( EKU) là một tổ chức đồng giáo dục được thành lập vào năm 1906 hiện đang phục vụ hơn 16,000 sinh viên theo học chương trình với hơn 148 bằng cấp. Sứ mệnh của trường là đảm bảo sự thành công của sinh viên thông qua kinh nghiệm được giám sát liên quan đến nghề nghiệp giúp tăng cường phát triển chuyên môn và cho phép áp dụng học tập trên lớp
Eastern Kentucky University

   3.Grand Valley State University
Grand Vallye State University (GVSU) có các sinh viên theo học từ 38 bang và 82 đất nước. Bên cạnh đó, GVSU tọa lạc tại một vị trí đầy lý tưởng. Với một khuôn viên chính rộng rãi, rộng rãi, rộng 1340 mẫu với các lớp học hiện đại, công nghệ cao và các tòa nhà dân cư ở Allendale, Michigan, và một khuôn viên đô thị năng động ở trung tâm thành phố Grand Rapids, cung cấp năng lượng cho thành phố lớn thứ hai Michigan  GRAND VALLEY UNIVERSITY

   4.Indiana University – Purdue University Fort Wayne (IPFW)
IPFW là một trường đại học công lập lớn nhất ở đông bắc Indiana và lớn thứ năm trong tiểu bang, cung cấp hơn 200 tùy chọn chứng chỉ và bằng cấp uy tín của IU và Purdue. Có hơn 14000 sinh viên từ bang của Hoa Kỳ và 68 đất nước trên khắp thế giới.
Sinh viên theo học tại trường cung cấp hơn 200 tùy chọn chứng chỉ và bằng cấp uy tín của IU và Purdue sinh viên được hưởng chi phí học phí phải chăng, cơ hội nhận hỗ trợ tài chính, sự quan tâm cá nhân từ giảng viên, học tập thực hành và được hỗ trợ tốt cơ hội nghiên cứu.
Indiana University – Purdue University Fort Wayne

   5.Johnson & Wales University (JWU)
JWU là một tổ chức tư nhân, phi lợi nhuận, được NEASC công nhận với mô hình giáo dục độc đáo được thiết kế để truyền cảm hứng cho sự thành công nghề nghiệp và phát triển trí tuệ suốt đời. Gần 16000 sinh viên từ khoảng 90 quốc gia đang thực hiện sự nghiệp của họ trong hơn 40 chương trình đại học, sau đại học, giáo dục thường xuyên trực tuyến và các chương trình tăng tốc của JWU.
Indiana University – Purdue University Fort Wayne

   6.Kettering University (KU)
Được thành lập vào năm 1919 tại Flint, Michigan, KU có một di sản phong phú trong ngành công nghiệp ô tô. ngày nay, những người nộp đơn vào KU đến từ mọi tiểu bang của Hoa Kỳ và các quốc gia trên thế giới.
Trường đại học hiện cung cấp 14 bằng đại học, 11 bằng thạc sĩ và mức độ tập trung trẻ vị thành niên để tạo ra một trải nghiệm giáo dục có hiệu quả giữa lý thuyết và thực hành. Thông qua đổi mới công nghệ, cơ hội kinh nghiệm làm việc, chương trình học tập nghiêm ngặt, và khả năng lãnh đạo và dịch vụ, KU cố gắng vượt qua sự mong đợi của sinh viên và cho phép họ đạt được những mục tiêu phi thường.
Kettering University (KU)

   7.Los Angeles Film School
LAFS là một trường đại học nghệ thuật truyền thông sáng tạo cung cấp bằng cấp được công nhận ở lĩnh vực làm phim hoạt hình, sản xuất trò chơi, nghệ thuật ghi âm, sản xuất âm nhạc và kinh doanh giải trí.
Nằm ở trung tâm Hollywood, Califonia, khuôn viên của trường đại học bao gồm bốn tòa nhà, bao gồm tòa nhà RCA lịch sử và Nhà hát Ivar và tự hào với các sân khấu âm thanh tiêu chuẩn công nghiệp, phòng thí nghiệm, sân khấu lồng tiếng, phòng thu, màn hình xanh và nhà hát.
Los Angeles Film School

   8. Northern Illinois University
Mở cửa vào năm 1895, NIU là một tổ chức giảng dạy và nghiên cứu toàn diện. Trường đại học tọa lạc tại một thị trấn nhỏ, thân thiện bên ngoài Chicago và tuyển sinh hơn 21.000 sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia. NIU cung cấp 56 chuyên ngành đại học được công nhận đầy đủ và 100 chương trình sau đại học và tiến sĩ trong bảy trường cao đẳng.
Northern Illinois University

   9. Saint Joseph’s University
được thành lập vào năm 1851, SJU là một tổ chức Dòng Tên Công giáo, thúc đẩy tham vọng nghề nghiệp và cá nhân của nam giới và phụ nữ bằng cách cung cấp một kinh nghiệm giáo dục, nhưng hỗ trợ, đòi hỏi khắt khe. SJU là ngôi nhà của khoảng 4670 sinh viên đại học truyền thống, 650 sinh viên đại học chuyên nghiệp và nghiên cứu tự do, và 3650 sinh viên tốt nghiệp và tiến sĩ.
Saint Joseph’s University

   10. University Of Cincinnati
Được thành lập vào năm 1819, UC là một tổ chức nghiên cứu công lập lớn với khoảng 43,00 sinh viên, bao gồm 3.700 sinh viên quốc tế.
UC đã sáng lập ra Hợp tác giáo dục vào năm 1906 và là một nhà lãnh đạo thế giới trong việc học thông qua thực tập, cơ hội hợp tác và nghiên cứu. UC cung cấp hàng trăm chương trình học, bao gồm kinh doanh, kỹ thuật, thiết kế, y học, điện toán, và hiệu suất và mỹ thuật.
University Of Cincinnati


Linh Ngô

Tags: Du học MỹCông ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tínChứng minh tài chính du học MỹVisa du học MỹĐiều kiện du học MỹDu học Mỹ tự túcDu lịch MỹXin visa du lịch mỹGia hạn visa du học MỹCâu hỏi phỏng vấn visa MỹHọc bổng du học MỹHồ sơ du học Mỹ

Mọi thắc mắc quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: www.daithienson.com
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây
 

Chia sẻ của du học sinh


VỪA HỌC VỪA LÀM Ở CAO ĐẲNG VÀ ĐẠI HỌC, HOA KỲ

Trong một cuộc khảo sát năm 2018 về các nhà tuyển dụng được thực hiện bởi Hiệp hội các trường đại học và nhà tuyển dụng quốc gia (NACE), hơn 70% các nhà tuyển dụng nói rằng họ muốn tuyển những người đã có kinh nghiệm làm việc với ngành nghề liên quan trong khoảng thời gian mà họ học tập để có được bằng cao đẳng/đại học.