Xin trường, chuyển trường


Tình trạng sinh viên Ngoại ngữ, Sư phạm , Kinh tế mới thất nghiệp khi mới ra trường
Tuy nhiên , nguyên nhân dẫn đến các bạn chưa thật sự tạo được ấn tượng với các nhà tuyển dụng khi mới ra trường nhìn chung không hẳn là ở thời cuộc mà là do các bạn chưa trang bị đúng đủ các kỹ năng mềm,
vì là sinh viên mới ra trường nên càng không đáp ứng đủ yêu cầu của ngành nghề, thiếu chủ động , ngoại ngữ, vi tính, kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm … dẫn đến khó tìm được việc làm.

Hiện nay có thể nhận thấy trong nền kinh tế hội nhập ngày càng phát triển, sinh viên Ngoại ngữ có cơ hội tìm việc dễ hơn bao giờ hết. Hàng năm công ty du học Đại Thiên Sơn đều tiếp nhận các bạn sinh viên đến từ các trường Đại học Hoa Sen , Tôn Đức Thắng, Văn Lang, Khoa học xã hội nhân văn và cả Bách khoa để giúp các bạn làm quen với các kỹ năng từ digital marketing, tiếp xúc trường đến từ Mỹ , Anh , Úc, Canada , dịch và viết các bài về học bổng, các trường Đại học Top và cùng làm việc nhóm với các anh chị có nhiều năm kinh nghiệm từ đó giúp các bạn sau thời gian thực tập dễ dàng vượt qua vòng phỏng vấn.


Cần chuẩn bị gì để có ngay công việc tốt thu nhập cao cho sinh viên ngoại ngữ
Lời khuyên cho các bạn là nên cứng các kỹ năng mềm và xin đi thực tập để học hỏi, trải nghiệm môi trường làm việc thực tế để từ đó xác định hướng đi đúng sau khi tốt nghiệp và tự tạo cho mình thêm nhiều điểm cộng trên hồ sơ ứng tuyển.
Thi các chứng chỉ anh văn quốc tế: TOEFL , IETLS....
Đối với các bạn có điều kiện hơn có thể trải nghiệm du lịch đến các quốc gia phát triển láng giềng như Singapore, Malaysia , Đài Loan hoặc xa hơn Mỹ , Úc , Canada ....


 Sinh viên trường khối ngành kinh tế/ Ngoại ngữ sẽ làm được những công việc gì ?
(đặc biệt là sinh viên ngoại ngữ) có thể làm việc ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau như:

 + Chuyên viên tư vấn , chuyên viên xử lý hồ , nhân viên admin dịch thuật , biên phiên dịch tại các công ty Du học , du lịch , Định cư.
+ Hướng dẫn viên du lịch quốc tế
+ Thư ký, trợ lý đối ngoại ở các bộ bạn ngành, các cơ quan, công ty trong nước và quốc tế có sử dụng Ngoại Ngữ.
+ Chuyên viên tại các tổng lãnh sự,  đại sứ quán, các tổ chức phi chính phủ, cơ quan thuộc bộ ngoại giao.
+ Cộng tác viên các tờ tạp chí, các hãng thông tấn.
Ngoài ra, sau khi học xong bằng cử nhân Ngoại ngữ, sinh viên có thể học tiếp thêm các văn bằng về tài chính, kinh tế để mở rộng cơ hội việc làm hơn nữa.

Công ty du học Đại Thiên Sơn tuyển dụng thực tập sinh hàng năm
cam kết đồng hành cùng các bạn sinh viên mới ra trường
  • Tuyển sinh viên thực tập chuyên ngành sư phạm Anh ưu tiên sinh viên năm cuối , cơ hội được đào tạo ngành Tư Vấn Du học với mức thu nhập cao hơn từ 30% so với các ngành mới ra trường khác.
  • Được đóng dấu mộc xác nhận thực tập.
  • Được tiếp xúc với các đại diện trường đến từ các nước tăng cơ hội tích luỹ kinh nghiệm.
  • Được nhận lại làm việc sau khi thực tập nếu phù hợp.
Nộp hồ sơ qua Email : Hr@daithienson.com
Trụ sở chính: Toà nhà HM Town , 412 Nguyễn Thị Minh Khai , P5, Quận 3, Tp.HCM ( lầu 14)
Liên hệ: 0938 683 995  (Bộ phận tư vấn khách hàng) về "Dịch vụ hỗ trợ việc làm cho sinh viên Ngoại ngữ mới ra trường" để có được công việc tốt nhất. 


 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn