Tin tứcTRIỄN LÃM GIÁO DỤC CANADA 2018
 CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC

Sáng nay , tại khách sạn GEM đã diễn ra Triễn lãm Giáo dục Canada.

Các chuyên viên tư vấn du học Đại Thiên Sơn đồng hành cùng sự kiện và có ghi nhận lại một số trường tham dự trong hơn 93 trường.

Số lượng sinh viên muốn đến du học tại Canada đang tăng mạnh và hứa hẹn năm học 2018 – 2019 Canada sẽ chào đón thêm nhiều sinh viên Việt Nam đến du học.

Các đại diện trường rất nhiệt tình và cởi mở cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết về học phí ,chi phí ăn ở, loại hình ăn ở và cách thức nộp hồ sơ nhập học.

Học PTTH nên chọn trường nào
Phỏng vấn ngay 1 học sinh có ý định đi du học rằng sau Triễn lãm bạn đã chọn được ngôi trường ưng ý chưa thì bạn lắc đầu. Lý do đưa ra là vì nhiều quá mà em chưa đi nên chưa biết giờ cứ lấy tài liệu về đọc trước đã chị ơi.

Nhiều phụ huynh cũng đến tham dự Triễn Lãm và cảm thấy lúng túng khó khăn khi chọn một ngôi trường để con học tiếp lớp 10 tại Canada.

Tiếp đến là các trường cao đẳng, Đại học uy tín hàng đầu tại Canada

Số lượng trường để các bạn lựa chọn khá nhiều và mỗi trường một vẻ mười phân vẹn mười. Các trường ở trung tâm thành phố Toronto và Vancouver thì có lợi thế về địa điểm. Còn các trường ở các thành phố xinh đẹp như Cape Breton hay Halifax thì lại an toàn và bình yên.

#Canada là quốc gia phát triển bậc nhất thế giới , nên khi quyết định đến đây du học thiết nghỉ phụ huynh và học sinh chỉ cần đơn giản lựa chọn ngôi trường phù hợp với sở thích ,nguyện vọng du học và tài chính gia đình và không cần mất nhiều thời gian lo lắng về chất lượng giáo dục cũng như an ninh tại đất nước này.


Xoay quanh thông tin mới nhất về visa du học Canada chương trình CES và chương trình thay thế, thủ tục điều kiện ra sau sẽ được đại diện Đại Thiên sơn công bố chính thức đến quý vị sau buổi VISA BRIEFING vào chiều nay từ chính Viên chức Lãnh sự quán Canada.

Follow các tin tức của #daithienson để cập nhật các thông tin du học Canada bổ ích nhé. 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh