Tin tức


BÍ KÍP ĐỂ VƯỢT QUA VÒNG PHỎNG VẤN VỚI ĐẠI DIỆN TRƯỜNG (SKYPE INTERVIEW)

Santa Ana College: Nơi khởi đầu giấc mơ Mỹ của bạn

TRIỂN LÃM DU HỌC MỸ THÁNG 3/2018


Cơ hội việc làm sau khi du học
Việc được sở hữu một tấm bằng tốt nghiệp tại Mỹ là một trong những ước mơ của rất nhiều du học sinh các nước, không chỉ riêng gì Việt Nam. Tuy nhiên, quá trình đi du học tại Mỹ đòi hỏi một lượng chi phí lớn hơn rất nhiều so với mức tiêu dùng tại Việt Nam. Chưa kể đến sự khác biệt trong văn hóa và lối sống hàng ngày. Chính vì vậy, nhiều người thường băn khoăn suy nghĩ liệu bằng đại học tại Mỹ sẽ đem lại cho họ những lợi ích gì sau khi trở về?
Cơ hội việc làm sau khi du học

Đầu tiên, tấm bằng tốt nghiệp các trường CĐ – ĐH tại Mỹ là một minh chứng cho việc bạn đã trải qua một quá trình học tập nghiêm túc, chuyên sâu tại một trong những môi trường học tập chuyên nghiệp nhất trên thế giới. Bạn đã có cơ hội tiếp cận với những công nghệ tiên tiến nhất, cùng những phương pháp làm việc khoa học, văn minh. Với phương châm giáo dục toàn diện, các trường đại học tại Mỹ luôn tạo cơ hội cho các hoc sinh nơi đây được học hết tất cả những ngành liên quan, tạo sự năng động và ứng dụng cao đối với mỗi nhân lực tương lai.
Cơ hội việc làm sau khi du học

Bên cạnh đó, sống và học tập ở một quốc gia khác đòi hỏi bạn phải nỗ lực rất nhiều trong cuộc sống, khi vừa phải tập thích nghi với một cuộc sống mới, vừa cân bằng hoàn thành chuyện học tập tại trường. Điều này cần đến một bản lĩnh rất lớn. Bên cạnh đó, tác phong chuyên nghiệp và làm việc khoa học tại phương tây chính là điều mà hầu hết các du học sinh đều đã trải nghiệm và ảnh hưởng. Đây cũng chính là một trong những điều mà các nhà tuyển dụng rất trân trọng ở các sinh viên du học.
Cơ hội việc làm sau khi du học

Vậy một câu hỏi lớn được đặt ra ở lại hoặc về nước xin việc?
Nhiều bạn du học sinh sau khi hoàn thành khóa học của mình thường có 2 luồng suy nghĩ giữa việc ở lại nước ngoài để tìm kiếm cô hội hoặc về nước làm việc. Đó là quyền lựa chọn ở mỗi người và không ai có quyền ép hay ngăn cấm mà chỉ có thể góp ý giúp bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất.
Bởi sau chặng đường du học tại một quốc gia nào đó đồng nghĩa với việc bạn cũng đã có sự trưởng thành trong suy nghĩ, bản lĩnh trong định hướng và kiên định trong lập trường. Việc tìm một công việc ở nước sở tại (hay tại một quốc gia khác trên thế giới) hoặc về nước làm hoàn toàn là do bạn tự quyết định tương lai của của mình.
Chúc bạn có thể tìm được một công việc với đúng chuyên ngành và đam mê của mình sau khi hoàn thành khóa học của mình! 
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293  - Fax: (08) 35264259
Website: www.daithienson.com
Email:  contact@daithienson.com
 

DU HỌC MỸ CHƯƠNG TRÌNH KÉP- TẠI SAO KHÔNG?

TÌM KIẾM CÔNG TY DU HỌC MỸ UY TÍN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh