Tin tức


Mỹ, Canada - Điểm đến  lý tưởng để trải nghiệm nền giáo dục hàng đầu thế giới.
Mỹ và Canada là hai cường quốc thuộc khu vực Bắc Mỹ, luôn được biết đến với nền kinh tế phát triển, xã hội văn minh và giáo dục chất lượng quốc tế. Vì vậy, du học và định cư tại hai quốc gia này là ước mơ của nhiều học sinh Việt Nam. Theo Bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới của tạp chí Times Higher Education năm 2017-2018  , Mỹ có tới 7 trong số 10 trường đại học hàng đầu và thực tế là chiếm 27 trường trong Top 200 thế giới. Nền giáo dục Mỹ được đánh giá là xuất sắc với những chương trình đào tạo chuyên sâu và thực tế trong mọi lĩnh vực.


Với Canada, đây là quốc gia nổi tiếng với hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới. Ngân sách dành cho giáo dục của quốc gia Bắc Mỹ này luôn ở mức cao nhất của OECD, và đứng thứ 2 trong khối các nước G8. Hơn thế, chương trình giáo dục của Canada còn khá linh hoạt, luôn thay đổi để phù hợp với nhu cầu của thị trường việc làm, lại được áp dụng việc kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, vì vậy bằng cấp tại Canada luôn được đánh giá rất cao.
Tuy nhiên để hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ - Canada thì lại không phải là một điều dễ dàng, và không phải ai cũng có thể đáp ứng đủ những yêu cầu đầu vào cao của những nền giáo dục tiên tiến này.


Đại Thiên Sơn cùng kỳ du học Hè - Nơi đưa bạn chạm tới ước mơ bằng con đường ngắn nhất
Luôn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học, Đại Thiên Sơn tự hào là một nhà tư vấn du học chuyên nghiệp với thế mạnh về du học Mỹ, Canada. Trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, Đại Thiên Sơn trở thành đại diện tuyển sinh của hơn 3000 trường PTTH, Đại học - thực sự trở thành cầu nối để đưa các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận với những nền giáo dục uy tín trên thế giới.


Vào kỳ hè năm 2019, Đại Thiên Sơn tổ chức rất nhiều chương trình học hè khác nhau với những suất học bổng đặc biệt, những trải nghiệm học tập vô cùng bổ ích dành cho học viên học hè bởi Đại Thiên Sơn tin rằng Kỳ học Hè sẽ là bước đệm hoàn hảo nhất để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị cho việc xin học bổng sau này. Tham gia vào Kỳ Hè của Đại Thiên Sơn, học sinh sẽ có cơ hội trau dồi vốn ngoại ngữ, vốn hiểu biết của mình khi được giao tiếp cùng người bản xứ, bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới. Hơn thế, các em sẽ được trải nghiệm sống xa nhà, học cách tự lập chủ động hơn trong mọi việc đồng thời đây là cơ hội tốt để được tiếp cận với những chương trình giáo dục tiến tiến trên thế giới,  chuẩn bị cho kỳ du học dài hạn trong tương lai.


Đặc biệt, phụ huynh sẽ không có bất kỳ lo lắng nào cho con em của mình bởi dịch vụ công ty bao gồm tất cả những vấn đề liên quan từ trước khi ký hợp đồng đến sau khi thanh lý hợp đồng, mang lại cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất và giảm thiểu tối đa rủi ro như tư vấn chọn trường, ngành học phù hợp; hướng dẫn làm hộ chiếu; chứng minh tài chính; dịch thuật; xin visa; xin trường; dịch vụ đưa đón, ăn, ở. Chắc chắn rằng, khi tham gia Kỳ học Hè của Đại Thiên Sơn học sinh sẽ có một kỳ nghỉ hè an toàn - bổ ích và thực sự đáng nhớ !

Chính vì vậy, nếu bạn đang quan tâm tới chương trình du học tại Mỹ - Canada và mong muốn có những trải nghiệm mùa hè thực sự đáng nhớ, Đại Thiên Sơn chính là địa chỉ tin cậy để các bạn sinh và các bậc phụ huynh gửi trọn niềm tin!

DU HỌC HÈ 2020 - HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DU HỌC MỸ NGAY TRONG MÙA HÈ NÀY
DU HỌC HÈ MỸ 2020 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CALIFORNIA STATE, FULLERTON
DU HỌC HÈ MỸ 2020 - KHÁM PHÁ NEW YORK CÙNG ĐẠI HỌC SAINT PETER’S UNIVERSITY

Tags: Du học MỹCông ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tínChứng minh tài chính du học MỹVisa du học MỹĐiều kiện du học MỹDu học Mỹ tự túcDu lịch MỹXin visa du lịch mỹGia hạn visa du học MỹCâu hỏi phỏng vấn visa MỹHọc bổng du học MỹHồ sơ du học Mỹ

Phương Thảo, 07/10

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du học Philippines và thông tin các trường tại Philippines, vui lòng liên hệ với Công ty Tư vấn Du học Đại Thiên Sơn.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Q.3, TP.HCM
Điện thoại | (028) 3526 4249 - 3526 4254 - 3526 4293
Hotline tư vấn | (0908) 3939 95 - (0902) 3839 95
Email | contact@daithienson.com
  

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh


Cùng Đại Thiên Sơn hiện thực hóa giấc mơ Mỹ - Canada ngay trong mùa hè này !

Ra đời với mục tiêu hỗ trợ các bạn trẻ  với hoàn cảnh khó khăn rút ngắn khoảng cách – chạm đến ước mơ du học. Trải qua hơn chặng đường 12 năm xây dựng và phát triển, Đại Thiên Sơn đã chắp cánh hàng ngàn giấc mơ du học và vươn mình lên thành một trong những công ty tư vấn du học hàng đầu tại TP.HCM.