Tin tức


Trong những năm trở lại đây, việc du học tại một cường quốc được xem là hàng đầu Thế Giới  như Mỹ trở thành một xu thế khá phổ biến và là chìa khóa mở ra cánh cửa tương lai rộng mở cho nhiều bạn trẻ. Thế nhưng, để chọn được một chương trình học phù hợp với khả năng thì quả thật là một điều không dễ.
Cao đẳng cộng đồng và chương trình kép
Cao đẳng cộng đồng, một khái niệm không còn là quá mới mẻ đối với du học sinh quốc tế nói chung hay học sinh Việt Nam nói riêng. Các trường cao đẳng cộng đồng thu hút đa phần học sinh theo học bởi học phí rẻ, chất lượng giảng dạy khá tốt và đặc biệt là hệ thống hỗ trợ sinh viên toàn diện. Sinh viên theo học tại hệ thống các trường cao đẳng cộng đồng được hưởng quyền lợi ngang bằng như những chương trình khác như đại học hay thạc sỹ với học phí chỉ bằng một nửa của những chương trình này. Chính vì vậy, việc cao đẳng cộng đồng là sự lựa chọn tối ưu cho du học sinh cũng là điều dễ hiểu.

Song song đó, sự ra đời của chương trình kép cũng mở ra cơ hội học tập cho nhiều du học sinh quốc tế. Vậy đâu là lợi ích của chương trình này?
Chương trình kép thực sự là cơ hội tuyệt vời dành cho các bạn học sinh (từ 16 tuổi) có thể lấy được cả hai tấm bằng phổ thông và cao đẳng chỉ trong vòng 2 năm học. Với ưu thế này, học sinh có thể tiết kiệm được tối đa cả về thời gian và chi phí học tập. Hiện nay, chương trình kép đang được triển khai ở rất nhiều các trường cao đẳng cộng đồng tại bang Washington, Hoa Kỳ. Tiêu biểu cho chương trình, có thể kể đến như trường Everett Community College (EvCC), một trong 34 trường cao đẳng cộng đồng uy tín nhất tại bang Washington, trực thuộc hội đồng các trường cao đẳng bang Washington.

Điều gì làm cho EvCC trở thành sự lựa chọn tối ưu đối với du học sinh?
Trường cao đẳng cộng đồng Everett được đánh giá là một trong những trường cao đẳng tốt nhất tại bang Washington, Hoa Kỳ . trường đào tạo hơn 19,000 sinh viên mỗi năm tại 7 cơ sở trên khắp bang Washington.

Chương trình học tại EvCC đa dạng và được thiết kế một cách toàn diện và chuyên sâu nhằm giúp học sinh trải nghiệm môi trường học  thực tế và chất lượng. Một số ngành học nổi bật tại EvCC có thể kể đến như các ngành khoa học tự nhiên và xã hội, nghệ thuật và truyền thông, kỹ thuật.
Bên cạnh đó, với uy tín lâu năm về chất lượng giảng dạy và đào tạo, EvCC là đối tác của nhiều trường đại học lớn tại Mỹ như Arizona State University, California State University, Pennsylvania State University…
Và một ưu thế tuyệt vời và không thể thiếu khi học tại EvCC đó chính là đội ngũ hỗ trợ sinh viên một cách chu đáo và toàn diện. Đến học tại EvCC, học sinh đến không chỉ đơn thuần là để học mà ở đó học sinh cũng tham gia nhiều vào các hoạt động xã hội, các dự án mang tính cộng đồng và các chương trình liên kết, hợp tác sinh viên.
“ Tại EvCC, bạn có thể tham gia vào câu lạc bộ sinh viên, là nơi để bạn thể hiện tiếng nói của sinh viên về quyền và lợi ích học tập của mình. Câu lạc bộ sinh viên quốc tế tại EvCC thực sự rất tuyệt vời. Nếu bạn muốn mở rộng các mối quan hệ và giao lưu bạn bè, hãy tham gia vào câu lạc bộ sinh viên tại EvCC. Tôi tin rằng đó sẽ là cơ hội để bạn thể hiện bản thân mình.” Chia sẻ của bạn Lê Văn Tuấn Minh, cựu học sinh EvCC.
Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ Mỹ, giấc mơ trải nghiệm nền giáo dục hàng đầu thế giới, còn chấn chừ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay hội thảo chuyên đề “ Du học kép cùng EvCC” do công ty Đại Thiên sơn tổ chức.
Thời gian: 15.00 ngày 05/03/2018
Địa điểm: công ty du học Đại Thiên Sơn, số 339/791 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TPHCM


Công ty Đại Thiên Sơn tự hào là một trong 10 công ty du học uy tín và hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 3000 trường THPT, cao đẳng, đại học tại Mỹ, Canada, Úc.
CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79a Lê Văn Sỹ Phường 13 Quận 3, TPHCM
Điện thoại: (028) 35264249- 35264259
                    (028) 35264254- 35264293
Email: contact@daithienson.com

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh


DU HỌC MỸ CHƯƠNG TRÌNH KÉP- TẠI SAO KHÔNG?

Trong những năm trở lại đây, việc du học tại một cường quốc được xem là hàng đầu Thế Giới  như Mỹ trở thành một xu thế khá phổ biến và là chìa khóa mở ra cánh cửa tương lai rộng mở cho nhiều bạn trẻ. Thế nhưng, để chọn được một chương trình học phù hợp với khả năng thì quả thật là một điều không dễ.