Tin tức


Du học sớm nhất khi nào trong năm 2018?

Các bạn có ý định sau tốt nghiệp lớp 12 mới làm hồ sơ đi du học thì có thể tham khảo các khoá học khai giảng Mùa Thu ( tháng 8) /2018 , Mùa Xuân Tháng 1/ 2019.

Cần bao lâu để có thư mời nhập học?
Điều này phụ thuộc khá nhiều vào thời gian mà:
  • Bạn chuẩn bị bộ hồ sơ xin nhập học.
  • Nộp bộ hồ sơ hoàn chỉnh cách ngày deadline ( ngày hết hạn nộp hồ sơ ) xin trường là bao xa.
  • Quy định của trường bạn đang muốn xin vào.
  • Khoá học của bạn là khoá Anh Văn hay là Khoá chính có chuyên ngành rõ ràng.


Du học Anh Ngữ khai giảng bất kể ngày nào trong năm.
Đại đa số Đại Thiên Sơn tuyển sinh các bạn học khoá Anh văn trước vì có nhiều điểm thuận tiện sau:
 
  • Khai giảng khoá học mỗi thứ 2 hàng tuần, sinh viên bất cứ lúc nào muốn đi du học là ngay 1 – 2 tuần đã có thư mời nhập học.
  • Do hiểu được trình độ, sự hạn chế trong ngôn ngữ của sinh viên đăng ký khoá ESL ( English As Second Language) hay Intensive English Program thậm chí Academic English nên nhà trường thường hỗ trợ dịch vụ tốt nhất cho các bạn từ đưa đón, ăn ở hoặc hướng dẫn các thủ tục mở tài khoản ngân hàng, hỗ trợ khác.
  • Do không yêu cầu gắt gao về ngoại ngữ nên thời gian chờ làm hồ sơ xin trường, visa các bạn có thể đăng ký học các khoá học về kỹ năng giúp các bạn có thể xin được việc làm thêm khi đi du học.

Đợt du học sớm nhất năm 2018 có thể nói là đợt tháng 5/2018.
Nếu đã quyết định đi du học sớm trong năm 2018 thì các bạn nhanh chân nhé vì nếu chậm là sẽ phải chờ đến tháng 1/2019 đấy.
Giờ thì hãy sao y các giấy tờ học tập, bằng cấp Anh Ngữ và nghiên cứu ngay các yêu cầu chi tiết về bộ hồ sơ đăng ký nhập học và nộp ngay nhé. Vì các bạn còn cần thời gian để chuẩn bị xin visa du học nữa.

Đối với các bạn có người thân, anh chị hướng dẫn hỗ trợ thủ tục xin trường thì cũng nên dành thời gian nghiên cứu về các khoá học, kế hoạch và các điểm nổi bậc của trường trong trường hợp xin visa và yêu cầu phải có thư giải trình ( Úc , Canada, Anh) hoặc phỏng vấn ( Mỹ) .

Nếu các bạn muốn nhập học ngay và luôn.
Để tránh trục trặc hồ sơ do chưa có kinh nghiệm lập hồ sơ xin trường và kế hoạch muốn đi trong năm 2018 thì các bạn nên liên hệ các công ty tư vấn du học chuyên nghiệp. Bật mí là nếu trường đó là trường trong danh sách các công ty ký hợp đồng đại diện thì các bạn sẽ có hơi nhiều quà tặng hấp dẫn từ chính các công ty du học chuyên nghiệp này nhé.

Tham khảo thêm tại : học bổng du học / Du học sinh nhận xét về dịch vụ / về Đại Thiên Sơn

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh