Hội thảo


Cùng Đại Thiên Sơn hiện thực hóa giấc mơ Mỹ ngay trong năm 2020!
Ra đời với mục tiêu hỗ trợ các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn rút ngắn khoảng cách – chạm đến ước mơ du học. Trải qua chặng đường gần 20 năm xây dựng và phát triển, Đại Thiên Sơn đã chắp cánh cho hàng ngàn giấc mơ du học và vươn lên trở thành một trong những công ty tư vấn du học uy tín hàng đầu tại TP.HCM

 

TRƯỜNG TRUNG HỌC MONTPELIER (MONTPELIER HIGH SCHOOL), MONTPELIER, VERMONT 2020
VERDE VALLEY SCHOOL,  SEDONA, ARIZONA 2020
TRƯỜNG TRUNG HỌC STONELEIGH BURNHAM, GREENFIELD, MASSACHUSETTS 202

 

Có thể nói, Du học Mỹ giờ đây không còn xa lạ với quý phụ huynh và các bạn học sinh. Các tin tức về thủ tục du học, học phí, chương trình học bổng và các thông tin du học khác luôn được cập nhật trên chính trang website của trường. Mặc dù vậy, việc Công ty Tư Vấn Du Học uy tín Đại Thiên Sơn luôn tổ chức các buổi hội thảo du học Mỹ nhằm tạo cơ hội cho phụ huynh và học sinh tiếp cận các nguồn thông tin chính xác nhất từ chính các đại diện trường Maine School of Science and Mathematics

         Maine School of Science and Mathematics  - Du học Đại Thiên Sơn DTS

Được thành lập năm 1995, Maine School of Science and Mathematics là một trường trung học nội trú không tôn giáo dành cho cả nam và nữ đào tạo học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 nằm dọc biên giới Canada ở phía bắc của tiểu bang Maine.

Trường có chương trình STEM độc đáo và chương trình học thuật nghiêm ngặt và hợp tác với một trường đại học tại địa phương cho phép học sinh đăng ký các khóa học ghi danh kép nhận tín chỉ đại học.

Học sinh trường Maine School of Science and Mathematics tham gia clb trượt tuyết  - Du học Đại Thiên Sơn DTS
 

Maine School of Science and Mathematics

✔ Xếp hạng A+ trên Niche.com.
✔ SAT Trung bình: 1430/1600.
✔ Chương trình STEM phát triển trên phạm vi toàn trường.
Trường hợp tác với một trường Đại học địa phương, cho phép học sinh tham gia vào các khóa học tín chỉ kép để các em có thể nhận được tín chỉ đại học.
✔ Đứng vị trí thứ 2 Những trường Trung học tốt nhất tại Mỹ năm 2019 theo đánh giá của US News and World Report.
✔ Giành vị trí quán quân trong cuộc thi Vấn đáp Khoa học - Science Bowl của bang Maine năm 2019 và cuộc thi Toán của bang Maine năm 2019.
 ✔ Đội rô-bốt dưới nước đứng ở vị trí thứ 2 tại cuộc thi rô-bốt dưới nước khu vực Bắc New England 2018, và đủ điều kiện để thi đấu cấp quốc gia
✔ Trường trực thuộc Hiệp hội các trường chuyên về chương trình STEM quốc gia (NCSSS), học sinh tốt nghiệp tại trường gần như chắc chắn được nhận học bổng vào các trường Đại học.
✔ Tỷ lệ học sinh được nhận vào Đại học: 100%. Danh sách những trường Đại học tiêu biểu nhận học sinh: Boston University, Bowdoin College, Bryant University, University of California - Berkeley, University of California - Irvine, University of California - San Diego, Carnegie Mellon University, Case Western Reserve University,….

Luôn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học, Đại Thiên Sơn tự hào là một nhà tư vấn du học chuyên nghiệp với thế mạnh về du học Mỹ. Trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, Đại Thiên Sơn trở thành đại diện tuyển sinh của hơn 3000 trường PTTH, Đại học - thực sự trở thành cầu nối để đưa các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận với những nền giáo dục uy tín trên thế giới.

 

Chuyên viên tư vấn du học của DTS chụp hình kỷ niệm cùng du học sinh Mỹ

Chuyên viên tư vấn du học của DTS chụp hình kỷ niệm cùng du học sinh đạt Visa Mỹ

 

Đặc biệt, phụ huynh sẽ không có bất kỳ lo lắng nào cho con em của mình bởi dịch vụ công ty bao gồm tất cả những vấn đề liên quan từ trước khi ký hợp đồng đến sau khi thanh lý hợp đồng, mang lại cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất và giảm thiểu tối đa rủi ro như tư vấn chọn trường, ngành học phù hợp; hướng dẫn làm hộ chiếu; chứng minh tài chính; dịch thuật; xin visa; xin trường; dịch vụ đưa đón, ăn, ở. 

 Khách hàng DTS đạt visa du học ngay lần đầu phỏng vấn - Du học Đại Thiên Sơn DTS

 

CHÚNG TÔI XIN MỜI QUÝ VỊ ĐẾN THAM DỰ HỘI THẢO TẠI:

Thời gian : 9h00 ngày 04/03/2020

Địa điểm :  339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM

 

                   Các học sinh được tư vấn miễn phí tại buổi hội thảo

 

        Hội thảo săn học bổng du học Mỹ 2020 - Du học Đại Thiên Sơn DTS

 

Đến với buổi hội thảo chuyên đề du học Mỹ trường Everett Community Collegequý vị còn được nhận các chương trình quà tặng khi tư vấn du học Mỹ như sau :

  • Tặng Voucher dịch thuật trị giá 1.500.000 VNĐ

  • Tặng lệ phí phỏng vấn trị giá 3.840.000 VNĐ ( tương đương 160 USD)

  • Tặng phí đăng ký application fee vào trường.

  • Học bổng trị giá từ 10 – 70% dành cho các học sinh giỏi, có thành tích học tập xuất sắc cùng với văn bằng chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL.

  • Miễn phí dịch vụ tư vấn và chọn trường.

  • Miễn phí xin visa du lịch Mỹ thăm thân cho ba mẹ, anh chọ em của học sinh.


 

TRƯỜNG TRUNG HỌC MONTPELIER (MONTPELIER HIGH SCHOOL), MONTPELIER, VERMONT 2020
VERDE VALLEY SCHOOL,  SEDONA, ARIZONA 2020
TRƯỜNG TRUNG HỌC STONELEIGH BURNHAM, GREENFIELD, MASSACHUSETTS 2020


Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay buổi hội thảo đầy thú vị này. Đến với Đại Thiên Sơn, bạn chỉ luôn ĐƯỢC chứ không hề mất. Đại Thiên Sơn chính là địa chỉ tin cậy để các bạn học sinh và các bậc phụ huynh gửi trọn niềm tin. Hãy để chúng tôi biến giấc mơ của bạn thành hiện thực!

Tags: Du học MỹChi phí du học Mỹ 2020, Du học Hè 2020, Du học Mỹ hè 2020, Thủ tục du học Mỹ cần những gì Chứng minh tài chính du học MỹVisa du học MỹĐiều kiện du học MỹDu học Mỹ tự túcDu lịch MỹXin visa du lịch mỹ, Gia hạn visa du học Mỹ, Câu hỏi phỏng vấn visa Mỹ, Học bổng du học Mỹ, Hồ sơ du học Mỹ Công ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tín

Thu Trang
Mọi thắc mắc quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: www.daithienson.com
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây

Chia sẻ của du học sinh


HỘI THẢO DU HỌC MỸ 2020 - TRƯỜNG TRUNG HỌC MAINE SCHOOL OF SCIENCE & MATHEMATICS, LIMESTONE, MAINE

Cùng Đại Thiên Sơn hiện thực hóa giấc mơ Mỹ ngay trong năm 2020!

Ra đời với mục tiêu hỗ trợ các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn rút ngắn khoảng cách – chạm đến ước mơ du học. Trải qua chặng đường gần 20 năm xây dựng và phát triển, Đại Thiên Sơn đã chắp cánh cho hàng ngàn giấc mơ du học và vươn lên trở thành một trong những công ty tư vấn du học uy tín hàng đầu tại TP.HCM.